ผู้เขียน หัวข้อ: @การบ้าน มัสแตง@ ตกหลุมรักเธอเข้าแล้วสำหรับ คนแก่คนนี้ ให้เลยหมดใจ  (อ่าน 1262 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

valentine2018

 • รอง Global Moderator
 • ผู้คงแก่กาม
 • *
 • กระทู้: 4436
 • Country: 00
 • คะแนนจิตพิสัย +1/-1
  • ดูรายละเอียด

mbvc mbvc mbvc mbvc
"มัสแตง" วัยทีน หุ่นนางแบบ นมเทพ...รอบนี้เป็นอมตะอีกแล้ว!!!

Profile     เฟรชชี่ ปี 1 วัยทีนสุดๆ สดมาก สายกินเด็ก ตามได้เลย
หน้าตา     หน้าสวยหวาน  ดัดฟัน  ลุคไฮโซ  ยิ้มสวยมีเสน่ห์
รูปร่าง      อก  34  เอว  24  สะโพก  35  สูง  168 หนัก  54   แขนขาเพรียวสวย
หน้าอก     สวยมาก ของแท้ขนาด34  จุกสวย ป้านสวย นมเด็ก แน่นมาก
ผิวพรรณ   น้ำตาลออกขาว เนียนน่าลูบไล้ ไม่มีสะดุด และอีกอย่างตอนบิ้วน้องได้กลิ่นสาบสาว หอมไปทั้งตัว ได้อารมณ์สุด
ผม   สีดำน้ำตาลยาวสลวยถึงเอว ปล่อยธรรมชาติ  ลุคสาวไฮโซ
ช่วงล่าง     ตัดแต่งมาดีไม่รก กลีบสวย ปิดสนิท ข้างในสีชมพู และที่สำคัญมันฟิตมาก     หอยหวาน ไร้กลิ่นกวนใจ
GF       พูดจาไพเราะ แต่พูดน้อย ยิ้มเก่ง สายหวานตามใจ ฟิวแฟน
วันอาทิตย์ว่างแวะไปที่ร้านคิดถึง"ชมพู่" Prบอกช่วงนี้น้องหยุดแต่มีเด็กใหม่มาหลายคนผมบอกPrอยากได้แบบน้องชมพู่วัยทีนครับ Prบอกมีน้องใหม่คนหนี่งวัยทีนเหมือนชมพู่แต่หุ่นและนมเหมือนฟอร์เต้ ผมฟังแล้วหูผึ่งขอดูตัวทันทีเมี่อน้องออกมาโชว์ตัวเห็นหุ่นนางแบบหน้าหวานยิ้มหวานรีบจ่ายคอร์สRelaxแล้วน้องก็พาไปที่ห้อง
เข้าห้อง     น้องพูดน้อยแต่เพราะ เสียงเหมือนเด็ก ยิ้มเก่งยิ้มสวย กลิ่นสาบสาวโชยมาติดจมูกคงไม่ต้องคุยกันแล้ว ไปอาบน้ำกันเลยผมขอน้องถอดชุด ถอดเสร็จ นมแท้ สวยมากขนาดเท่ากับน้องฟอร์เต้ผิวเนียนลื่นมือมาก รูปร่างสมส่วน แท้ทั้งตัว มีสักนิดๆตรงไหล่ซ้ายและเอวซ้ายเป็นรูปเล็กๆทั้งสองแห่งแต่ก็ดูสวยดี นมตั้งชูชันจุกและป้านสีสวย ขอน้องจับนม มันแน่นและนุ่มแบบมีสปริงอยู่ข้างใน ลองลูบตัวน้องลื่นมากครับไม่มีสะดุด กลิ่นตัวหอม ติดจมูกและติดมือผมด้วย
ในห้องน้ำ   อาบน้ำได้สะอาดนุ่มนวลถูตัวไปยิ้มไปมีบอดี้ให้เสียวๆด้วยแล้วก็ล้างตัวและเช็ดตัวให้ พากันไปต่อบนเตียง
บนเตียง  น้องยิ้มให้ ผมก็ยิ้มให้น้องนาทีนี้คงไม่ต้องนวดแล้วกระปู๋ผมตื่นตั้งแต่ในห้องน้ำเจอรอยยิ้มหวาน กลิ่นสาบสาวและนมที่ติดสปริงคู่นั้นมันแน่นมาก บอกน้องตัดนวดออกขอบอดี้และบิ้วเลยครับ นอนคว่ำให้น้องบอดี้ด้วยเจล ใช้นม หน้าท้องและสาหร่ายถูหลังให้ถือว่าใช้ได้สำหรับเด็กใหม่วัยทีน ผมไม่ได้สนใจเรื่องงานน้องแต่อยากให้น้องผ่อนคลายที่ได้ทำงานบ้างน้องบอกให้นอนหงายรอบนี้จัดเต็มเริ่มบอดี้ด้วยนม หน้าท้องและสาหร่ายและตามด้วยการบิ้วจนกระปู๋ตื่น  ต้องเบรกไว้ก่อน บอกให้น้องนอนพี่บิ้วบ้าง น้องก็ยิ้มให้ท่าทางยั่วยวนมาก ผมอยู่ข้างบนบ้างภาพที่เห็น มันยั่วยวนมาก ความหื่นเข้าครอบงำ แทบจะกลืนน้องทั้งตัวโดยเฉพาะกลิ่นตัวและนมคู่นั้นบีบแล้วได้อารมณ์สุดๆจากบนลงสู่ล่าง กระปี๋น้องปิดสนิทไม่มีส่วนไหนยื่นออกมาข้างในก็ชมพูสดสะอาดมากโดนลิ้นเข้าไปมีซาวด์ธรรมชาติออกมาตลอดกินได้ไม่มีเบื่อ น้องเสียวน้ำเยอะมากได้เวลาแล้วให้น้องสวมเกราะแล้วขึ้นควบอารมณ์น้องมาเต็มผมมองหน้าน้องไปบีบนมไปฟินมากและเสียวมากด้วยขืนปล่อยให้น้องควบต่อผมจอดป้ายแน่ สะกิดน้องนอนนอนหงายแล้วผมก็บิ้วน้องต่อให้กระปู๋ได้พัก    นมสวยคู่นั้นคือเป้าหมาย ทั้งดูด จับ บีบ ต่อด้วยติ่งหูริมฝีปากและซอกคอ เมื่ออารมณ์ร่วมมากันก็ให้กระปู๋มุดถ้ำเล่นกันไปเท่าที่จะมีแรงทั้งตะแครง-คุกเข่า-หมอบ-นอนคว่ำและกลับมาหงายเมื่อจบเกมส์ เป็นอีกครั้งหนึ่งความรู้สึกในตอนนั้น มันเหมือนย้อนกลับไปเป็นหนุ่ม ตอนอายุ 19  ต่างคนต่างเหนื่อย ก็นอนกอดกันสักพัก แล้วน้องก็ไปหยิบทิชชู่มาทำความสะอาดให้แล้วพากันไปอาบน้ำ
น้องมัสแตงสาวน้อยวัยทีนกินแล้วเป็นอมตะเป็นอีกคนหนึ่งที่ให้ความประทับใจผมมาก อายุน้อย หน้าหวานยิ้มสวย รูปร่างสมส่วนหุ่นนางแบบนมเทพคู่จับบีบได้ไม่มีเบื่อ อารมณ์ร่วมที่มาเต็ม GF หวานๆแบบแฟนกัน เป็นอีกครั้งหนึ่งที่ฟินมากๆครับ

   


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 27 มกราคม 2019, 18:30:27 โดย valentine2018 »

valentine2018

 • รอง Global Moderator
 • ผู้คงแก่กาม
 • *
 • กระทู้: 4436
 • Country: 00
 • คะแนนจิตพิสัย +1/-1
  • ดูรายละเอียด

 mbvc mbvc mbvc  จัดเลยครับ มัสแตง