โปรแกรมหลักของกลูตาไธโอนในทางการแพทย์ กลูต้าแบบฉีด

ผู้เขียน หัวข้อ: โปรแกรมหลักของกลูตาไธโอนในทางการแพทย์ กลูต้าแบบฉีด  (อ่าน 476 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

mau2012nara9

 • ว๊องแมน
 • *
 • กระทู้: 5
 • คะแนนจิตพิสัย +0/-0
  • ดูรายละเอียด

อัตราส่วนของกลูตาไธโอนที่ต่ำลงและออกซิเจนในร่างกาย กลูต้าแบบฉีด มนุษย์ธรรมดาคือ 100: 1 ความเข้มข้นของกลูตาไธโอนในเลือดทั้งหมดโดยประมาณ 37.1 mg / dl แล้วก็ตับและก็ไตของร่างกายเป็นส่วนใหญ่ของการสังเคราะห์การเผาผลาญอาหารและอวัยวะการขับถ่ายของกลูตาไธโอน หน้าที่  กลูต้าแบบฉีด ทางด้านชีววิทยาหลักของการป้องกันกลูตาไธโอนในโปรตีนซัลโฟรีไฮยาและทำให้กิจกรรมทางชีวภาพตามเดิมของโปรตีน แม้กระนั้นก็เป็นโคเอนไซม์แล้วก็กรุ๊ปเทียมของโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีหลายประเภท ที่เกี่ยวโยงอย่างใกล้ชิดกับส่วนประกอบโมเลกุลของหน้าที่ทางชีวภาพที่สำคัญของกลูตาไธโอนได้แก่โมเลกุลกลูตาไธโอนเมอร์ค้างโตมีส่วนร่วมออกสิเจนอนุมูลพิษรวมทั้งหน้าที่สำคัญอื่นๆ; ที่มีอยู่ในกุญแจ³ - glutamine สามารถรักษาเสถียรภาพของโมเลกุลและการมีส่วนร่วมผู้ขนส่ง amino; glutathione glycine กลูต้าแบบฉีด และก็ cysteine ​​?? residues ที่เกี่ยวเนื่องกับการเผาผลาญของกรดน้ำดีและก็อื่นๆ

ปีล่าสุดกับการศึกษาเล่าเรียนเชิงลึกด้านสรีรวิทยาและก็ชีวเคมีของกลูตาไธโอนในทางการแพทย์ของกินการรักษาสุขภาพสิ่งของเครื่องแต่งหน้าที่เกิดจากความพอใจเพิ่มขึ้น กลูตาไธโอนเป็นสารเริ่มต้นสำหรับ glutathione peroxidase ยับยั้งการเกิด lipid peroxidation คุ้มครองเซลล์เยื่อห่อเซลล์เพื่อฟื้นฟูลักษณะการทำงานของเซลล์ กลูตาไธโอนสามารถยับยั้ง กลูต้าแบบฉีด เซลล์ของเอนไซม์ที่ทำหน้าที่สำหรับเพื่อการ  ยับยั้งเอนไซม์ sulfhydryl (ดังเช่นโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมี ATP) เพื่อคุ้มครองผลการกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการเน่าของโปรตีนเพราะเหตุว่าการออกซิเดชั่นของกรุ๊ป mercapto (ดังเช่นว่า hemoglobin) เพื่อลดการโจมตีของดีเอ็นเอ และก็การกลายพันธุ์ กลูตาไธโอนยังเป็นอนุมูลอิสระของกลุ่มเมอรากัตโตแล้วก็ในกรดที่ส่งผลผูกพันภายในร่างกายที่แปลงสภาพได้ง่ายทำให้รีบการขับถ่ายของอนุมูลอิสระ

กำจัดพิษจากด้านนอก (รวมทั้งยาเสพติด), กลูตาไธโอนสามารถเอามารวมกันได้โดยตรงกับพิษบางชนิดและ กลูต้าแบบฉีด ขับออกมา หรือผ่านตับ cytochrome P เอนไซม์การเผาไหม้ขบวนการออกซิเดชันและก็ไฮดรอกสิเลตแล้วภายใต้หน้าที่ของกลูตาไธโอน S-transferase, กลูตาไธโอน - ผูกพันกับสารประกอบโมเลกุลอุปกรณ์ออกจากการใช้ยาพิษและก็เพิ่มน้ำที่ละลายน้ำสุดท้ายขับออกมาในน้ำดีรวมทั้งไตโดย ความเสื่อม เกื้อหนุนการสังเคราะห์โปรตีนของเซลล์ด้วย glutathione โดยโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมี transporter glutamyl ³เข้าไปในเซลล์และเกี่ยวโยงกับกรดอะมิโนหลายแบบโดยเหตุนี้ก็เลยมีส่วนนำมาซึ่งการสังเคราะห์โปรตีน translocation protein ด้านในเซลล์³-glutamyl cycle

มีส่วนร่วมในการถ่ายโอนเมธิล, การถ่ายโอนปฏิกิริยา propylamino เพื่อรักษาหน้าที่ธรรมดาของเซลล์ตับของกลูตาไธโอนสามารถเสริมสร้างการถ่ายโอนเมธิลและก็เปิดปฏิกิริยา propylamino ซึ่งสามารถเกื้อหนุนการสังเคราะห์ของเอหนพีรวมทั้งปัจจัยการแข็งตัวรวมทั้ง กลูต้าแบบฉีด สามารถเกื้อหนุนการเผาของกรดอะมิโนและก็ไขมัน เกื้อหนุนการทำงานของฮอร์โมนเพศหญิงรวมทั้งลดภาวการณ์ไขมันในเลือด

มีส่วนร่วมสำหรับในการเผาผลาญของบิลิรูบิน, กลูตาไธโอนภายใต้บทบาทของกลูตาไธโอน S-transferase, โหลดบิลิรูบินที่ไม่เชื่อมโยงเข้ากับ microsomal ทำให้รวมกับ glucuronide แล้วก็ขับออกมาในบิลิรูบิน conjugated

ช่วยลดการเผาผลาญของกรดน้ำดีช่วยลดภาวะเลือดออกกลูตาไธโอนสามารถให้ glycine รวมทั้ง taurine กับตับให้ glycine แล้วก็ taurine-type สำหรับการสังเคราะห์กรดน้ำดีแล้วก็กระตุ้นให้ระบบทางเดินอาหารกินวิตามินที่ละลายในไขมัน (A, D, E, K) , กลูตาไธโอนสามารถให้กับตับใน glycine และก็ taurine ข้อตกลง glycine แล้วก็ taurine ประเภทที่ส่งผลผูกพันกรดน้ำดีการผลักดันการดูดซึมทางเดินอาหารของวิตามินที่ละลายในไขมัน (A, D, E, K) ก็เลยส่งเสริมการสังเคราะห์ตับของวิตามิน ต้นเหตุการแข็งตัวของเชื้อ K (II, V, VII) การส่งบทความเพื่อลดแนวโน้มการตกเลือด


ananda17

 • ว๊องแมน
 • *
 • กระทู้: 3
 • คะแนนจิตพิสัย +0/-0
  • ดูรายละเอียด

ถามข้อมูลได้ตลอดระยะเวลาเหมาะ https://www.botoxgluta.com/