มาเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ กับ "Zanook Wake Park" เคเบิ้ลสกีและสวนน้ำ

ผู้เขียน หัวข้อ: มาเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ กับ "Zanook Wake Park" เคเบิ้ลสกีและสวนน้ำ  (อ่าน 432 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

jangna097narak

  • แอบจิต
  • **
  • กระทู้: 20
  • คะแนนจิตพิสัย +0/-0
    • ดูรายละเอียด


คราวนี้พวกเราจะรีวิวที่เที่ยว และมาเปิดประสบการณ์ใหม่ โดย ไปบุกกันที่สวนสนุกทางน้ำที่ใหม่บริเวณบางบอน 3 โน่นเป็น Zanook Wake Park (สนุก เวค พาร์ค) บึงเคเบิ้ลสกีแล้วก็นันทนาการทางน้ำที่ทุกคนในครอบครัวสามารถมาเล่น แล้วก็ใช้เวลาทำกิจกรรมด้วยกันได้ เด็กเล่นได้คนแก่เล่นมัน มีกิจกรรมสนุกสนานๆเยอะแยะให้เล่น เคเบิ้ลสกี เวคกระดาน แสตนอัพ แพดเดิ้ล กระดาน สวนน้ำ ยิมมวย โยคะ เล่นได้ตั้งแต่ตอนเช้ากระทั่งถึงเย็นก็ไม่เบื่อ เพราะว่ามีกิจกรรมหลายชนิดให้เลือกเล่น ส่วนวันนี้พวกเราพาแฟนเพจมาเปิดประสบการณ์ใหม่กับการต่อยมวยที่ยิมมวยที่นี้ เป็นกิจกรรมที่ผู้หญิงสามารถเล่นได้ ได้อีกทั้งการออกกำลัง รวมทั้งเป็นศิลป์ป้องกันภัยอีกด้วย


“Zanook Wake Park” บึงเคเบิ้ลสกีแล้วก็นันทนาการทางเรือ สำหรับทุกคนในครอบครัว เดินทางสบาย ตั้งอยู่ไม่ไกลจากแกนกลางจังหวัดกรุงเทพมหานคร เพียงแต่ 25 นาทีจากเมือง พวกเรามีกิจกรรมทางทะเลที่สนุกสนานสำหรับทุกคน เป็นต้นว่า เคเบิ้ลสกี เวคกระดาน แสตนอัพ แพดเดิ้ล กระดาน ฯลฯ

ระบบเคเบิ้ลสกีของ “Zanook Wake Park” ออกแบบและก็จัดตั้งโดยวิศวกรจาก Rixen, Germany เหมาะกับคนเริ่มต้นเล่น ที่สามารถออกตัวได้ง่ายสามารถเล่นเป็นไปได้ข้างในหนึ่งวัน นอกจากนั้นยังเหมาะสมกับนักกีฬาระดับแอดวานซ์ที่อยากเล่นท่าบนผิวน้ำ และก็การเล่นบนวัสดุอุปกรณ์อีกด้วย

เราชาว “Zanook” ต้องการเชิญให้เพื่อนฝูงๆออกมาทำกิจกรรมความสนุกสนานร่าเริงในบ่อน้ำน้ำขนาดใหญ่กับพวกเรา มากันเป็นกรุ๊ปครอบครัวหรือสหายๆนั่งพักผ่อน ชิลๆลองของกินอร่อยๆดื่มกาแฟแก้วโปรด เพลิดเพลินเจริญใจไปกับกิจกรรมต่างๆพร้อมเก็บความติดอกติดใจกลับไปเป็นประสบการณ์Tag : รีวิวโปรโมท , รีวิวสถานที่ท่องเที่ยว , เปิดประสบการณ์