ผู้เขียน หัวข้อ: ปัญหาพิศดารของชีวิตคู่  (อ่าน 787 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

mammos69

  • บุคคลทั่วไป
ปัญหาพิศดารของชีวิตคู่
« เมื่อ: 29 กรกฎาคม 2007, 10:24:12 »

ปัญหาพิศดารของชีวิตคู่

 
  ชีวิตคู่เกิดจากคนสองคน ที่มาจากต่างถิ่นต่างฐาน อาจจะต่างชาติต่างศาสนาที่บังเอิญบุพเพสันนิวาสดลบันดาลให้ต้องมาพบกัน รักกัน และหวังตั้งใจว่าจะใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ตราบจนความตายจะมาพรากจากไป เหลือเพียงความรักความอาลัยให้คิดถึงกัน

พรหมลิขิตบันดาลชักพา ดลให้มาพบกันทันใด

ก่อนนั้นอยู่กันแสนไกล พรหมลิขิตดลจิตใจ

ฉัน จึงได้มาใกล้กับเธอ...


อย่างไรก็ตาม การใช้ชีวิตคู่นั้น บางครั้งก็ย่อมเกิดปัญหาต่างๆ ตามมา เมื่อมีปัญหาย่อมมีทางออกจริงไหมครับ


ถ้าจะใช้ชีวิตคู่ยืนยาวแล้ว คุณต้องพยายามช่วยกันหาทางออกในทุกปัญหาที่เกิดขึ้น และอย่าทำให้เป็นปัญหาอีกในทุกทางออกที่ร่วมกันแก้ไข


คุณจะทำอย่างไร ถ้า...เธอผายลมออกมาจากส่วนนั้น ทุกครั้งที่ร่วมรักกัน


" อายจริงๆ นะคะคุณหมอ ทุกครั้งที่มีอะไรกันกับแฟน ต้องมีลมออกตาม หลังจากเขาถอนน้องชายของเขาออกไป เป็นตั้งแต่แรกๆ ที่มีอะไรกันแล้ว ยิ่งหลังจากคลอดลูกคนแรกแล้ว ยิ่งเป็นมาก จนหมดอารมณ์ที่จะมีอะไรกับเขาไปเลยทีเดียว แฟนเขาก็เป็นคนดีนะคะ บอกว่า ไม่เห็นเป็นอะไร น้องสาวของคุณคงจะอิ่มอร่อยกับบทรักของผม จนต้องเรอออกมา เพราะมีความสุข ฟังแล้วแทนที่จะรู้สึกดีกลับอยากจะแทรกแผ่นดินหนีเลยค่ะ เดี๋ยวนี้หมดอารมณ์ไปเยอะเลย และก็ไม่เคยถึงจุดสุดยอดอีก "


ปัญหานี้ ส่วนใหญ่เกิดจากการที่อวัยวะของฝ่ายชายกับฝ่ายหญิงไม่ฟิตพอดีกัน ทำให้สัมผัสรักที่เกิดขึ้นกับส่วนนั้นไม่แนบสนิทชิดเชื้อกันจนเนื้อแนบเนื้อ และไม่มีช่องว่างให้ลมเข้าไปเก็บกักไว้ภายในส่วนสงวนของฝ่ายหญิง ยิ่งถ้าช่องคลอดของฝ่ายหญิงนั้น ส่วนด้านนอกฟิตแต่ด้านในหลวมด้วยแล้ว จะยิ่งเหมือนลูกสูบที่ปั๊มลมเข้าไปเก็บไว้ภายในในระหว่างที่มีการร่วมรักกัน จนเมื่อความสุขสมผ่านไป กล้ามเนื้อของผนังช่องคลอดก็จะบีบรัดตัวเข้าหากันเป็นจังหวะ และไล่ลมที่ขังอยู่ภายในออกมา... เหมือนผายลม


ถ้ารักษาความสะอาดของสงวนไว้ไม่ดี บางครั้งลมที่ผายออกมา ก็อาจจะมีกลิ่นที่ไม่พึงปรารถนาออกมาด้วย ยิ่งไปกันใหญ่เลย จริงไหมครับ


วิธีแก้ไขง่ายนิดเดียว... ขมิบวันละร้อยที รับรองว่าไม่มีลมหนีเข้าไป


คุณผู้หญิงจัดการออกกาย บริหารกล้ามเนื้อในอุ้งเชิงกรานเป็นประจำสม่ำเสมอทุกวันนะครับ โดยการฝึกขมิบกันนานๆ ครั้งละ 5-10 วินาที ทำให้ได้ วันละ 100 ครั้งเป็นอย่างน้อย ที่จริงการขมิบก้นนี่สามารถที่จะทำได้ทุกที่ทุกเวลาไม่เว้นแม้แต่เวลานั่งทำงาน ทำเป็นประจำสม่ำเสมอ ไม่นานช่องคลอดก็จะกระชับรัดแน่น และรัดรึงกับอวัยวะของเขา จนไม่มีช่องว่างที่ลมจะแทรกตัวเข้าไป


แบบนี้แล้ว จะมีลมที่ไหนเรอออกมา...


เขากรนเป็นประจำสม่ำเสมอ


" แฟนนะคะ เป็นคนรูปร่างค่อนข้างจะสมบูรณ์ ไม่รู้มาก่อนหรอกค่ะว่าเขาเป็นคนนอนกรน เพราะไม่ยอมมีอะไรกันก่อนแต่ง พอแต่งงานแล้วถึงได้รู้ว่าเป็นคนนอนกรน แล้วเสียงกรนดังมากเลยค่ะ บางวันก็ครอกๆ...ครืดๆ บางวันมีโครกๆ... ด้วย เหมือนเสียงรถไฟบ้าง เสียงฟ้าร้องบ้าง แถมบางวันนะคะ มีเสียง ซี้ดๆ ซ้าดๆ ด้วย ปวดประสาทไปหมดเลย เพราะนอนไม่หลับ ตื่นเช้าขึ้นมา ทำงานแต่ละวันเบลอไปหมด ยิ่งวันไหนมีอะไรกันนะคะ พ่อเจ้าประคุณยิ่งนอนเป็นอึ่งอ่างพุงอืดเลย ตอนแรกๆ ก็ต้องกินยาระงับประสาทคลายเครียด ตอนหลังๆ ถึงกินยานอนหลับก็ต้องตื่นขึ้นมากลางดึกเพราะเสียงกรนของคุณเธอ ยังดีนะคะ ที่ขอแยกห้องนอนแล้ว เขาโอเคเพราะรู้ฤทธิ์เสียงกรนของตัวเองดี ก็เลยหมดปัญหาไป ก็กลัวเหมือนกันนะคะ ว่าไม่ได้นอนด้วยกันแล้ว จะห่างเหิน แต่วันไหนเขาจะขอมีอะไรกันก็โอเคทุกครั้งค่ะ จนเขาสุขสมสบายตัว แล้วเขาก็กลับไปนอนห้องของเขา "


เชื่อไหมครับ ว่าเคยมีกรณีแบบนี้แหละที่ภรรยาต้องฟ้องหย่าสามี เพราะทนเสียงกรนของเขาไม่ไหว เนื่องจากทำให้เธอต้องกลายเป็นโรคประสาทหลอน และติดยานอนหลับ และศาลยอมให้ฟ้องหย่าได้เสียด้วย รวมทั้งให้ฝ่ายชายต้องจ่ายค่าทำขวัญ ในฐานะที่ทำให้เธอเป็นโรคประสาทเสื่อมไป และยังให้จ่ายค่าเลี้ยงดูเธอไปจนกว่าเธอจะมีสามีใหม่เสียด้วย

แต่ไม่เห็นค่อยมี ผู้ชายมาบ่นให้ฟังเรื่องแฟนกรนเลย


เคล็ดลับแก้ปัญหานี้อยู่ที่ว่า ถ้าจะนอนห้องเดียวกันต้องให้คนที่นอนกรนเข้านอนที่หลัง และเดี๋ยวนี้เขามีโฟมไว้อุดหูก็พอใช้ได้ แต่ไม่สามารถที่จะกลบเสียงกรนได้สนิท วิธีการที่ดี น่าจะกั้นห้องนอนเป็น 2 ส่วน และมีประตูตรงกลางเปิดปิดถึงกันได้ ห้องที่ฝ่ายนอนกรนนอน ก็ให้บุด้วยวัสดุที่ซึมซับเสียงให้ดี จะได้ไม่มีเสียงกรนเล็ดลอดไปทำความรำคาญให้กับอีกคนหนึ่ง


ปวดศีรษะทุกครั้งหลังจากสุขสม


เรื่องนี้ ใครไม่เจอกับตนเอง เป็นไม่รู้หรอกครับว่า มันหนักหนาแสนสาหัสแค่ไหน และทำให้หวาดกลัวไปถึงเรื่องราวอะไรที่น่ากลัวบ้าง

" หลังจากถึงจุดสุดยอดนะครับ ผมจะปวดหัวตื้อไปหมด ทั้งศีรษะเลย ปวดครั้งหนึ่งครึ่งชั่วโมงเป็นอย่างน้อย บางทีก็ปวดตุ้บๆ เหมือนเส้นเลือดในสมองเต้น ผมเคยไปตรวจร่างกาย หมอก็บอกว่าไม่มีอะไร ความดันก็ไม่สูง แต่ผมกลัวเป็นเนื้องอกในสมอง หรือประเภทเส้นเลือดในสมองโป่งพองและกำลังจะแตก ขอคุณหมอตรวจคุณหมอก็บอกว่า ไม่จำเป็น เสียสตางค์เปล่าๆ แถมยังบอกว่า สงสัยผมจะเครียด เวลามีเพศสัมพันธ์ ผมคิดว่าไม่เครียด เพราะอยู่กับแฟนมานานแล้ว เพิ่งมาปวดตอนหลังนี่แหละ


พอใกล้ๆ จะถึงจุดสุดยอดนะคะ มันจะเริ่มตื้อๆ ในหัว จากนั้นก็ปวดหัว มึนไปหมด เป็นมานานแล้ว แต่ไม่กล้าไปหาหมอ กลัวตรวจเจออะไร แล้วยิ่งจะทำให้ไม่สบายใจมากขึ้นไปอีก "


คำอธิบายก็คือ น่าจะเกิดจากเส้นเลือดที่ไปเลี้ยงสมองขยายตัว ทำให้มีเลือดไปเลี้ยงและคั่งบริเวณนั้นมากขึ้น จึงเกิดอาการปวดตื้อๆ ไปทั้งศีรษะ ดังที่กล่าวมาแล้ว


แต่ถ้ายังกังวลใจอยู่ แนะนำว่า ควรจะไปตรวจ เอกซเรย์คอมพิวเตอร์สมองและดูเส้นเลือดเสีย ถ้าปกติดีจะได้สบายใจ ทีนี้ถ้าจะถามว่า ทำอย่างไรให้มันดีขึ้นหรือหายไป ก็ขอแนะนำว่า ควรจะออกกำลังกายเป็นประจำ สม่ำเสมอ และรักษาสุขภาพให้ดี อย่านอนดึกนัก พยายามพักผ่อนให้พอเพียง หลายคนแนะนำว่าให้เล่นโยคะ และรำมวยจีน บางท่านอาจจะช่วยได้ แต่ต้องได้รับการสอนจากผู้มีประสบการณ์ จะได้ผลดีกว่ามาก


น้ำหล่อลื่นออกมากไป... จนลื่น


ที่จริงแล้ว ปัญหาส่วนใหญ่ของการมีสัมพันธ์สวาทในชายหนุ่มและหญิงสาว ก็คือการที่ฝ่ายหญิงไม่มีน้ำหล่อลื่นเพียงพอ ทำให้เกิดการเจ็บปวดเวลามีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง เนื่องจากผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะไม่ค่อยมีอารมณ์เพศมากเท่าใดนักในบางครั้งทำให้ต้องมีการผลิตสารหล่อลื่นจำพวกเจลสูตรน้ำ ไม่ว่าจะเป็นชนิดสังเคราะห์หรือชนิดที่กลิ่นมาจากพืชพันธุ์ไม้ตามธรรมชาติ มาใช้ ทำให้ทางรักลื่น และสะดวกในการเคลื่อนไหว ขณะที่มีสัมผัสรักในส่วนสงวน


แต่ก็มีหลายรายที่ปรึกษาแพทย์ว่า ทำยังไงดี เพราะน้ำหล่อลื่นตามธรรมชาติจากส่วนสงวนออกมามากเหลือเกิน จนแฟนบ่น ว่ามียาอะไรไหม ที่จะลดการสร้างน้ำหล่อลื่น จากต่อมต่างๆ ที่อยู่ภายในส่วนสงวนลง


ที่จริงก็ไม่มียาตัวใดตัวหนึ่งที่ออกฤทธิ์ดังกล่าวโดยตรงดอกนะครับ นอกจากเคยมีการสังเกตว่า ผู้หญิงที่คุมกำเนิดโดยการฉีดยาคุมกำเนิดนั้น จะพบว่า น้ำหล่อลื่นออกมาน้อยกว่าคนธรรมดา แต่ก็ยังไม่ได้มีการนำมาลองรักษาคนที่มีน้ำหล่อลื่นมากดู ว่าได้ผลดีจริงไหม คุณอยากลองดูก็ได้ ไม่เห็นจะเสียหายอะไร อย่างน้อยก็ได้การคุมกำเนิดที่ปลอดภัย แล้วยังอาจจะได้ของแถมในการลดการหลั่งน้ำหล่อลื่นออกมาด้วย ก็ได้ ใครจะรู้


วิธีการข่มกลั้น ไม่ให้มีอารมณ์ในขณะร่วมรักนั้น ใช้ไม่ได้ผลหรอกครับ ไม่ต้องลองให้เสียเวลา ผู้หญิงหลายรายที่ขายบริการทางเพศ เคยใช้สารส้มแกว่งละลายในน้ำสะอาดแล้วใช้สวนล้างช่องคลอด เพราะจะช่วยให้ผนังช่องคลอดกระชับขึ้น เนื่องจากจะหดตัว จากการเสียน้ำใต้ผิวออกไปเจือจางน้ำละลายสารส้มที่เข้มข้นกว่า เท่าที่สอบถามได้ความว่า ช่วยลดน้ำหล่อลื่นลงด้วย ทำให้กระชับมากขึ้น อยากจะลองดูก็เชิญนะครับ แต่อย่าทำบ่อยนัก เดี๋ยวผนังช่องคลอดจะระคายเคืองมากไป จะเกิดปัญหาในภายหลัง


ผมว่า ทางที่ดีหาผ้าขนหนูนุ่มๆ สักผืนเตรียมไว้ พอรู้สึกว่า น้ำหล่อลื่นออกมามากจนลื่นแล้ว ก็หยุดพักสักครู่ ให้คุณผู้หญิงใช้ผ้าขนหนูนุ่มๆ เช็ดน้ำหล่อลื่นจนหมด แล้วค่อยบรรเลงเพลงรักใหม่ ก็น่าจะดี


ความจริง การมีสัมพันธ์สวาท ไม่เห็นจำเป็นจะต้องเร่งร้อนเลย ทำบ้าง หยุดบ้าง จะได้ยืดเวลาแห่งความสุขสมไปนานๆ ...ดีไหมครับ