เกมส์แลกคู่

ผู้เขียน หัวข้อ: เกมส์แลกคู่  (อ่าน 1308 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

mammos69

  • บุคคลทั่วไป
เกมส์แลกคู่
« เมื่อ: 29 กรกฎาคม 2007, 10:12:48 »

 เกมส์แลกคู่

เกมส์แลกคู่เป็นเกมส์ที่อันตรายและเสี่ยงต่อโรค ผู้ที่มาปรึกษาเป็นผู้หญิงที่ใจเด็ดขาด มีความอัดอั้นตันใจ ห่วงใยในสามีที่กำลังถูกกลุ่มเพื่อนหลอกไปเล่นเกมส์แลกคู่


ครอบครัวมีฐานะการเงินดีมาก มีประสบการณ์ชีวิตครอบครัวดีที่สุด มีความสำเร็จในการงานที่รุ่งเรือง แต่ประสบการณ์ทางเพศสัมพันธ์น้อยมากในตัวสามี เพราะมุ่งทำงานแต่อย่างเดียว


ภรรยาดูออกว่า สามีกำลังตกเป็นเหยื่อให้กลุ่มแลกคู่นี้ต้มตุ๋นอยู่ กลุ่มนี้จะโอ้อวดความใหญ่ความเก่งของตัวเอง ให้เพื่อนผู้ชายด้วยกันอิจฉาการอวดตัวว่า มีความเป็นเลิศในกลยุทธ์ทางเพศเก่งมากจนสามารถทำให้ผู้หญิงทุกคนติดใจ ทั้งแม่ม่ายผัวเผลอ หรือผัวหมดสมรรถภาพ กลยุทธ์ขั้นต่อมาก็ทราบว่า สามีถูกชักจูงให้พบหญิงสาวอายุน้อยปรนเปรอคำหวานความสุขทุกวิถีทางให้เต็มที่ พร้อมกับเสี้ยมสอนให้ผู้หญิงโกยเงินทองมาแบ่งกับหัวหน้าทีม


เนื่องจากสามีเป็นคนเชื่อใจเพื่อนมาก บริสุทธิ์ใจมากก็เลยไปปรับทุกข์ว่า ตัวเองมีปัญหาอ่อนตัวกับภรรยาที่บ้าน เป็นการเผยจุดอ่อนตัวเองที่มีอาการของมะเขือเผา ให้ความสุขกับภรรยาไม่ได้เต็มที่ จึงเปิดช่องให้เพื่อนไม่ซื่อ เป็นช่องทางกล่อมให้สามีพาภรรยาไปเล่นเกมส์แลกคู่


ภรรยาที่ทำงานหนัก รับผิดชอบการงานมากจนลืมเรื่องเพศสัมพันธ์ไป ยกเว้นช่วงที่การงานน้อยลง ก็จะมีความเหงาใจได้ แต่ได้ยินจากสามีที่ไปฝึกกลยุทธ์ทางเพศกับหญิงสาวอื่นว่า ผู้หญิงคนนั้นเก่งอย่างนั้นอย่างนี้ ก็เกิดอารมณ์ฮึดสู้ ว่าทำไมตัวเองมีปมด้อยยังไงถึงให้ความสุขสามีไม่ได้อย่างหญิงสาวเหล่านั้น


สามียังมาคะยั้นคะยอให้ภรรยาไปเล่นเกมส์แลกคู่อีก โดยหวังว่าภรรยาจะได้รับความสุขจากเพื่อนบ้าง (ช่างใจป้ำดี...โง่ด้วย) เคราะห์ดีที่ฝ่ายภรรยาหาทางออกได้ด้วยการพิจารณาวิเคราะห์ดูปัญหาของครอบครัวที่อลเวง ปั่นป่วนเพราะคุณสามีเป็นโรคมะเขือเผา หากได้รับการรักษาก็จะสามารถลดปมด้อยได้ และมีปัญญาเพิ่มขึ้น ทำให้คุณงามความดีของภรรยามีมากล้น เกินกว่าที่จะถูกชักจูงให้ไปแลกกับผู้หญิงบริการ ที่ถูกวางแผนเป็นทีมแลกคู่กันในสังคมที่ชำรุดบางส่วนขณะนี้ ถ้าสามีฉลาดก็ไม่ควรเอาเมียจริงไปแลก ตัวเองอยากสนุกอย่าชักจูงให้เมียตัวเองเสียไปด้วย โล่งใจที่มีภรรยาฉลาดแก้เกมส์ทัน โดยเพิ่มความมั่นใจให้สามีได้ทันต่อเวลา รีบปรึกษาแพทย์


การฟื้นฟูและเอาใจใส่ในปมด้อยของสามีเป็นหน้าที่หนึ่งของภรรยาที่ดี ผู้ชายอาจยุ่งกับงานจนตกข่าวต่าง ๆ ทางด้านโรคภัยไข้เจ็บ ภรรยาจะช่วยสามีได้มาก การได้ภรรยาดี เก่งทั้งการงานและฉลาดในด้านปัญหาครอบครัว ถือว่า เป็นโชค 2 ชั้น ต้องให้เกียรติและยกย่องนับถืออย่างแท้จริง