ผู้เขียน หัวข้อ: สัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณเป็น King of Sex  (อ่าน 927 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

mammos69

  • บุคคลทั่วไป
สัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณเป็น King of Sex
« เมื่อ: 20 กรกฎาคม 2007, 18:20:04 »

สัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณเป็น King of Sex

ใครบอกคุณว่า เราไม่สามารถตัดสินสิ่งใดก็ตามจากภายนอก ที่จริงแล้ว การที่จะตัดสินว่าผู้ชายของคุณเก่งเรื่องบนเตียงแค่ไหน สามารถดูได้จากสัญญาณกายภายนอก มันขึ้นอยู่กับว่าคุณตาถึงหรือเปล่า

นักจิตวิทยาเชื่อในเรื่องภาษากายหรือสัญญาณทางกายมานานแล้วว่าสามารถสะท้อนถึงอุปนิสัยได้ ท่าทางการยืน เดิน นั่ง ลักษณะการขยับแขนขา การมอง สิ่งเหล่านี้สามารถบอกให้เราทราบว่าคน ๆ นั้นเป็นคนอย่างไรได้เป็นอย่างดี สัญญาณต่อไปนี้สามารถบ่งบอกได้ว่าชายคนรักของคุณชำนาญเรื่องบนเตียงขนาดไหน

จ้องตาคุณไม่เว้นวาย ชายใดที่สามารถจ้องมองตาฝ่ายหญิงได้โดยไม่เอียงอายและไม่เกรงกลัว สันนิษฐานได้ว่าเขาผู้นั้นไม่ธรรมดา ว่ากันว่ายิ่งจ้องมากเท่าไร ก็ยิ่งไม่ธรรมดามากเท่านั้น

กัดเล็บ ชายใดที่ชอบกัดเล็บแสดงว่าเขาเป็นผู้นิยมความรุนแรง จึงพยากรณ์ได้ว่าเขาเป็นนักสู้ผู้ยิ่งใหญ่บนเตียงคนหนึ่ง มีหญิงสาวมากมายยืนยันกับเราว่าผู้ชายที่เธอพบ ถ้าคนไหนมีนิสัยชอบกัดเล็บแล้ว คนนั้นล่ะใช่เลย

ตัวเล็ก การขึ้นเตียงเป็นเรื่องที่พิเศษอย่างหนึ่งคือความสูงความยาวไม่ใช่เรื่องสำคัญ คนตัวเล็กก็เก่งเรื่องบนเตียงได้ มันขึ้นอยู่กับลีลาท่าทางและเทคนิคมากกว่า การที่จะสามารถแสดงลีลาท่าทางได้อย่างอิสระเสรีบนเตียงที่มีขนาด 5 x 6 ฟุต คนตัวเล็กน่าจะเก่งฉกาจกว่าคนตัวสูงมากมายนัก เพราะไม่ว่าจะใช้ท่าทางอะไร วาดลวดลายพิสดารขนาดไหน ก็ไม่ต้องห่วงว่าจะตกเตียงเหมือนคนตัวสูง แม้จะลงมาทำกันนอกเตียง ก็ยังเก่งกว่าอยู่ดี นอกจากนี้ก็เป็นที่รู้กันว่าคนตัวเล็กสามารถเคลื่อนไหวได้คล่องแค่ลวกว่าคนตัวสูงมากนัก ยิ่งบนพื้นที่แคบ ๆ อย่างบนเตียงแล้วน่าจะถนัดกว่ากันเยอะ เพราะฉะนั้นคนตัวเล็กส่วนมากจึงมีลีลาร้ายกาจยิ่งนัก

ชอบแสวงหาอาหารรสชาติแปลก ๆ ใหม่ ๆ มารับประทาน ถ้าคู่ของคุณเป็นคนชอบแสวงหาอาหารอร่อย ๆ มารับประทานถึงไกลแค่ไหน ก็จะต้องไปเสาะหามาทดลองชิมให้ได้ เรียกว่าต้องหาอะไรแปลก ๆ ใหม่ ๆ มาทานเกือบจะตลอดเวลา เป็นไปได้ว่าเขาเป็นคนที่มีลีลา บนเตียงแบบว่าไม่รู้จักจบสิ้น เรื่องนี้สามารถวิเคราะห์ในทางจิตวิทยา ได้ว่า ชายหนุ่มประเภทนี้เป็นคนที่ไม่ชอบความซ้ำซากจำเจชอบแสวงหาสิ่งแปลกใหม่ในชีวิต ชอบความตื่นเต้น ท้าทาย กล้าทดลอง ลงว่าเขานิสัยเป็นแบบนี้แล้ว ลีลารักบนเตียงของเขาก็คงจะไม่แตกต่างไปจากอาหารที่เขารับประทานเข้าไปเป็นแน่แท้

ใจเย็นและอารมณ์ดีตลอดเวลา คุณเชื่อไหมว่าระหว่างการร่วมรักไม่ว่าคุณจะพยายามบรรจงหรือประณีตในการประกอบกิจกรรมดังกล่าวขนาดไหน มันก็มักจะมีอุปสรรคหรือเรื่องติดขัดเกิดขึ้นเสมอ ชายใดที่สามารถแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นด้วยความเยือกเย็น ไม่โมโหง่าย มองปัญหาทุกอย่างเป็นเรื่องเล็ก ๆ ที่สามารถแก้ไขได้ จะสามารถดำเนินกิจกรรมทางเพศต่อไปได้จนตลอดรอดฝั่ง ฉะนั้นแล้วจึงมีผู้ระบุว่า ชายที่ใจเย็นและอารมณ์ดีตลอดเวลามักจะไปได้ดีกับเรื่องอย่างว่า

กลิ่นตัวหอมจรุงใจ กลิ่นหอมสามารถช่วยกระตุ้นอารมณ์รักให้ลุกโชนได้ ระหว่างการมีเพศสัมพันธ์จะมีการสูดดมกลิ่นตัวของอีกฝ่ายอยู่ตลอดเวลา เมื่อเป็นดังนี้ ชายที่มีกลิ่นตัวที่ค่อนข้างหอม ไม่ฉุน หรือเหม็นจนเกินไปจะสามารถดึงดูดเพศตรงข้ามได้เป็นอย่างมากคิดง่าย ๆ ว่าถ้าระหว่างการร่วมรักคุณต้องดมแต่กลิ่นเหม็น ๆ ฉุน ๆ ตลอดเวลา อารมณ์รักของคุณคงจะดับมอดไหม้เป็นแน่ ดังนั้นจึงมีรายงานทางแพทย์มากมายที่ระบุว่า ชายที่มีกลิ่นตัวหอมมักมีเสน่ห์รุนแรงต่อเพศตรงข้าม

แต่งตัวดี ชายที่แต่งตัวดี เนี้ยบไปทุกส่วน ว่ากันว่าเขาเป็นคนที่มีอารมณ์รักที่ร้อนแรงที่เดียว ลองพิจารณาการแต่งตัวของคนรู้ใจใกล้ตัวคุณ บางทีคุณอาจพบว่าเขาไม่ใช่คนเรียบ ๆ อย่างที่คุณคิด

ลักษณะท่าทางการยืนนั่งค่อนข้างมั่นคง ผู้ชายที่มีท่าทาง การยืน นั่ง เดิน ค่อนข้างตรง ไม่งอโค้ง ตามตำรากล่าวไว้ว่า เป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง กล้าหาญ ชอบเอาชนะ เมื่อเจอกับปัญหาจะต่อสู้อย่างไม่ท้อถอย ในตำรายังระบุต่ออีกว่า ชายที่มีลักษณะแบบนี้มักเป็นคนที่สู้ไม่ถอยในเรื่องเซ็กซ์

มีประสาทสัมผัสทางเพศที่ร้อนแรงและน่าพิศวง ถ้าหากเวลาที่ชายคนรักของคุณ เข้าใกล้คุณ สัมผัสตัวคุณ ไม่ว่าจะเป็น กอด โอบรัด หรือจับต้องตัวธรรมดา แล้วคุณรู้สึกได้ถึงความอบอุ่น ดื่มด่ำน่าหลงใหล และมีความสุขอย่างประหลาดแล้วล่ะก็ มีความเป็นไปได้สูงทีเดียวว่าเขาเป็นคนที่มีความรู้สึกทางเพศที่รุนแรง เรื่องอย่างนี้เป็นเรื่องของสัมผัสที่ 6 ที่อยู่เหนือธรรมชาติ ยากแก่การหาเหตุผลที่แน่ชัด แต่คนที่เคยผ่านประสบการณ์แบบนี้มาจะรู้ดีและเชื่อ

ลีลาการเต้น จับตาดูลีลาท่าทางการเต้นของชายคนรักของคุณ ถ้าเขาสามารถวาดลวดลายลีลาอย่างเร่าร้อน เต็มไปด้วยสีสันแล้วล่ะก็ การวาดลวดลายลีลาบนเตียงของเขาก็น่าจะ ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน เนื่องจากว่าในการร่วมรักและในการแด็นซ์นั้นใช้ทักษะการเคลื่อนไหวร่างกายที่ไม่แตกต่างกันมากนัก

สัญญาณต่าง ๆ ที่ว่ามาทั้งหมดนี้ควรใช้ประกอบกับหลาย ๆ ข้อการที่คนรักของคุณตรงกับข้อหนึ่งข้อใดยังไม่ได้หมายถึงว่าเขาเป็นเช่นนั้นเสมอไป ต้องดูหลาย ๆ ข้อประกอบกันไป อันที่จริงแล้ว สิ่งต่าง ๆ ที่ว่ามาเหล่านี้เป็นเพียงข้อสังเกตที่อยู่บนพื้นฐานของจิตวิทยาและความเป็นไปได้เท่านั้น อาจจริงสำหรับบางคน หรืออาจไม่จริงสำหรับบางคนได้