ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมหญิงกังวล............... กับการออกเดท  (อ่าน 693 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

mammos69

  • บุคคลทั่วไป
ทำไมหญิงกังวล............... กับการออกเดท
« เมื่อ: 20 กรกฎาคม 2007, 18:15:14 »

ทำไมหญิงสยอง กับการออกเดท

ในบรรดาความวิตกกังวลของผู้หญิงที่มีอยู่มากมายในโลกนี้ รู้ไหมว่า สิ่งที่สร้าง ?ความไม่มั่นใจ? ให้พวกเธอมากที่สุดย่อมหนีไม่พ้นเรื่องการคบหาสมาคมกับเพศตรงข้ามนี่แหละ จะเป็นอะไรไปซะอีก
เพราะหลังโดนหนุ่มจีบจนหลวมตัวคิดว่าหล่อนเป็นแฟนเค้าไปเรียบร้อย ?รถด่วนขบวนเร็วจี๋? แล้ว แต่ เฮ้อ...พอคบกันไปนานวันเข้า เอ๊ะ! ไฉนพฤติกรรมของเค้าถึงเปลี๊ยนไป๋ไม่เข้ามากุ๊กกิ๊กเหมือนอย่างเคยน้อ?

ลองไปถามสาวๆ ที่ตกอยู่ในห้วงแห่งใจหวิวๆก็ได้ ว่า หลังจากคบกับหนุ่มมาสักพัก หล่อนมักรู้สึกไม่สบายใจในเรื่องใดบ้าง? เพราะบางทีเห็นเป็นสาวมั่นหยั่งงี้เหอะ หล่อนก็รู้สึกไม่ สบายใจในเรื่องดังต่อไปนี้ได้นะยะ เช่น.....

1. หวั่นใจว่า หนุ่มรายนั้นจะไม่โทรศัพท์ มาหาเธออีกหลังออกเดทน่ะสิ
เออแล้วทำไมต้องกลัวว่าเค้าจะไม่โทร.มาหาล่ะ ก็เพราะมีหนุ่มร้อยเล่ห์เพทุบายหลายคนชอบแกล้งทำเป็นอยากคบกับสาวจริงจัง ก่อนที่เธอจะเปิดใจให้เค้าน่ะสิ แต่พอหล่อนใจอ่อนยอมออกเดทด้วยแล้วเป็นไงล่ะ ถ้าหนุ่มเกิดไม่พอใจสาวรายนั้นขึ้นมา แบบว่าตอนเห็นแค่หน้าตาก็น่าจีบอยู่หรอก แต่พอคบกันไป เค้ากลับคิดว่าหล่อนไม่น่าเป็นแฟนด้วยซะหน่อย ดังนั้น จึงไม่โทร.ไปตามตื๊อตามจีบหล่อนอีกต่อไป ซึ่งหากเค้าทำเช่นนี้ก็คล้ายตัดสัมพันธ์กันนั่นแหละ ถามได้


2. กลัวว่า ผู้ชายที่เข้ามาตีซี้แค่อยากเล่นเสียวหรือหลับนอนกับเธอเท่านั้น
ไม่ได้มีใจรักจริงแท้อะไรร้อก เพราะไอ้ที่เข้ามาป้อยอทำเป็นกระแซะๆฝ่ายหญิงให้มีใจด้วยน่ะ ก็แค่เป็นเทคนิคทำให้หล่อนตายใจ ปล่อยเนื้อ ปล่อยตัวให้เค้าได้ครอบครองได้ง่ายๆเท่านั้นแหละ เชอะ ที่ลงทุนลงแรงไปทั้งหมดก็หวังของฟรีนี่เอง โถ...เลยทำให้สาวๆ ดีใจ...เอ้ยเสียขวัญไปเลยดูดิ


3. หวั่นว่าหนุ่มที่มาจีบเธอจะเกี้ยวสาวรายอื่นสำรองไว้ด้วยน่ะซี
แต่เอ...หรือว่า เธอต่างหากที่เป็นตัวสำรองของเค้า...อื้อหือ ขืนเป็นงี้ละก็ หล่อนคงเสียดายเวลาที่อุตส่าห์คบกันมามั่งล่ะว้า ฉะนั้น หากเค้าไม่แสดงความจริงใจให้เธอได้รับรู้ เพื่อแก้ข้อสงสัยนี้ให้จางหายไปให้ได้แล้วไซร้ แล้วจะทำให้เธอมั่นใจในการคบหากันคราวนี้ได้รื้อ

และในกรณีที่เค้าดันมี ?กิ๊ก? ไว้เผื่อเลือกละก็ อยากให้สาวๆทำ ?ใจดีสู้เสือ? เข้าไว้ คิดซะว่า การที่เค้ามีกิ๊กก็ปล่อยให้เลยตามเลยไปมั่งก็ได้ เผื่อเราจะได้มีมั่งไงฮิฮิ แต่เปล่าร้อก แหมทำเนื้อเต้นไปได้ อยากให้ถือซะว่า ไอ้กิ๊กก๊อกอะไรนั่นก็แค่ ?เครื่องบำบัดความหื่น? เท่านั้น ยังไงก็สู้ตัวจริงที่เป็น ?เครื่องปั๊มหัวใจ? ไม่ได้ ดังนั้น จะลดตัวไปเทียบกับเครื่องบำบัดทำไมกัน! เพราะเจ้าเครื่องบำเรอ เอ้ย บำบัดน่ะ พอใช้เสร็จก็ไม่มีประโยชน์แล้ว แต่เครื่องปั๊มหัวใจสิช่วยเค้าไม่ให้ตายคาอกได้นะยะ แถมยังเป็นน้ำทิพย์ชโลมใจ, ที่พักใจ รวมทั้งให้กำลังใจซ้าด้วย แล้วหยั่งงี้ เค้าจะไปไหนรอด ใช่มะ

4. กลัวเค้าจะไม่สนใจหล่อนมากเหมือนเมื่อครั้งแรกคบ
จะกลัวไปทำมั้ย เค้าไม่สนอยู่แล้วล่ะ เพราะมีหนุ่มน้อยคนน่ะสิที่จะสนใจผู้หญิงเพียงคนเดียวอย่างเสมอต้นเสมอปลาย ซึ่งเท่าที่เห็นมักมีแต่สนใจในช่วงแรกรัก แล้วต่อจากนั้นความสนใจนี้ก็จะลดน้อยถอยลงไปตามกาลเวลาทั้งน้านเลย ต่อให้เป็นแค่แฟนกันยังไม่ถึงเป็นคู่ตุนาหงันก็เกิดเหตุการณ์ราวๆนี้ได้ เพราะ ชายส่วนใหญ่น่ะเบื่อง่าย หน่ายเร็ว จะตาย หนำซ้ำอาการนี้ยังเหมือนโรคติดต่อซะด้วยสิ


5. วิตกว่าเค้าจะหันไปติดเพื่อนของเค้าตามเคย ทั้งที่มีเธออยู่ทั้งคนแล้วเนี่ยนะ
ผู้ชายกับเพื่อนน่ะเคยแยกกันออกด้วยเหรอ ถ้าทำใจได้แล้วจะกลัวไปไย สู้ ปล่อยให้เค้าไปตามทางของเค้ามั่ง เพื่อหล่อนจะได้มีเวลาไปมาหาสู่เพื่อนของตัวบ้างไม่ดีรึ การที่เค้าไปกับเพื่อน ก็ไม่ได้หมายความว่า ฝ่ายหญิงต้องอยู่คนเดียวอ้างว้างเดียวดายนี่นา เราก็ไปหากิจกรรมทำมั่งเดะ ใครเค้าห้ามไม่ให้ เอนจอยกับชีวิตเรอะยะ เอ้า ตาสว่างได้แล้วหนู

เฮ้อ ?เกิดเป็นหญิง แท้จริงแสนหวั่นไหว? จังนะ ดังนั้น ขืนพูดเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจมากไปกว่านี้ เดี๋ยวก็ยิ่งทำให้เสียเซลฟ์ (เสียความเชื่อมั่นในตัวเอง) หนักเข้าไปอีก สู้หาเหตุผลที่ทำให้สาวๆ ซึ่งเป็นคนดีและน่าร้ากทั้งหลาย รู้สึกดีที่เกิดมาเป็นหญิงกันดีฝ่า เพราะอุตส่าห์ไปล้วงความลับจากก้นบึ้งของหัวใจหนุ่มๆ มาแฉกันเชียวนะว่า ทำไมผู้ชายถึงชอบผู้หญิง รู้มะ?

ถ้าบ่ฮู้ หรือทำเป็นไม่รู้ ก็ขอใช้เวทีนี้ประกาศไปซะเลยละกันว่า ผู้ชายชอบผู้หญิงเพราะ...

? พวกเธอมักมีกลิ่นหอมเสมอ แม้กลิ่นที่ว่าจะมาจากยาสระผม ก็เถอะ แสดงว่าหนุ่มๆตัวเหม็นน่ะสิ ถึงอยากได้กลิ่นหอมมาถ่วงดุลให้บาลานซ์ (เท่า) กันงั้นสิ

? เพราะผู้หญิงน่ารักจะตาย เวลาที่หนุ่มๆมองมาเห็นเธอหลับปุ๋ย น่ะซี

? เพราะผู้หญิงมีวิธีจุมพิตหนุ่มๆ แล้วทำให้ใจของเค้าพองโต จนรู้สึกว่า วันเวลาตรงนั้นช่างมีความสุขซะยิ่งกว่าอะไรไงจ๊ะ

? เพราะเวลากอดเธอแล้วอบอุ่นเสมออ่ะดิ แม้อากาศจะหนาวจนมือเย็นเจี๊ยบก็เถอะ

? เพราะรอยยิ้มของผู้หญิงน่ารัก น่าเอ็นดู แล้วจะไม่ให้อดรักเธอได้ไงกัน ใช่มะ

? เพราะเวลาที่ผู้หญิงเศร้าใจ แล้ววิ่งมาซบอกของหนุ่มๆเพื่อร้องไห้กับเค้าน่ะ ทำให้ผู้ชายรู้สึกว่าตัวเค้าเป็นที่พึ่งของสาวๆในยามยากได้ ตรงนี้ แหละที่ทำให้ชอบล่ะ

? เพราะวิธีบอกว่า ฉันรักคุณของสาวๆ ช่วยทำให้หัวใจของผู้ชายแข็งแรง และไม่อกหักดังเปรี้ยงปร้างหรือหน้าแหกแตกยับยังไงเล่า ทีนี้คงซึ้งแล้วนะจ๊ะว่า ทำมั้ย ทำไมผู้ชายถึงชอบอยู่ใกล้ ผู้หญิงใช่ไหมล่ะฮ้า