ผู้เขียน หัวข้อ: เซ็กซ์แบบนี้ก็มีในโลก  (อ่าน 775 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

mammos69

  • บุคคลทั่วไป
เซ็กซ์แบบนี้ก็มีในโลก
« เมื่อ: 15 กรกฎาคม 2007, 10:19:15 »

เซ็กซ์แบบนี้ก็มีในโลก


โลกเรายุคนี้ มีเรื่องราวประหลาดๆ มากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะเรื่องราวที่เกี่ยวกับเซ็กซ์นั้น นับวันจะมีแผลงๆ และวิจิตรพิสดารมากขึ้นทุกขณะ จนกระทั่งเป็นข่าวทางหน้าหนังสือพิมพ์อยู่เนืองๆ และต้องเสียเวลาผู้เชี่ยวชาญมาวิเคราะห์ว่า ความผิดปกติดังกล่าว เป็นผลมาจากปัญหาทางจิต และการพัฒนาการทางเพศที่ผิดปกติมาตั้งแต่เยาว์วัยหรือไม่

ที่จริงแล้ว เรื่องราวของเซ็กซ์ เป็นเรื่องของจินตนาการ... ที่คนเราใฝ่ฝันขึ้นมาแล้ว พยายามที่จะทำให้ชีวิตรักและบทพิศวาสมีคุณภาพมากขึ้น

การแสดงออกในการร่วมรักหรือการมีเซ็กซ์ จึงต้องมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงไม่ให้เหมือนเดิม เพื่อที่จะได้ป้องกันการเบื่อหน่าย แต่บางครั้ง การแสดงออกก็อาจจะผิดมนุษย์มนาไปบ้าง ! เลยต้องมีการจัดกลุ่มการมีเซ็กซ์ที่แปลกๆ ออกเป็น 2 กลุ่ม คือประเภทที่ยอมรับได้และน่าจะเลียนแบบ กับประเภทที่ยอมรับไม่ได้และไม่น่าจะเลียนแบบ และชนิดหลังนั้น บางชนิดนอกจากจะต้องห้ามปรามแล้ว ยังอาจจะผิดกฎเกณฑ์ของสังคมไปด้วย

มาลองดู เซ็กซ์ในรูปแบบที่หวือหวาแต่น่าลองกันก่อนจะดีกว่า... ลองดูว่า การมีเซ็กซ์ในรูปแบบต่อไปนี้ พอจะนำมาใช้ทำให้ชีวิตรักไม่ราบเรียบกันเกินไป จะได้ไหม

เริงรักกันในอ่างอาบน้ำวน หรือที่เรียกว่า จาคุซซี่ หรือถ้าไม่มี อ่างอาบน้ำธรรมดาก็ได้ แต่ให้โรยกลีบกุหลาบแห้งๆไว้ รวมทั้งใส่กลิ่นหอมต่างๆ ลงไปด้วยให้ชื่นใจ

เริงรักกันในเบาะหลังของรถยนต์ที่ติดฟิล์มกรองแสงมืดสนิท ที่จอดอยู่ในสวนสาธารณะ (อย่าลืมล็อกประตูให้เรียบร้อย เดี๋ยวจะมีผู้ไม่ประสงค์ออกนามมาขอมีบทบาทด้วย)

ลอยเรือออกไปกลางทะเล หรือไปแอบตามสุมทุมพุ่มไม้ที่เงียบสงัด แล้วมีบทพิศวาสกัน

ร่วมรักกันท่ามกลางหมู่ดาวบนท้องฟ้าในคืนเดือนมืด โดยยึดเอาดาดฟ้าบ้านเป็นสถานที่ บางคนบอกว่าให้อารมณ์และบรรยากาศที่ดีมากทีเดียว

แอบไปทำอะไรกันในห้องน้ำบนเครื่องบินโดยสารระหว่างประเทศ ขณะดึกสงัด และผู้โดยสารหลับไปเกือบหมดแล้ว

หาสระน้ำเงียบๆ ที่ไม่มีคน หรือไม่ก็ในน้ำทะเลริมชายหาดที่ลับหูลับตาคนแอบร่วมรักกัน เขาว่าทำให้กระชับได้สัมผัสรักดีนักแล

ปิดไฟให้มืดสนิท อย่าให้มองเห็นกันและกัน กล่าวกันว่า ความรู้สึกสัมผัสที่ได้รับในความมืดสนิทนั้น เป็นสัมผัสรักที่สดใสซาบซ่านมากที่สุด

มีอะไรกันในลิฟต์ด่วน ที่กำลังไต่ระดับขึ้นในตึกระฟ้าสูงๆ โดยไม่ต้องถอดเสื้อผ้าของกันและกัน พยายามทำทุกอย่างให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ ก่อนที่ประตูลิฟต์จะเปิด กล่าวกันว่าเป็นการตื่นเต้นแบบสุดๆ ไปเลย ไม่เชื่อก็ลองดูได้ ถ้าใจกล้าพอ

ที่จริงก็น่าจะมีมากกว่านี้อีกมาก แต่เขียนให้อ่านพอเป็นตัวอย่างเท่านี้ก็น่าจะพอแล้ว เพราะไม่แน่ใจว่า จะมีคนใจถึงกล้าทำหรือไม่ ขอออกตัวก่อนว่า ไม่ได้คิดขึ้นเองนะ แอบไปอ่านมาจากที่โน้นที่นี่ แล้วมารวมเขียนให้อ่านไว้ประดับความรู้

ทีนี้ ถ้าอยากจะรู้ว่า เซ็กซ์ประหลาดพิสดารที่มนุษย์มนาในโลกเขาไม่ควรจะทำกันนั้น มีอะไรบ้าง ก็จะเขียนให้อ่านเป็นตัวอย่างเช่นกัน เพราะบังเอิญไปได้หนังสือ พจนานุกรมของการมีเซ็กซ์แบบประหลาด ที่รวบรวมโดยผู้เขียนที่ชื่อว่า เบรนดา เลิฟ มาอ่าน และเห็นว่า บางเรื่องบางราวอาจจะเป็นเรื่องน่ารู้ ไว้ใช้ในการดำเนินชีวิตให้เป็นสุขบ้าง ในยุคที่สังคมเพี้ยนๆ ไปแบบนี้

แต่ให้อ่านไว้ประดับความรู้เฉยๆ เท่านั้น... ห้ามนำไปทำ หรือลองทำดูโดยเด็ดขาด

ร่วมรักอยู่กับคู่นอนคนหนึ่ง แต่คิดถึงผู้หญิงหรือผู้ชายคนอื่น ที่ไม่ใช่คู่นอนจึงจะสามารถไปถึงจุดสุดยอดได้ เป็นการใช้จินตนาการประเภทชู้ทางใจ อย่างไรอย่างนั้น เช่น บางคนต้องคิดถึงแฟนเก่า ถึงจะบรรลุจุดสุดยอด บางคนต้องฝันถึงดาราบ้าง นักกีฬาบ้าง จึงจะถึงจุดสุดยอดกับคู่นอนที่กำลังมีสัมพันธ์สวาทกันอยู่ เพียงแต่ว่า ต้องระวังอย่าเพ้อหรือละเมอออกมาเท่านั้น ไม่อย่างนั้น รับรองได้ว่า เกิดเรื่องแน่ ทำบ่อยๆ อาจจะกลายเป็นโรคจิตไปได้หรือเปล่าก็ไม่รู้ เพราะตำราไม่ได้บอกไว้

ดูคนอื่นร่วมรักกัน โดยเฉพาะถ้ามีการแสดงโชว์ให้ดู กล่าวกันว่า เรื่องแบบนี้ ตามตำนานมาจากประเทศฝรั่งเศสในยุคศตวรรษที่ 20 ผู้ชายนิยมพาภรรยาไปดูผู้หญิงที่ขายบริการทางเพศร่วมรักกับแขกที่มาใช้บริการ หลังจากนั้น ผู้ชายก็จะชวนให้ภรรยามีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายที่มาดูคนอื่น โดยตัวเองเป็นฝ่ายดู ไม่รู้ว่าวิธีการนี้จะแพร่หลายต่อมากลายเป็นการแลกเปลี่ยนคู่นอนกันหรือไม่ แต่บอกตามตรงว่า อันตรายจริงๆ นอกจากโอกาสจะติดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์สูงแล้ว มันยังทำให้ศีลธรรมที่อยู่ในใจลดลงไปมากทีเดียว และมีผู้รู้หลายท่านบอกว่า การที่สามีบังคับให้ภรรยาไปร่วมรักกับชายอื่น โดยตนเองเป็นฝ่ายดูอยู่นั้น นอกจากผิดศีลธรรมแล้ว ยังแสดงถึงความวิปริตทางจิตใจที่ซ่อนเร้นอยู่ด้วย ใครเจอสามีแบบนี้ ก็ถือว่าซวยไปชาตินี้

ร่วมรักบนหลังม้า เป็นตำนานมาตั้งแต่ครั้งจักรวรรดิ์ออตโตมานของตุรกีได้รุกรานไปยังที่ต่างๆ และฉุดคร่าผู้หญิงไปข่มขืนขณะที่กำลังควบขับม้าอยู่ โดยอาศัยจังหวะการกระดอนขึ้นลงของม้าที่ควบขับ เป็นตัวช่วยทำให้เกิดความหฤหรรษ์บนความทุกข์ของผู้หญิง แต่ต่อมาได้พัฒนามาใช้ในการเริงรักของหนุ่มสาวที่เป็นคู่รักกัน โดยไม่ได้มีการบังคับขืนใจ และกลายเป็นตำนานแห่งความสุขสมแบบเถื่อนๆ ในอีกรูปแบบหนึ่ง ที่ถ้าใครคิดจะลอง ก็คงจะต้องฝึกบังคับม้าให้ชำนาญเสียก่อน เดี๋ยวโดนม้าสลัดหลุดลงมาแข้งขาหักไป ก็จะอายเขาไปเปล่าๆ จริงไหม

มีเพศสัมพันธ์ในระหว่างร่องอก ที่จริงก็ไม่ได้ถือว่าเป็นการร่วมรักที่วิตถารอะไรนัก และหนุ่มสาวที่ชอบอะไรที่แปลกใหม่ก็น่าจะพอลองทำดูได้ โดยเฉพาะผู้หญิงที่ไม่อยากให้คนรักมีเพศสัมพันธ์ในบางช่วงเวลาที่ส่วนสงวนไม่พร้อม และถ้ามีหน้าอกที่ใหญ่พอที่จะให้ของเขาขยับเสียดสีไปมาระหว่างร่องอกที่แคบๆ ก็อาจจะทำให้เขาเกิดความตื่นเต้นมากขึ้นก็ได้แต่ผู้หญิงยุคใหม่ ถ้าจะทำได้ยาก เพราะถ้าไม่เป็นประเภทสวยเรียบๆ คือเรียบทั้งหน้าและหลัง เป็นพวกไม้กระดานโต้คลื่น ก็อาจจะเป็นแค่ลูกเกดบนกำแพง หรือซาละเปาเล็กๆ ที่เรียกว่า 'เซี่ยวหลงเปา' ที่ขึ้นชื่อของเมืองเซียงไฮ้เท่านั้น

ร่วมรักแบบหลงตัวเอง ถ้าใครเคยอ่านนิทานปรัมปราของกรีก จะพบว่ามีชายหนุ่มคนหนึ่งที่หลงตัวเอง มีชื่อว่า 'นาซิสซัส' ซึ่งเป็นชายหนุ่มรูปหล่อ สุดที่จะมีชายใดมาเทียบ และเขาจะหลงตัวเองมาก วันๆ ก็จะมองดูตนเองในกระจกเงา แม้ว่าจะมีหญิงใดมาชมชอบก็ไม่ชมชอบด้วย จนตอนหลังต้องจมน้ำตาย เพราะมัวแต่พยายามจะจูบเงาของตัวเองในน้ำเชี่ยว เพราะฉะนั้น ใครที่หลงตัวเองจูบกับตัวเอง หรือบางทีก็ช่วยตัวเองอยู่หน้ากระจก ก็จะเป็นพวกที่หลงรักตัวเองและจะมีความสุขสมก็ต่อเมื่อได้ร่วมรักกับตัวเองหน้ากระจกเงาเท่านั้น ใครที่เป็นแฟนนิยายกำลังภายในขนานแท้ของโก้วเล้ง ชุด ชอลิ้วเฮียง ตอนพายุทะเลทราย จะทราบดีว่า 'เจี๊ยะกวนอิม' นั้น เป็นผู้หญิงที่คงความสาวไว้ได้อย่างคงทน และหลอกลวงผู้ชายมาหลงรักและร่วมรักกับเธอจนโงหัวไม่ขึ้น จนเมื่อเธอสะใจแล้วก็จะได้รับการทารุณกรรมต่างๆ นาๆ จนมีชีวิตด้วยความทรมาน ท่ามกลางความสะใจของเธอ จนมาวันหนึ่ง ชอลิ่วเฮียง ได้ค้นพบความลับดังกล่าวว่า เจี๊ยะกวนอิมร่วมรักกับตนเองหน้ากระจก

นั่นจึงเป็นการหลงรักตัวเองในวรรณคดีอีกรูปแบบหนึ่ง และผู้หญิงหลายต่อหลายคนในปัจจุบันก็ไม่สามารถจะสุขสมได้จากการร่วมรักกับสามี ต้องใช้เวลาในการสนุกสนานกับตัวเองจึงจะเสร็จสมอารมณ์หมาย

...ก็โอเคนะ แบบนี้พอทนไเอาเป็นว่า อ่านไว้ประดับความรู้ ก็แล้วกัน...