เพศสัมพันธ์กันอย่างไรให้ตั้งครรภ์ง่ายสุด?

ผู้เขียน หัวข้อ: เพศสัมพันธ์กันอย่างไรให้ตั้งครรภ์ง่ายสุด?  (อ่าน 834 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

mammos69

  • บุคคลทั่วไป

เพศสัมพันธ์กันอย่างไรให้ตั้งครรภ์ง่ายสุด?

การที่ฝ่ายคุณผู้หญิงถึงจุดสุดยอดหรือไปถึงดวงดาวก่อน หรือพร้อมๆ กับคุณผู้ชายนั้น จะทำให้มีโอกาสตั้งครรภ์เพิ่มขึ้นถึง 3-4 เท่าของปกติทีเดียว

ทั้งนี้ทั้งนั้นก็เพราะว่าเมื่อคุณผู้หญิงไปถึงดวงดาวแล้วนั้น จะเกิดการบีบรัดของกล้ามเนื้อของช่องคลอดเป็นระยะๆ จึงเกิดภาวะสูญญากาศขึ้นภายในแล้วดูดเอาอสุจิผ่านเข้าปากมดลูกไปโดยง่าย โอกาสของการตั้งครรภ์จึงสูงกว่าปกติธรรมดาที่ฝ่ายหญิงไปไม่ถึงดวงดาว

แต่ก็มีวิธีการช่วยเพิ่มโอกาสของการตั้งครรภ์ขึ้นได้ โดยที่มีเพศสัมพันธ์กันในท่า MISSIONARY POSITION ซึ่งก็คือ ท่าทางปกติธรรมดาพื้นฐานคือชายอยู่บนหญิงอยู่ล่างนั่นเอง แต่ควรใช้หมอนรองก้นฝ่ายหญิงเอาไว้ก่อน และเมื่อคุณผู้ชายใกล้จะถึงดวงดาวแล้วให้พยายามหลั่งอสุจิ ให้ลึกภายในช่องคลอดของคุณผู้หญิงให้มากที่สุดเพื่อให้ใกล้ปากมดลูก จากนั้นคุณผู้หญิงก็ควรจะนอนชันขาในท่าที่สบายสักครึ่งชั่วโมง ถึงหนึ่งชั่วโมงเพื่อให้เวลาน้ำอสุจิละลายและตัวอสุจิสามารถว่าย ผ่านปากมดลูกเข้าไปได้เป็นจำนวนมากขึ้น แล้วค่อยไปทำความสะอาดในภายหลัง

เพียงเท่านี้ โอกาสที่จะได้ลูกน้อยมาเป็นโซ่ทองของชีวิตก็เห็นรำไรแล้ว ที่สำคัญขอให้มีอะไรกันอย่างมีความสุข อย่าได้เป็นเซ็กซ์ตามสั่ง เพราะความสุขจากการมีเพศสัมพันธ์นั้น นอกจากจะทำให้หลับสบายแล้ว ยังได้ผลพลอยได้เป็นลูกน้อยด้วย