ผู้เขียน หัวข้อ: 6 เคล็ดลับสำหรับเข้าเซ็กซ์ช็อป  (อ่าน 915 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

mammos69

  • บุคคลทั่วไป
6 เคล็ดลับสำหรับเข้าเซ็กซ์ช็อป
« เมื่อ: 15 กรกฎาคม 2007, 10:01:05 »

6 เคล็ดลับสำหรับเข้าเซ็กซ์ช็อป

เวลาเดินทางไปไหนครั้งต่อไป เชื่อได้เลยว่า หนุ่มๆ ทั้งหลายต้องไม่พลาดการแวะ ?เซ็กซ์ช็อป? ซักแห่งนะครับ

อ้าว! ไม่เชื่อคุณลองถามตัวเองดูก็ได้ ว่าล่าสุดที่แวะไปปารีส ลอนดอน นิวยอร์ก ฮ่องกง หรือโตเกียวน่ะ คุณแอบแวบไปดูอะไรๆ พวกนี้บ้างหรือเปล่า โธ่! อย่างน้อยๆ ไม่เข้าไปในฐานะ ?ฮาร์ดคอร์? ก็รับรองได้ว่าคุณต้องเข้าไปหาของที่ระลึกหรือซื้อของฝากละน่า อย่างน้อยถ้ามีคอน

ดอมสวยๆ หรือของแปลกๆ ติดไม้ติดมือมาฝากเพื่อนร่วมก๊วนด้วยก็ยังดี ไม่ต้องถึงขั้นเข้าไปเสาะหาซื้อเซ็กซ์ทอยหรอกครับ
เมืองไหนๆ ในโลกก็มีเซ็กซ์ช็อปกันแทบทั้งนั้น โดยเฉพาะเมืองตะวันตก ไม่นับเมืองพวกที่เคร่งศาสนามากๆ นะครับ ถ้าอย่างนั้นละก็ เซ็กซ์ช็อปก็ไม่มีทางได้เกิดหรอก ถ้าเป็นอเมริกาละก็ รับรองว่าเมืองใหญ่ๆ มีกันทุกเมือง ยุโรปก็เหมือนกันครับ ส่วนโตเกียวนั้นเซ็กซ์ช็อปอาจจะไม่มีให้เห็นสำหรับคนต่างชาติ แต่ถ้าคุณมีเพื่อนญี่ปุ่นละก็ ลองวานให้หมอพาคุณไปหน่อยสิครับ รับรองได้สูดปากกันระงมแน่ เพราะจะว่าไป ญี่ปุ่นน่ะเด็ดดวงกว่าชาติตะวันตกเสียอีก

ถ้าคุณเคยเข้าเซ็กซ์ช็อปมาบ้าง คุณคงรู้ว่า แต่ละร้านล้วนแต่เสาะสรรหาของพิสดารพันลึกมาตระเตรียมไว้ทั้งสิ้น อย่างเบาะๆ ก็เป็นพวกพวงกุญแจรูปไอ้นั่นไอ้นี่ แต่ถ้าเป็นประเภทฮาร์ดคอร์หน่อย อาจเลยไปถึงอุปกรณ์ของเหล่า S & M หรือซาโดมาโซคิสม์ อย่างเช่นคลิปหนีบหัวนม แส้ หรือชุดหนัง

จริงๆ แล้ว เวลาจะเข้าเซ็กซ์ช็อปน่ะ คุณสาวเท้าอาดๆ เข้าไปได้เลยครับ ไม่มีใครเขาว่าอะไรคุณหรอก

ถ้าคุณอายุถึงเกณฑ์ที่แต่ละประเทศแต่ละรัฐกำหนด แต่จะให้ดี อย่าลืมพกพาสปอร์ตไปด้วยนะคุณ เพราะหนุ่มไทยหลายคนหน้าอ่อนกว่าฝรั่ง จนฝรั่งเจ้าของร้านนึกว่าเรายังละอ่อนสอนขันอยู่ เลยต้องขอดูหลักฐาน

แต่สำหรับใครที่เขินอาย หรือเพิ่งเข้าเซ็กซ์ช็อปเป็นครั้งแรก (นัยว่าอายุเพิ่งถึงเกณฑ์!) ละก็ เรามีข้อแนะนำ 6 ข้อ สำหรับคุณครับ เวลาเข้าเซ็กซ์ช็อปจะได้สบายบรื๋อ
1. ก่อนเข้าเซ็กซ์ช็อปเมืองไหน คุณควรลองออนไลน์ดูก่อน
ว่าแต่ละร้านแต่ละเมืองเขามีอะไรน่าสนใจบ้าง ส่วนใหญ่เซ็กซ์ช็อปมักจะมีข้อมูลรายละเอียดเตรียมไว้ให้อย่างถึงกึ๋นอยู่แล้ว เข้าไปดูได้เลย คุณจะได้รู้ด้วยว่าอะไรเรียกว่าอะไร พอได้ข้อมูลแล้วก็จดเอาไว้ ทั้งชื่อของอุปกรณ์หรือสินค้านั้นๆ รวมถึงบริษัทผู้ผลิต

วิธีนี้ช่วยอะไรเหรอครับ-อ้าว! ก็ช่วยให้คุณรู้ยังไงล่ะว่าคุณต้องการอะไรบ้าง
ยิ่งคนที่เขินๆ อายๆ ไม่อยากไปเดินในเซ็กซ์ช็อปนานๆ ละก็ยิ่งช่วยได้ เพราะคุณจะได้ไม่ต้องเสียเวลาเดินหาของที่ต้องการ แต่เข้าไปปุ๊บก็ถามคนขายได้เลยว่ามีหรือไม่มี แถมยังรู้ราคามาล่วงหน้าด้วย ว่าราคาที่ร้านน่ะ คนขายกะฟันเราหัวแบะหรือว่าราคาสมเหตุสมผลดีแล้ว


2. เคล็ดลับข้อนี้ รับรองว่าคุณนึกไม่ถึงแน่ เพราะเราจะ แนะนำให้คุณเข้าเซ็กซ์ช็อปกับสาวๆ ครับ
!อ้าว! อย่าเพิ่งคิดลามกนะคุณ เพราะสาวๆ ที่ว่า ไม่จำเป็นต้องเป็นคู่ควงของคุณก็ได้ จริงๆ แล้วถ้าจะให้ดี ควรเป็นเพื่อนผู้หญิงที่สนิทสนมหน่อยจะเจ๋งกว่า เธอจะได้ถกเถียงแลกเปลี่ยนกับคุณได้ด้วยว่าอุปกรณ์อะไรใช้ดีแค่ไหน อะไรผู้หญิงไม่ชอบหรอกเพื่อน เวลาไปต่างประเทศ หนุ่มไทยส่วนใหญ่มักจะเข้าเซ็กซ์ช็อปกับเพื่อนผู้ชายด้วยกัน ทำเอาฝรั่งเห็นแล้วอึ้งครับ เพราะส่วนใหญ่คนที่เข้าเซ็กซ์ช็อปด้วยกันก็คือคนที่ไปหาของใช้ร่วมกัน แบบเดียวกับไปช้อปปิ้งของแต่งบ้านนั่นแหละ !


3. อย่าตัดสินอะไรง่ายๆ
ตัวอย่างเช่น เวลาคุณเข้าไปในเซ็กซ์ช็อป พนักงานขายสวัสดีคุณ (จริงๆ เขาจะเซย์ไฮน่ะครับ) คุณก็อย่าไปทำขวยอายจนไม่กล้าสบตา ไม่กล้าทักทายตอบ ปกติแล้ว ฝรั่งเขาจะทักทายกันเป็นปกติ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร คาเฟ่ หรือเซ็กซ์ช็อป เพราะฉะนั้น คุณก็ควรสร้างความประทับใจแรกให้คนขายด้วย เขาจะได้บริการเราดีๆ ไงครับ ง่ายๆ เลยก็แค่เซย์ไฮตอบ ยิ้มให้ อะไรทำนองนั้น

ที่สำคัญก็คือ อย่าไปคิดว่าคนที่เข้าเซ็กซ์ช็อป คนที่กำลังเลือกซื้อเลือกหานั่นโน่นนี่กันอยู่น่ะ จะต้องเป็นพวกที่เซ็กซ์จัด คลั่งกามกิจ หรือเป็นโสเภณีเสมอไป เพราะส่วนใหญ่แล้ว คนที่เข้าเซ็กซ์ช็อปก็คือคนทั่วๆ ไปนี่แหละ (ซึ่งก็รวมทั้งคุณด้วย) ถ้าเป็นคนที่ต้องใช้อุปกรณ์เหล่านี้แบบมืออาชีพ เขาก็จะมีแหล่งจัดซื้อของตัวเอง ไม่ต้องมาเดินท่อมๆ เลือกของในเซ็กซ์ช็อปหรอกครับ เพราะฉะนั้น ไม่ต้องอาย แล้วก็ไม่ต้องไปลอบมองหรือวิพากษ์วิจารณ์คนอื่น
4. จงปรึกษาคนขาย
ถ้าคุณไม่รู้อะไร สงสัยอะไร คุณก็ถามคนขายได้ รับรองว่าคนขายเขาต้องรู้ดีกว่าคุณอยู่แล้ว ที่สำคัญก็คือ เซ็กซ์ช็อปไม่ใช่ร้านขายของชำ ไม่มีใครเข้าเซ็กซ์ช็อปทุกวันหรอกครับ ส่วนใหญ่จะนานๆ มาที เพราะฉะนั้น คนขายก็จะเตรียมพร้อมอธิบายให้คุณอยู่แล้ว แถมถ้าคุณอยากได้เซ็กซ์ทอย ส่วนใหญ่มักจะราคาแพง คุณจึงควรเลือกสรรพิถีพิถันให้ถ้วนถี่ เปรียบเทียบราคาและสมรรถนะของมันเสียหน่อย ซื้อไปจะได้ถูกใจไงครับ

อ้อ! อย่าคิดว่าซื้อไปใช้แล้วไม่ชอบ จะเอามาคืนได้นะคุณ
เซ็กซ์ทอยไม่น่าจะคืนได้ !


5. ทำตัวให้เป็นธรรมชาติ
ไม่ต้องไปเกร็ง ถ้าเห็นอะไรที่คิดว่าตลกก็หัวเราะได้ครับ เซ็กซ์ช็อปไม่ได้มีแต่ของจริงจังให้ตั้งหน้าตั้งตาใช้บางอย่างเขาก็ทำขึ้นมาเพื่อเป็นกิมมิกให้คุณตลกขบขัน หรือซื้อไปเป็นของฝาก เพราะฉะนั้น จะเข้าเซ็กซ์ช็อปทั้งที ก็ต้องทำตัวให้เป็นธรรมชาติกันหน่อย


6. เลือกวันไปที่คนน้อยๆ หน่อย
ข้อนี้ก็เหมือนร้านค้าทั่วไปนั่นแหละครับ ถ้าเป็นวีคเอ็นด์หรือตอนเย็น รับรองได้ว่าคนตรึม คุณจึงควรเลือกไปช่วงเวลาที่คนไม่เยอะจะดีกว่า ยิ่งถ้าใครไปครั้งแรก น่าจะหาเวลาที่สบายๆ เดินดูของได้ทั่วถึง ดีกว่าไปอยู่ในหมู่คนมากๆ คนขายก็จะดูแลเราได้ไม่ดี
บางคนขี้อาย คิดว่าถ้าไปเวลามีคนเยอะๆ แล้วดี จะได้ไม่มีใครจำได้ ต้องบอกกันเลยครับว่าไม่มีใครคิดจะจำคุณหรอก เพราะฉะนั้น ไปตอนคนน้อยๆ ดีกว่า อย่างเช่น ก่อนเที่ยงวันอังคารหรืออะไรอย่างนี้ แล้วก็ไม่ต้องไปคิดด้วยนะครับ ว่าคนขายจะหาว่าคุณเซ็กซ์จัด มาซื้ออุปกรณ์แต่เช้าเชียว เพราะไม่มีใครสนหรอกครับ


เอ้า! คราวหน้าไปเที่ยวที่ไหน อย่าลืมแวะเซ็กซ์ช็อปของเมืองนั้นดูด้วยนะครับ ไม่งั้นต้องเรียกว่าไปไม่ถึง !