ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดไม่ลับ..ความสัมพันธ์ทางเพศที่สุขสม  (อ่าน 785 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

mammos69

  • บุคคลทั่วไป

 เคล็ดไม่ลับ..ความสัมพันธ์ทางเพศที่สุขสม

มีเมื่อพร้อม
กามารมณ์หรือเพศสัมพันธ์นั้น แม้ว่าจะเป็นทางออกที่เรียบง่ายในการบอกคำว่า 'รัก' ด้วยภาษากายที่ตอบสนองซึ่งกันและกัน แต่การจะบอกรัก ด้วยภาษากายนี้ ต้องการตอบสนองด้วยการกระทำ ไม่ใช่เพียงการบอก 'รัก' ออกจากปาก

ดังนั้น ถ้ายังไม่พร้อมอย่าเพิ่งไปมี เพราะจะทำให้การตอบสนองไม่เป็นไปตามธรรมชาติ และยังจะเครียดด้วย ระหว่างที่กิจกรรมแห่งความรัก กำลังดำเนินอยู่ ถ้ายังไม่มีอารมณ์ กระซิบบอกเขาคนนั้นให้รอหน่อย แต่ต้องให้ความหวังเขาด้วยนะครับ และเมื่อมีอารมณ์พร้อมแล้ว ตอบสนองเขาด้วยอารมณ์ปรารถนานำไปสู่ความสุขสม ไปถึงดวงดาวด้วยกันทั้งสองฝ่ายก็จะรู้สึกผ่อนกายและคลายเครียด


เอื้ออาทรซึ่งกันและกัน
ตอบสนองต่อความรักของเขา ด้วยกระบวนท่วงท่าและลีลาที่เขาชอบ และเขาคนนั้น ก็มักจะตอบสนองที่ดีตามมา ผลการสำรวจในปัจจุบันพบว่า ผู้ชายส่วนใหญ่นั้นเวลาจะมีอะไรกันกับคนรักแล้ว เขาคำนึงถึงความสุขของสาวคนรักเป็นส่วนหนึ่งในการมีชีวิตคู่แล้ว การห่วงหาอาทรซึ่งกันและกันในขณะที่กิจกรรมแห่งความรักดำเนินอยู่ จะทำให้รู้สึกเกิดความผูกพัน

อย่าลืมเซ็กซ์เซอร์ไซส์ การออกกายบริหารกล้ามเนื้อ ของอุ้งเชิงกราน ซึ่งเป็นกล้ามเนื้อโดยรอบช่องคลอดนั้น จะช่วยทำให้กล้ามเนื้อของช่องทางแห่งความสุขแข็งแรง ยืดหยุ่นได้ดี ผนังที่คลุมอยู่หนานุ่มชุ่มชื้น ต่อมต่างๆ ได้รับเลือดไปเลี้ยงดีขึ้น ทำให้ผลิตน้ำหล่อลื่นออกมาได้พอเพียง ต่อการใช้ในขณะมีกิจกรรมแห่งความรักใคร่

การตอบสนองของกล้ามเนื้อในขณะที่กิจกรรมแห่งความรักใคร่ ดำเนินอยู่เป็นไปตามธรรมชาติ และได้สัมผัสรักอย่างเต็มที่ กระชับและเปี่ยมไปด้วยแรงดีดสะท้อน ทำให้มีความสุขทั้งสองฝ่าย นอกจากนี้ยังทำให้การไหลเวียนของเลือดดี มีเลือดมาคั่ง เมื่อเวลามีอารมณ์ทำให้ความสุขสมเพิ่มขึ้น อย่าลืมนะครับว่า 'ขมิบวันละร้อย ไม่ต้องกลัวเมียน้อยมาราวี' และก็ไม่ต้องกลัวว่าจะหย่อน หลวม เมื่ออายุมากขึ้นด้วย


คำนึงถึงคุณภาพเสมอ
ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะนึกถึงปริมาณ ในการมีเซ็กซ์ แต่ถ้าต้องการคลายเครียดแล้ว คุณภาพสำคัญกว่า ท่วงท่าและลีลาแห่งความรักที่คนสองคน ร่วมแรงร่วมใจกันกระทำเพื่อไปให้ถึงจุดหมายปลายทาง แห่งความสุขสม จะนำความพึงพอใจมาให้มากกว่าความถี่ ของการร่วมรักเสียอีก


อย่าให้จำเจ
คนเราเบื่อง่าย ทำอะไรเป็นประจำซ้ำๆ ซากๆ ย่อมจะเบื่อจริงไหมครับ ลองนึกดูว่าในแต่ละครั้ง ที่จะมีกิจกรรมทางเพศกัน 'เริ่มต้นแบบนี้...ลงท้ายก็จบลงแบบนั้น' คุณจะเบื่อไหม จะมีเพศสัมพันธ์ที่สุขสม เพื่อลดความเครียดแล้ว คุณจะต้องไม่ยึดติด เปลี่ยนเวลา สถานที่ บรรยากาศบ้างซิครับ จะทำให้กระฉับกระเฉงกระตือรือร้นและมีความสุขเพิ่มขึ้น


มีบุตรเมื่อพร้อม
อย่ารีบมีบุตรเมื่อแต่งงานใหม่ๆ ให้เวลาเรียนรู้ความต้องการของกันและกันก่อน หาความสุขพื้นฐานจากเพศสัมพันธ์ ซึ่งเป็นรากฐานของชีวิตคู่ ก่อนระยะหนึ่งจนอิ่มเอมเปรมใจแล้วค่อยมีลูกน้อย มาเป็นโซ่ทองคล้องชีวิตคู่ต่อไป หลังจากมีบุตรแล้ว ก็ควรที่จะมีกิจกรรมทางเพศต่ออย่างสม่ำเสมอกับคนที่คุณรัก โอยแบ่งเวลาให้เขาบ้าง อย่าให้ลูกไปหมด


อาหารเพิ่มพลังรักใคร่
จะคลายเครียดและมีเพศสัมพันธ์ ที่สุขสมนั้น การรับประทานอาหารที่ครบถ้วนทุกหมวดหมู่ จะทำให้มีสุขภาพดี และการรับประทานอาหารที่มีแร่ธาตุครบถ้วน หลักเลี่ยงอาหารที่มีไขมันสัตว์สูง จะทำให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น ทำได้เท่านี้ คุณก็หายเครียดแล้ว และอย่าลืมนะครับว่า การนอนหลับพักผ่อนที่พอเพียง จะทำให้ร่างกายสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ทำให้ชีวิตรักสดใสด้วยนะครับ