ผู้เขียน หัวข้อ: Outdoor in Dream  (อ่าน 811 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

mammos69

  • บุคคลทั่วไป
Outdoor in Dream
« เมื่อ: 15 กรกฎาคม 2007, 09:52:55 »

Outdoor in Dream

กินอาหารภัตตาคารทุกวันมันก็คงจะเบื่อบ้างจริงไหมครับ ว่าแล้วก็อยากลองกินข้าวข้างทางดูบ้าง ว่าแต่สถานที่ไหนจะเร้าใจและให้ความรู้สึกตื่นเต้นกว่า ลองไปหาคำตอบพร้อมกันเลยครับ


1. ดาดฟ้า
บางทีคงเพราะความนิยมชมชอบบนที่สูง ใครบางคนก็เลยปักหลักใช้ดาดฟ้าเพื่อแสดงบทเลิฟซีน หรือไม่การนับไฝบนร่างกายก็อาจจะเป็นกิจกรรมต่อเนื่องหลังจากการนับดาวก็เป็นได้ ซึ่งส่วนใหญ่ที่อยู่อาศัยก็คงต้องเป็นตึกสูงด้วย เพราะสำหรับคนที่อยู่บ้านชั้นเดียวก็ไม่น่าจะมีใครอุตริปีนขึ้นไปทำรักบนหลังคาหรอกจริงไหมครับ

มีอะไรบนดาดฟ้า
บนดาดฟ้ามีฟ้ากับดาว ดังนั้นการเย้ยฟ้าท้าดาวจึงเริ่มขึ้น โดยปกติกิจกรรมทางเพศมักจะเกิดขึ้นในสถานที่แบบปิดชะเป็นส่วนใหญ่ คงน้อยคู่นักที่เปิดลานกิจกรรมส่วนตัวที่สวนหลังบ้าน แต่เชื่อได้เลยครับว่าบางทีเราก็แอบฝันถึงสถานที่แบบเปิดอยู่บ้างเหมือนกัน โดยเฉพาะดาดฟ้าในเวลาค่ำคืน ด้วยการยืนเอนกายกอดก่ายและแนบชิดกัน
ดีกรีความตื่นเต้น

ดีกรีความตื่นเต้น
** 2 ดาว2. ในรถ
?ในรถ? ที่ผมพูดถึง หมายถึงรถยนต์นั่งส่วนบุคคลนะครับ ไม่ใช่รถกระบะหรือรถสาธารณะประจำทาง จากวงสนทนาของบรรดานักรักผู้มากประสบการณ์บอกว่า ?ในรถ? เป็นสถานที่แห่งความฝันใฝ่ของใครหลายคนเลยนะครับ และบางคนก็ได้ลองมาแล้วอีกด้วย

มีอะไรในรถ
ในรถมีกระปุกเกียร์ เบาะหนัง รวมทั้งความคับแคบครับ ซึ่งความคับแคบที่ว่านี่แหละเป็นที่มาของความแนบชิด หญิงชายในระยะประชิด พอประสานสายตาก็เริ่มสปาร์ก และสะกิด บางทีความคับแคบในแบบที่แทบจะไม่มีที่ให้เหยียดแข้งเหยียดขาอาจจะเป็นที่มาของเสน่ห์อย่างหนึ่งก็เป็นได้และจะว่าไปกิจกรรมบางอยางก็อาศัยแค่การคู้ขางอเข่าเสียมากกว่าด้วยดีกรีความตื่นเต้น

ดีกรีความตื่นเต้น
*** 5 ดาว3. สระว่ายน้ำ
การไปว่ายน้ำ และอยู่ท่ามกลางชุดว่ายน้ำเกลื่อนสระว่ายน้ำ บางครั้งก็ทำเอาคนบางคนจินตนาการพรึงเพริดมานักต่อนัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งจินตนาการที่ว่า ณ สถานที่แห่งนี้มีเพียงเราสอง ภายใต้เรือนกายที่ปราศจากอาภรณ์ใด ๆ ด้วยแล้ว บางคนก็แทบอยากจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว

มีอะไรในสระว่ายน้ำ
น้ำทำให้คนดูเซ็กซี่ขึ้น และความเซ็กชี่ก็เป็นที่มาของอารมณ์เสน่หาการแหวกว่ายก่ายกอดกันภายใต้ผิวที่เรียบลื่น อาจจะทำให้คืนหนึ่งคืนในสระน้ำ กลายเป็นความทรงจำที่ยากจะลืมเลือนก็เป็นได้ และคุณเชื่อหรือไม่ว่าจังหวะของการเคลื่อนไหวร่างกายใต้น้ำนั้นช่างกระชั้นและหนักหน่วงแต่สิ่งที่พึงระวังคือปอดบวมครับ

ดีกรีความตื่นเต้น
**** 4 ดาว

4. หาดทราย
ถ้าหากมีการทำโพลล์สำรวจเชื่อว่า ?หาดทราย? น่าจะได้รับเกียรติให้เป็นหนึ่งในสถานที่ยอดนิยมของเลิฟซีนในหนัง นั่นคงเพราะความสวยงามของสถานที่ และในชีวิตจริง ถ้าหากหาดทรายสายลมมีเพียงสองเรา ก็ยิ่งเร้าความรู้สึกได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบผิวสัมผัสที่แปลกใหม่

มีอะไรที่หาดทราย
ที่หาดทรายก็ต้องมีทรายครับ และก็คงได้อารมณ์แปลกใหม่มากกว่าพื้นสัมผัสที่แสนจะสบายและอ่อนนุ่มของเตียงนอน บางทีอาจจะช่วยให้หายเบื่อจากอะไรที่มันเดิม ๆ และธรรมดา ๆ ไปบ้างก็ได้ เพราะเซ็กซ์บนหาดทรายก็คงได้ความตื่นเต้นที่มากโขครับ ไหนจะต้องระวังหน้าระวังหลังทั้งสิ่งมีชีวิตและไม่มีชีวิตอีก สิ่งมีชีวิตได้แก่เหล่านักถ้ำมอง และสิ่งไม่มีชีวิตก็ได้แก่ ?ทราย? ไงล่ะครับ

ดีกรีความตื่นเต้น
***** 5 ดาว


จริง ๆ แล้วเรื่องของสถานที่นั้นมีผลต่อความรู้สึกมากเลยทีเดียวนะครับในหนังฉากยังถือเป็นองค์ประกอบสำคัญ แล้วมีหรือในชีวิตจริงเราจะเลือกเองบ้างไม่ได้ แต่ยังไงสุดท้ายเรื่องของความชอบก็ยังถือเป็นสิทธิส่วนบุคคลอยู่ดี แต่กระซิบกันสักนิดว่า บ้านเราก็มีกฎหมายเกี่ยวกับการทำอนาจารเหมือนกันนะครับ

แต่ถ้าคุณยืนยันว่า ?กล้า? จะลองเอาอย่างเพื่อนของผมคนหนึ่งบ้างก็ได้เพราะประสบการณ์ทำรักนอกสถานที่สุดท้าท้ายของเขาก็คือ ?บนยานไวกิ้ง? ครับ แต่ตอนนั้นจะเสียวกระสันหรือหวาดเสียว ผมยังไม่แน่ใจเลย