แค่เท้าก็เร้าใจ

ผู้เขียน หัวข้อ: แค่เท้าก็เร้าใจ  (อ่าน 1348 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

mammos69

  • บุคคลทั่วไป
แค่เท้าก็เร้าใจ
« เมื่อ: 15 กรกฎาคม 2007, 09:40:44 »

แค่เท้าก็เร้าใจ

ทราบไหมคะว่าเท้าของเราชุลมุนไปด้วย 7,000 ปลาย-ประสาทเชียวนะนั่น (น้อยกว่าคลิตอริสแค่ 1,000 เท่านั้น)
ดังนั้น การเรียนรู้เทคนิคให้เท้าเป็นตัวช่วยในชีวิตเซ็กซ์จึงเป็นเรื่องคุ้มค่าน่าลองเป็นอย่างยิ่ง ผิวหนังบริเวณเท้าและข้อเท้านั้นบางมาก เพราะฉะนั้นปลายประสาทจึงอยู่ใกล้กับผิวหนังมาก ง่ายแก่การกระตุ้นเร้า เท้าจึงเป็นอีกหนึ่งอวัยวะอันชวนสุขสมจริงๆ


เตรียมการ
ไม่มีใครอยากสัมผัสหรือลิ้มรสเท้าที่เขรอะ เล็บดำปี๋ หรือกลิ่นโฉ่ราวกับช้างตาย ดังนั้นควรจับเขามานั่ง เอาเท้าลงแช่ในอ่างใส่น้ำสบู่อุ่นๆ ปล่อยให้รีแล็กซ์ แช่อยู่อย่างนั้นสัก 10 นาที แล้วค่อยขัดสีฉวีวรรณ เสร็จแล้วซับให้แห้งอย่างเบามือ


นวดอุ่นเครื่อง
1. หลังจากชำระล้างเสร็จ ยกเท้าของเขาวางบนตักเราในท่าสบาย
2. หยดน้ำมันนวดกลางฝ่ามือ แล้วถูๆๆ ให้อุ่น นวดและถูเท้าของเขาให้ทั่ว เน้นน้ำหนักมือพอดีๆ จากนั้นนวดขึ้นไปให้ถึงข้อเท้า
3. ใช้ปลายนิ้วหัวแม่มือกดปลายนิ้วหัวแม่เท้าของเขาไว้ จากนั้นนวดเป็นวงกลม กระดื๊บๆ ไปข้างหน้าเหมือนหนอนให้ทั่วฝ่าเท้า ยิ่งผ่อนคลายเท่าไรก็ยิ่งจั๊กจี้น้อยลงเท่านั้น
4. คอยสลับดึงนิ้วหัวแม่เท้าบ้าง เพื่อผ่อนคลายเส้นสายในตัวเขา
5. จบการนวดด้วยการหงายมือกุมข้อเท้าด้านหลัง แล้วรูดมือลงมาจนถึงนิ้วหัวแม่โป้ง จากนั้นใช้มืออีกข้างทำสลับไปเรื่อยๆ


เทคนิคเสียวด้วยเท้า
+ นม+เท้า ช่างเร้าใจ
ระหว่างนวดเท้า ลองใช้หน้าอกนวดเท้า โดยยกเท้าของเขาขึ้นมา แล้วก้มตัวเอาหน้าอกนวดคลึง หรือถือโอกาสปลุกอารมณ์ตัวเองด้วยการใช้นิ้วหัวแม่เท้าสะกิดหัวนม

+ จุดไฟด้วยเท้า
ใช้เท้าทั้งสองข้างประกบเจ้าหนูของเขาเอาไว้ แล้วคลึงไปมาราวกับมนุษย์ยุคหินที่คลึงไม้เพื่อจุดไฟในป่า วิธีนี้ได้ผลอย่างรุนแรงถ้าเท้าของเราเพิ่งผ่านการนวดมาใหม่ๆ และชุ่มไปด้วยน้ำมันนวด (อย่าลืมว่าน้ำมันพวกนี้ทำให้ถุงยางขาดได้นะคะ)

+ หัวแม่เท้าสุดสยิว
หลังจากทำความสะอาดเท้า ลองเล่นกับหัวแม่เท้าของเขา เริ่มด้วยการเลียและจูบเท้า จากนั้นอมหัวแม่เท้าไว้ในปาก ไล้ลิ้นให้ทั่วนิ้ว แล้วดูดแรงๆ ดึงออกจากปากช้าๆ ทำอีกข้างสลับ วิธีนี้เป็นการอุ่นเครื่องออรัลเซ็กซ์ได้เป็นอย่างดี ยิ่งถ้าดูดไปสบตากันไป วู้ย! สุดยอดค่ะ

+ เท้าในรู
ระหว่างอุ่นเครื่องโอ้โลม เขาสามารถใช้เท้านวดน้องหนูของเราได้ โดยการใช้นิ้วหัวแม่เท้าสัมผัสบริเวณน้องหนูขึ้นลงช้าๆ (ควรแน่ใจว่าน้องหนูมีสารหล่อลื่นเพียบพร้อมนะคะ) หากเขาเชี่ยวชาญในการใช้นิ้วเท้า น่าลองใช้นิ้วหัวแม่เท้ากับคลิตอริส หรืออาจใช้สอดใส่ซะเลย

จุดเสียวร้องคราง
+ บริเวณฝ่าเท้าทั้งสองข้าง (โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณหลังเท้าของผู้หญิง)
+ จุดที่อยู่ใต้กระดูกข้อเท้า (สำหรับผู้ชายจะหวิวมาก)
+ ผิวหนังบริเวณนิ้วและหัวแม่เท้า


mammos69

  • บุคคลทั่วไป
?จูบเท้า? เสน่ห์มัดใจสาวๆ ที่ถูกมองข้าม
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 15 กรกฎาคม 2007, 10:15:18 »

?จูบเท้า? เสน่ห์มัดใจสาวๆ ที่ถูกมองข้าม

คุณผู้ชายทั้งหลายขา?เชื่อหรือไม่คะ ว่าสิ่งที่ผู้ชายทำให้ผู้หญิง อย่างจุมพิตที่ ?เท้า? นั้นเป็นวิธีที่ทำให้ผู้หญิงที่ใจแข็งอ่อนปวกเปียกลงได้ในพริบตา แต่ตัวแปรที่สำคัญนั้น ขึ้นอยู่กับว่า...คุณผู้ชายน่ะกล้าทำเพื่อเอาใจหวานใจถึงขนาด ?จูบ? นิ้วเท้าของเจ้าหล่อนได้หรือไม่

ทิปง่ายๆ เพื่อเอาใจแฟนสาวด้วยการผ่อนคลายเท้าน้อยๆ ที่ถูกบีบรัดด้วยรองเท้าสูงปรี๊ดตลอดทั้งวันของสาวเจ้า ที่ชายกำยำอย่างคุณทำได้นั้นง่ายนิดเดียว แต่มีข้อแม้ว่า เท้าของเธอต้องสะอาดด้วยนะ

เริ่มต้นง่ายๆ Step by Step
ถ้าคุณเป็นคนไม่ชอบ ?จูบ? หรือยังไม่มั่นใจความสะอาดหัวแม่เท้าของแฟนสาว เพียงแค่หยิบสีทาเล็บสีสวยๆ ของเธอมาเพ้นท์ให้เล็บเท้าของเจ้าหล่อน เพิ่มความน่ารักขึ้นได้ในพริบตา

ในระหว่างที่รอให้สีเล็บแห้งอย่าเพิ่งวู่วาม ไม่งั้นแทนที่แฟนสาวจะชอบใจ กลับกลายเป็นนังปีศาจร้ายได้ เมื่อเห็นว่าเล็บเท้าสวยๆของเธอหลุด ลอก ดังนั้นสิ่งที่คุณผู้ชายควรทำ คือ บีบครีมบำรุงแล้วนวดส้นเท้าของเธอเบาๆ จนแน่ใจว่าสีเล็บแห้งแล้ว ก็นวดจากส้นเท้าเลื้อยไล่จนถึงหัวแม่เท้า สลับไปมา และต้องมั่นใจว่า ระหว่างที่นวด เธอไม่จั๊กกะจี้นะ ไม่งั้นแผนเอาใจแฟนสาวที่คุณวางไว้เป็นต้องล้มครืน

หลังจากนวดส้นเท้าถึงปลายเท้าแล้ว ก็ถึงเวลานวดนิ้วเท้าแต่ละนิ้ว หยดน้ำมันนวด หรือออย แล้วถูเบาๆ บนนิ้วเท้า ไล่ลงมาถึงส้นเท้า ซึ่งเป็นจุดที่สร้างอารมณ์ให้สาวๆ ได้ไม่น้อย

ได้เวลา ?จุมพิต?
?จุมพิตเท้า? แม้จะไม่ติดใจท่านชายซะเท่าไหร่ แต่หากใครที่ยังไม่เคยทำ ก็ไม่เสียหายถ้าจะลองฮึดสู้ดูซักครั้ง

เริ่มช้าๆ ด้วยการ จูบเบาๆ ที่ข้อเท้า ไล้ขึ้นมาถึงปลายเท้า (แน่ใจว่าสีที่คุณทาลงไปนั้น แห้งสนิทแล้วจริงๆ) กัดหัวแม่เท้าเธอเบาๆ ก่อนที่จะให้ลิ้นของคุณตวัดรอบๆ หัวแม่เท้าเจ้าหล่อน แล้วเลียไปรอบๆ เน้นบริเวณหัวแม่เท้าซึ่งพอดีกับปากของคุณ

ถึงเวลาสนุกแบบ 69
หากคุณแน่ใจว่าแฟนสาวคุณได้ผ่อนคลายเท้าอย่างเต็มที่ ก็ได้เวลาใช้ท่า 69 กันแล้ว เพราะเกมในครั้งนี้คุณทั้งสองต้องไม่ได้เห็นใบหน้ากันแน่ๆ และหวังว่าแฟนสาวคุณคงไม่อยากรู้สึกสบายเท้าคนเดียวหรอก

งานนี้หนุ่มที่ไม่โรแมนติก คงทำเอาแฟนสาวเซอร์ไพรส์น่าดู...


dvd6699

  • บุคคลทั่วไป
Re: ?จูบเท้า? เสน่ห์มัดใจสาวๆ ที่ถูกมองข้าม
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: 19 กรกฎาคม 2007, 23:02:13 »

ขออนุญาตเอาไปลองนะครับ  ::) ::)

R_obert

  • บุคคลทั่วไป
Re: ?จูบเท้า? เสน่ห์มัดใจสาวๆ ที่ถูกมองข้าม
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: 20 กรกฎาคม 2007, 13:06:27 »

ขออนุญาตเอาไปลองนะครับ  ::) ::)ขอโทษนะครับ ที่จะไปลองนะครับ กับใครเหรอครับ

mammos69

  • บุคคลทั่วไป
Re: ?จูบเท้า? เสน่ห์มัดใจสาวๆ ที่ถูกมองข้าม
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: 20 กรกฎาคม 2007, 17:37:38 »

อย่าลืมจูบทุกนิ้วนะครับท่าน R_obert