ผู้เขียน หัวข้อ: คุกเข่ารอรัก...ด็อกกี้สไตล์  (อ่าน 1174 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

mammos69

  • บุคคลทั่วไป
คุกเข่ารอรัก...ด็อกกี้สไตล์
« เมื่อ: 06 กรกฎาคม 2007, 11:49:27 »

คุกเข่ารอรัก...ด็อกกี้สไตล์

ไม่รู้ใครไปให้ชื่อที่ไม่เป็นทางการของการร่วมรักในท่วงท่า KNEE-CHEST POSITION ว่า ?ท่าด็อกกี้? ซึ่งเป็นท่าร่วมรักของเพื่อนสนิทของคนหรือสุนัขผู้มีเล็บงามนั่นเอง ทำให้ผู้หญิงหลายต่อหลายคนไม่ยอมให้ชายหนุ่มของเธอร่วมรักในท่วงท่านี้ เพราะเธอคิดมากไปว่าไปกระทำการเหมือนผู้มีเล็บงามนั่นเอง

โดยไม่รู้ว่าในท่วงท่านี้จะทำให้เธอมีความสุขในอีกรูปแบบหนึ่ง แถมผู้หญิงที่เคยผ่านการคลอดลูกและมีการตัดฝีเย็บที่ปากช่องคลอดไว้ซึ่งอาจจะเจ็บในเวลาที่มีเพศสัมพันธ์ในท่ามิชชันนารีที่อวัยวะของเขาจะเสียดสีบริเวณฝีเย็บของเธอ พอจัดการกลับตัวเองเป็นท่านอนคว่ำคุกเข่าเท่านั้นมุมเสียดสีก็เปลี่ยนเป็นอีกมุมที่ไม่มีแผลฝีเย็บ ทำให้ไม่เจ็บแถมยังมีความสุขอีกด้วย


ท่วงท่าลีลารักแบบนี้คุณผู้หญิงจะต้องนอนคว่ำหน้าในท่ากึ่งคุกเข่า โดยให้หน้าอกแตะพื้นจะหนุนหมอนด้วยก็ย่อมจะได้ ยกสะโพกขึ้นสูงพอประมาณ ส่วนเขาคนนั้นก็คุกเข่าอยู่ด้านหลังแล้วใช้ของเขาผ่านเข้าไปสัมผัสรักภายในส่วนสงวนของเธอผ่านช่องทางที่เปิดให้มองเห็น

กล่าวกันว่าในท่วงท่านี้มือของเขาสามารถที่จะกระตุ้นทรวงอกของเธอไปด้วยในขณะที่กำลังปฏิบัติการอยู่ แถมยังสามารถที่จะใช้มือช่วยจับบริเวณขอบสะโพกของเธอผู้เป็นที่รัก เพื่อให้จังหวะในการรุกรับของน้องชายและน้องสาวจนเข้าทำนอง ประเภทถึงพริกถึงขิงทีเดียว

ผลพลอยได้นั้นพบว่า ในท่วงท่านี้ถ้าได้ร่วมรักตรงเวลาไข่สุกพอดี โอกาสที่จะได้บุตรชายไว้สืบสกุลมีมากขึ้นทันตาเห็น แถมเป็นท่วงท่าที่ไม่เหนื่อย และไม่ต้องออกแรงมากนัก

 O0 O0 O0 O0 O0 O0 O0 O0