ผู้เขียน หัวข้อ: ผู้หญิง 6 แบบ ที่มักทำให้สวรรค์ล่ม  (อ่าน 980 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

mammos69

  • บุคคลทั่วไป
ผู้หญิง 6 แบบ ที่มักทำให้สวรรค์ล่ม
« เมื่อ: 06 กรกฎาคม 2007, 10:36:52 »

ผู้หญิง 6 แบบ ที่มักทำให้สวรรค์ล่ม

แปลและเรียบเรียงโดย : ท่านzizu


ยากที่คุณจะมั่นใจ ว่าผู้หญิงคนไหนบ้างมีสิทธิ์ทำให้สวรรค์ล่ม วิมานพังทลายลงกลางคัน จนกว่าคุณจะได้ร่วมเตียงกับเธอจริงๆ แต่ถ้าคุณสังเกตดีๆ มักมีสัญญาณเตือนให้เห็นลางๆ ก่อนหน้านั้น และต่อไปนี้คือผู้หญิง 6 แบบ ที่อาจทำให้การร่วมเตียงกับเธอเป็นเรื่องน่าเศร้ามากกว่าสุขสมสำหรับคุณ

สาวอนามัยจัด
หากเธอเป็นหนึ่งในกลุ่มคุณหนูอนามัย ที่ต้องพกผ้ากันเปื้อนส่วนตัวไว้ใช้แทนผ้าเช็ดปากตามภัตตาคาร ต้องดึงเจลฆ่าเชื้อโรคออกมาล้างมือทุกครั้งหลังจับมือทักทายกับคนอื่น หรือต้องรีบวิ่งไปแปรงฟันทุกครั้งหลังอาหาร โอกาสที่เธอจะทำเรื่องห่ามๆ แต่แสนเซ็กซี่และหวาดเสียวเวลาอยู่บนเตียงแทบไม่มีเลย

ลองคิดดู ผู้หญิงที่กังวลกับรอยเปื้อนบนผ้าเช็ดปาก หรือหวาดกลัวการติดเชื้อโรคระหว่างจูบกัน เธอจะกล้าทำออรัลเซ็กซ์ให้คุณอย่างนั้นหรือ??? เซ็กซ์ที่ดีต้องมีความดิบเถื่อน เปรอะเปื้อน ยุ่งเหยิง หรืออาจถึงขั้นซกมกบ้างเป็นบางครั้งบางคราว ดังนั้นคนที่อนามัยจัดเกินไป ไม่คุ้นกับความเหนียวเหนอะ เปรอะเปื้อนต่างๆ มักไม่ค่อยมีความสุขในการร่วมรัก และพลอยทำให้คนรักสวรรค์ล่มไปด้วยอย่างช่วยไม่ได้


สาวหัวโบราณ
หากเธอชอบเกล้ามวยผม ชอบคิดว่าทัศนคติแบบเสรีนิยมจะทำให้ประเทศล่มสลาย ยึดติดกับความเชื่อที่ว่าหนังโป๊คือปิศาจร้าย และยินดีไปทำงานเป็นอาสาสมัครของสมาคมส่งเสริมคุณธรรมในครอบครัว ถ้าคุณคิดจะแต่งงานกับสาวประเภทนี้ เวลาอยู่บนเตียงเดาได้เลยว่าคุณจะสามารถนอนกับเธอได้ท่าเดียวเท่านั้น คือท่าพื้นฐานหรือท่ามิชชันนารี ผู้หญิงอยู่ล่าง ผู้ชายอยู่บน และเธอจะเปิดโอกาสให้คุณได้ทำการบ้านแค่เดือนละ 1-2 ครั้งเท่านั้น (โอ-มาย-ก้อด!)

แต่อย่าเพิ่งถอดใจ เพราะสิ่งที่คุณเห็นอาจเป็นเพียงมายาภาพ เหมือนที่ อัลเฟรด ฮิทช์ค็อก ผู้กำกับภาพยนตร์ระดับตำนานเคยกล่าวไว้ ?สาวอังกฤษที่ดูภายนอกแต่งตัวเชยเหมือนครูมัธยม เวลาอยู่บนเตียง เธออาจปราดเปรียวเหมือนนางสิงห์ และเป็นฝ่ายรุกในเกมรักตั้งแต่ต้นจนจบก็เป็นได้?

ขอบคุณค่ะ อัลเฟรด สำหรับข้อสังเกตที่น่ารับฟัง และเพื่อเป็นการทดสอบว่าคนที่คุณคบอยู่ตอนนี้ หัวโบราณหรือไม่ในเรื่องบนเตียง ฉันขอแนะนำให้ลองเอานิตยสารเพนท์เฮาส์ วางทิ้งไว้บนโต๊ะรับแขก เวลาที่ชวนเธอมาบ้าน แล้วลองสังเกตปฏิกิริยาของเธอดู ถ้าเธอแสดงความรู้สึกตื่นตกใจ ทำท่าขยะแขยง หรือทำหน้าไม่พอใจ คงไม่ต้องบอกนะคะว่าคุณควรจะทำอย่างไรหลังจากนั้น


สาวเคร่งศาสนา
ชื่อกลางของเธอมักมีความหมายเกี่ยวกับพรหมจารีย์หรือสาวพรหมจรรย์ เช่น Chastity หรือ Verginia เธอชอบอ่านหนังสือธรรมะ หรือหนังสือปรัชญาที่หนักหัว จึงมีโอกาสสูงที่สาวแบบนี้จะไม่เคยช่วยตัวเอง และเชื่อว่าวัตถุประสงค์ของการมีเพศสัมพันธ์ต้องเป็นไปเพื่อสืบสกุลเท่านั้น การมีอะไรกันก่อนแต่งงานจึงเป็นเรื่องผิดบาปสำหรับเธอ แม้แต่การกอดจูบก็เป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสม

ดังนั้นถ้าเจอสาวประเภทนี้ และคุณยังต้องการความสุขทางโลกมากกว่าการบรรลุธรรม คุณควรปล่อยเธอไปตามเส้นทางสายแม่พระ


สาวเซื่องซึมและเย็นชา
เธอจะปล่อยให้คุณวางแผนการออกเดททุกครั้ง ขอให้คุณช่วยเลือกอาหารและเครื่องดื่มให้ด้วย เมื่อคุณถามว่าอยากได้อะไรเป็นพิเศษหรือเปล่า เธอมักตอบว่า ?อะไรก็ได้? สาวประเภทนี้จะมีท่าทางเบลอๆ อยู่เสมอ เธอชอบดูทีวีหรืออยู่เฉยๆ มากกว่าชอบเคลื่อนไหว ซึ่งความนิ่งเฉยดังกล่าวมักรวมไปถึงเวลาที่อยู่บนเตียงกับคนรักด้วย ไม่ว่าความเฉื่อยชาทั้งทางร่างกายและสมองของเธอ จะมาจากผลข้างเคียงของฤทธิ์ยา หรือผลโดยตรงของความขี้เกียจ

การร่วมเตียงกับผู้หญิงแบบนี้ย่อมขาดสีสันความเร้าใจ ยกเว้นคุณเป็นพวกชอบนอนกับท่อนไม้ หรือชอบสนุกกับตุ๊กตายางเป็นพิเศษ


สาวขี้อายจนเกินเหตุ
อะไรนิดอะไรหน่อยก็สามารถทำให้เธอหน้าแดงขึ้นมาได้ เวลาอายเธอชอบเอาเล็บขึ้นมากัดจนสั้นกุด เมื่อคุณพาเธอไปทานอาหารนอกบ้าน เธอจะเขี่ยสำรวจอาหารอย่างละเอียด เพราะกลัวจะมีเศษอาหารไปติดตามซอกฟัน เธอจะแสดงความกระวนกระวายอย่างเห็นได้ชัด

หากคุณชวนคุยเรื่องเซ็กซ์ และมันจะรุนแรงขึ้นหากเรื่องนั้นเกี่ยวกับเธอโดยตรง เช่น คุณถามถึงประสบการณ์ทางเพศที่ผ่านมาของเธอ เป็นต้น ต่อให้คุณผ่านด่านความอายจนได้ขึ้นเตียงกับเธอ

สิ่งที่ต้องเจอ คือ การขอให้คุณดับไฟระหว่างการร่วมรัก หรือไม่ยอมให้คุณได้เชยชมตัวเธออย่างที่ควรจะเป็น หากเจอสาวขี้อายแบบนี้ ทางที่ดีคุณควรภาวนาให้เธอมีน้องสาวสักคนที่มีนิสัยตรงข้ามกับเธอทุกกระเบียดนิ้ว


สาวที่หมกมุ่นกับตัวเอง
ความไร้สาระของเธอย่อมไม่มีขีดจำกัด หากเธอชอบส่องกระจกครั้งแล้วครั้งเล่า เพื่อดูว่าเครื่องสำอางบนใบหน้ายังอยู่ดีหรือเปล่า สาวประเภทนี้จะชอบช็อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนม ชอบทำตัวเป็นจุดสนใจของคนอื่น คุณมีบทบาทแค่ตัวเสริมบารมีความโดดเด่นให้กับเธอ ดังนั้นจงอย่าคาดหวังการแสดงออกที่เร่าร้อนเพื่อปรนเปรอความสุขให้คุณจากผู้หญิงที่หลงตัวเองแบบนี้

เธออาจแสดงว่ามีความสุขเวลาอยู่กับคุณ แต่ถ้าไม่มีกระจกบานใหญ่อยู่ใกล้ๆ เธอย่อมไม่มีความสุขอย่างแท้จริง ระหว่างมีเซ็กซ์ เธออาจวุ่นวายอยู่กับการทำให้มั่นใจว่า ทรงผมของเธอยังดูดี และขนตาปลอมของเธอยังไม่หล่นหายไปไหน หรือตอนที่คุณกำลังสอยบั้นท้ายของเธออย่างเมามัน เธออาจกำลังสำรวจความเรียบร้อยของเล็บมือก็เป็นได้ ดังนั้นจงจำให้ขึ้นใจ ?คนที่รักตัวเองมากเกินไป มักเป็นคู่รักและคู่นอนที่แสนห่วย!?
 
  คืนนี้ต้องหนีห่างจากผู้หญิงประเภทนี้นะครับ

JeT lI

  • บุคคลทั่วไป
Re: ผู้หญิง 6 แบบ ที่มักทำให้สวรรค์ล่ม
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 07 กรกฎาคม 2007, 06:30:26 »

 ;D มีบางประเภท น่าจะทำให้เร้าใจ มากกว่าจะทำให้ล่มนะครับ >:(

 8) อย่างสาว ขี้อาย หรือสาวเคร่งศาสนา ยิ่งทำให้ดู ลึกลับ น่าค้นหา  ???

 :P