เพศศึกษา: อวัยวะเพศหญิง

ผู้เขียน หัวข้อ: เพศศึกษา: อวัยวะเพศหญิง  (อ่าน 4497 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ชายวัยทอง

  • บุคคลทั่วไป
เพศศึกษา: อวัยวะเพศหญิง
« เมื่อ: 28 มิถุนายน 2007, 21:27:19 »

เพศศึกษา: อวัยวะเพศหญิง

ท่านได้พบหน้าและทำความรู้จักทักทายกับท่านปลัดไปแล้ว ต่อจากนี้ไปผมจะพาท่านเยี่ยมชมโรงงานผลิตมนุษย์ มีระบบการผลิตและเครื่องไม้เครื่องมือที่ทันสมัย แอบผลิตมนุษย์ที่มีคุณภาพสูง ส่งไปทุกประเทศทั่วโลก นับจำนวนหลายพันล้านคน

โรงงานลับแห่งนี้ น้อยคนนักที่จะมีโอกาสได้พบเห็นหรือได้ศึกษาระบบการผลิต เพราะขณะเดินเครื่องทำการผลิต จะต้องปกปิดเป็นความลับ หลบ ๆ ซ่อน ๆ บางครั้งถ้าไม่แน่ใจว่าปลอดคน จะมีคำสั่งให้ปิดไฟขณะผลิต

โรงงานนี้ชาวต่างชาติเรียกว่า ?Vagina? คนไทยเรียก ?โยนี? ภาษาทางการเรียก ?อวัยวะเพศหญิง? มีชื่อเล่นว่า ?คุณจิ๋ม?

เพื่อให้เกิดความชัดเจนและเข้าใจที่ตรงกัน ? ขอนำภาพวาดที่เป็นภาพเหมือนของโรงงานมาให้ดูนะครับ ภาพนี้พยายามวาดหลายครั้ง ต้องการให้ออกมาสวยงาม วาดเท่าไรก็ไม่สวยสักที ?หน้าบ้าน น่ามอง? เผื่อว่าจะดีขึ้น

ภาพนี้ฉายนาน ๆ คุณผู้หญิงจะอาย คุณผู้ชายก็จะเครียด เพื่อความอยู่เย็นเป็นสุขของทุกชีวิตในห้องนี้ ผมขอเปลี่ยนเป็นภาพถัดไปดีกว่า

ภาพภูมิทัศน์

ภาพนี้เป็นส่วนบริเวณด้านหน้าของโรงงาน เรียกว่า ?จุรัสรัก? ซึ่งไม่มีความเกี่ยวข้องใด ๆ กับจัตุรัสเทียนอันเหมิน ผมจะพาทุกท่านสำรวจโรงงานตามสภาพภูมิศาสตร์ เพื่อชมภูมิทัศน์ ตั้งแต่เหนือลงใต้ ตั้งแต่เหนือลงใต้ ตั้งแต่ซ้ายไปขวา และจากภายนอกทะลุทะวงเข้าสู่ภาพใน

ด้านเหนือสุดของโรงงาน มีสภาพเป็นเนินเตี้ย ๆ ภาคกลางเรียก ?เนิน? แต่คนอีสานนิยมเรียกว่า ?โคก? แสดงว่าสภาพโรงงานของคนอีสาน สูงกว่าโรงงานของคนกรุงเทพฯ ?เนินหัวเหน่า?

ลักษณะพื้นที่เป็นโคกนูน ๆ เหมือนกับเราทำมือโค้ง ๆ เป็นรูปบัวตูมครึ่งซีก แล้ววางมือคว่ำลงกับพื้น จะแยกนิ้วหรือไม่แยกนิ้ว ก็ถือว่าถูกต้องเหมือนกัน

ภายใต้เนินจะเป็นไขมันหนา ๆ อยู่ตรงกลางระหว่างผิวหนังกับกระดูกหัวเหน่า มีหน้ากันกระแทก เวลากระแทกกัน ?

จากปฏิบัติการลักษณะนี้ จึงมีคนนำไปสรุปเป็นทฤษฏีว่า ถ้าเรานำของแข็งสองสิ่งมากระแทกกันแล้วมีสิ่งนุ่ม ๆ มากั้นตรงกลาง จะทำให้การกระแทกนั้น บังเกิดความมันส์หฤหรรษ์อย่างเหลือคณานับ จึงมีคนฉวยโอกาสนำทฤษฎีนี้มาทำมาหากินหาเงินเข้ากระเป๋า คืออาชีพให้เช่ารถบั้มชนกันในสวนสนุก

? เนินเขาลูกใด ไร้พงหญ้าและป่าไม้เนินเขานั้นไซร้ เขาเรียกว่าเขาหัวโล้น ? เนินหัวเหน่าเกรงว่าจะน้อยหน้าเพื่อนฝูงเวลาเข้าสังคม ?ขนเพชร? มาตกแต่งเนินของตนจนสวยงาม

ขนมีหน้าที่อะไร ?โดยปกติขนทำหน้าที่สำคัญ 2 อย่าง คือลดการเสียดสีของอวัยวะที่อยู่คนละพวกกัน เช่น ขนรักแร้ มีหน้าที่คอยเป็นกรรมการห้ามไม่ให้ท่อนแขนกับลำตัวด้านบนมีเรื่องราวกัน หน้าที่อย่างที่ 2 คือสร้างความสวยงามแก่ร่างกาย เช่นผมที่คลุมศรีษะ หนวด จอนและเคราเป็นต้น

ขนเพชรเก่งกว่าบรรดาขนอื่น ๆ เพราะลำพังขนเพชรอย่างเดียว สามารถบรรลุวัตถุประสงค์ทั้งสองประการ

รูปร่างหน้าตาของขนเพชร จะผิดแผกแตกต่างกันออกไป ตามบุคลิกนิสัยของผู้เป็นเจ้าของ บางคนก็หยิก หยักศก บากคนก็หนารกเป็นมรดกโลก บางคนก็ม้วนเป็นก้นหอย บางคนก็ยาวย้อยจนสามารถถักเปียได้ ปัจจุบันมีคนหัวใส เปิดบริการร้านเสริมสวยสำหรับพื้นที่ส่วนนี้โดยเฉพาะ มีแคตตาล็อคให้เลือกว่าลูกค้าต้องการทรงไหน ผมเสนอต่อว่าตกแต่งเสร็จ น่าจะถ่ายรูปสติ๊กเกอร์ซะเลย ช่วงนี้กำลังฮิต

วงแหวนรอบนอก

กำแพงโรงงานลักษณะเป็นเนินเล็ก ๆ เป็นวงรี ขนาบซ้ายขวาของโรงงาน หัวท้ายของกำแพงมาบรรจบกันเป็นมุมแหลม การทางพิเศษเรียกส่วนนี้ว่า ?วงแหวนรอบนอก? ภาษาหมอเรียกว่า ?แคมนอก? นึกภาพง่าย ๆ เหมือนเอาส้มเขียวหวานสองกลีบมาวางคู่ขนานกัน บางคนอาจมีขนาดเท่ากับส้มเช้ง แต่ถ้าท่านใดเท่ากลีบส้มโอ ให้ถือว่าวาสนาดี เกิดมาใหญ่กว่าใครในยุทธภพ

วงแหวนรอบนอกมีหน้าที่ปกคลุมหลอดเลือดและเส้นประสาททั้งหมด เหมือนสายไฟฟ้าใต้ดิน ไม่ให้ได้รับควา มกระทบกระเทือน จากผู้บุกรุกขณะโรงงานถูกโจมตี

ขณะเจ้าของโรงงานแสดงบทรัก อาจมีอุปกรณ์บางอย่างกระแทกกับวงแหวนรอบนอก เสียงดังผับ ๆๆ ช้าเร็วสลับกันไป แต่ไม่ต้องตกใจ เพราะวงแหวนรอบนอกมีระบบกันกระแทกที่สมบูรณ์แบบที่สุดระบบหนึ่งโลก

เสียงดังผับ ๆๆ นี้เอง เป็นที่ถูกใจของบรรดาหนุ่มวัยรุ่นอย่างมาก จึงมักนำมาเป็นคำสแลง ใช้ในการชวนสาวไปเที่ยวผับ เพราะฉะนั้นคุณผู้หญิงโปรดระวังนะครับ เวลามีผู้ชายมาชวนไปเที่ยวผับ ให้ถามก่อนว่าผับไหน ผับ ๆๆๆๆๆ รึเปล่า ถ้าไม่ใช่เปิดโอกาสให้เขาคิดเปลี่ยนใจได้

วงแหวนรอบใน

ต่อจากวงแหวนรอบนอกเข้ามาก็จะพบกับวงแหวนรอบในลักษณะเป็นผิวหนังกลีบบาง ๆ ขยายเต็มพื้นที่ลักษณะเหมือน ?ดอกหน้าวัว? ทำหน้าที่ป้องกันน้ำ และฝุ่นละออง ไม่ให้เข้าไปทำความเสียหาย อุปกรณ์ภายในโรงงาน ?แคมเล็ก?

ขนาดของวงแหวนรอบในนี้ ขึ้นกับธรรมชาติของแต่ละคน บางคนกลีบเล็ก ๆ บาง ๆ ดูสวยงามน่ารักดี บางคนก็กลีบใหญ่ แผ่ขยายไปเต็มโรงงานเหมือนปีกกินรี ประเภทหลังนี้ต้องดูแลเป็นพิเศษ เพราะถ้าเผลอ มันอาจบินหนีได้

ของฝรั่งจะมีสีชมพูอ่อน ๆ เพราะฝรั่งมีผิวขาว ส่วนของคนไทยจะออกสีคล้ำ ๆตามสีผิว ทำให้บางคนเข้าใจผิด เกิดความกังวล ไปซื้อยามาถูทา ถูทา เพื่อจะให้มันเป็นสีชมพูเหมือนในภาพตำราฝรั่งที่เห็นผล ก็คือ เกิดอาการอักเสบ ช้ำบวม ต้องเสียเงินค่ายาแก้อักเสบเพิ่มขึ้นอีก

เรื่องสีสรรนี้ คิดซะว่ามันเป็นเรื่องของบุญวาสนาก็แล้วกัน จะไปวิตกกังวลกับมันทำไม มันจะขาวหรือจะดำก็ช่างมันปะไร เพราะเราไม่ได้ไปจัดงานมอเตอร์โชว์ให้ใครดูอยู่แล้ว

ศูนย์รวมความบันเทิง
เรากำลังเดินทางมาถึงจุดสำคัญของโรงงานแล้วครับ ในรูปคือสวนสนุก เพราะเป็นฝ่ายสันทนาการ ทำให้ทุกฝ่ายในโรงงานสนุกสนาน รื่นเริง บันเทิงใจและมีความสุข ถือเป็นศูนย์รวมความบันเทิงของชีวิต เพราะอุปกรณ์สายไฟฟ้าสายคอมพิวเตอร์จะมารวมศูนย์กันอยู่ตรงนี้ทั้งหมด พูดง่าย ๆ คือเป็นที่รวมตัวของเส้นประสาทจำนวนมาก เหมือนปลายองคชาตของเพศชายถ้าถูกกระตุ้นหรือสัมผัส จะขยายตัวโตขึ้นถึง 3 เท่า การที่มันไวต่อสิ่งแวดล้อม ธรรมชาติจึงต้องสร้างหนังมาหุ้มไว้ ป้องกันการกระทบกระทั่งกับเพื่อนร่วมงาน

สถานที่นี้มีชื่อว่า ?ไข่มุกอันดามัน? หมอเรียก ?*****oris? ภาษาทางการเรียก ?ปุ่มกระสันต์? ชาวบ้านละแวกนี้เรียก ?เม็ดละมุด? ไข่มุกอันดามันมีลักษณะเหมือนเม็ดละมุดวางตะแคง ..มีหัวโผล่ออกมาจากผ้าที่คลุมไว้ประมาณหนึ่งในสี่ หรือโผล่ออกมานิดเดียว ขนาดเท่ากับปลายนิ้วก้อยของเด็ก ต่อจากหัวลึกเข้าไปด้านในเป็นก้าน ส่วนยอดในสุดแยกเป็นปีกขาสองข้าง แนบไปกับกระดูกเชิงกราน

สถานที่นี้มีชื่อว่า ?ไข่มุกอันดามัน? มีหน้าที่สร้างสรรค์ความบันเทิงและความสุขหฤหรรษ์ให้กับเจ้าของโรงงาน เมื่อมีการเสียดสีกับสิ่งแวดล้อม เป็นจุดที่ทำให้คุณผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้ง่ายที่สุด ขนาดผู้หญิงบางคน แค่นั่งไขว่ห้าง บิดตัวไปมา ก็สามารถถึงจุดสุดยอดได้แล้ว ! เอาขาลงกันหมดเลย

ท่อระบายน้ำ
ด้านล่างของไข่มุกอันดามันลงมา จะเป็นที่ตั้งของ ?การประปาส่วนภูมิภาค? มีหน้าที่ระบายน้ำออกจากโรงงาน ซึ่งก็คือท่อปัสสาวะนั่นเอง

เป็นรูขนาดเล็กมาก แยกออกจากช่องคลอดชัดเจน ถ้าไม่สังเกตให้ดีจะมองเห็นลำบาก ตอนผมเป็นนักศึกษาแพทย์ อาจารย์ให้สวนท่อปัสสาวะให้คนไข้ผู้หญิง หลังจากสวนเสร็จเวลาผ่าน 3-4 ชั่วโมง ไม่มีน้ำปัสสาวะไหลออกมาสักหยด อาจารย์สงสัยมาตรวจดู ปรากฎว่าเสียบผิดครับ ดันไปเสียบเอาเพื่อนบ้านของการประปาส่วนภูมิภาคเข้า

ทางเข้าโรงงาน

ขณะนี้เราเดินทางมาถึงจุดสำคัญที่ทุกคนรอคอยแล้วครับ นั่นคือทางเข้าโรงงาน โดยปกติโรงงานใหญ่ ๆ จะมีป้ายติดหน้าโรงงานว่า ?No Enter? หรือ ?ผู้ไม่ได้รับอนุญาต ห้ามเข้า? บางแห่งเข้มงวดมากหน่อย จะเขียนว่า ?Staff Only?

บริเวณนี้เขาเรียก ?อุโมงค์มหัศจรรย์? บางคนเรียก ?ถ้ำคูหาสวรรค์? เป็นช่องทางสำหรับส่งวัตถุดิบในการผลิตมนุษย์เข้าโรงงาน และเป็นทางออกของมนุษย์หลังจากได้รับการผลิตเสร็จสมบูรณ์แล้ว

ภายในอุโมงค์มหัศจรรย์นี้ จะมีจุลินทรีย์แลคโตบาซิลลัสอาศัยอยู่ ซึ่งเป็นชนิดเดียวกับที่ผสมในยาคูลย์ ทำให้มีรสเปรี้ยว ถ้ายังไม่เคยรู้รสชาติว่าเปรี้ยวยังไง กลับบ้านไปวันนี้ กรุณาลองไปชิมดู ผมหมายถึงไปชิมยาคูลย์นะครับ ถ้าอยากทราบรายละเอียดเรื่องแลคโตบาซิลลัสเพิ่มเติม กรุณาถามสาวยาคูลย์นะครับ

จุลินทรีย์ตัวนี้ ที่ทำให้มีรสเปรี้ยว เพราะทำหน้าที่ปรับสภาพภายในอุโมงค์ให้มีสภาวะเป็นกรดอ่อน ๆ เพื่อป้องกันการเกิดเชื้อรา คุณผู้หญิงบางคนใช้น้ำยาล้างช่องคลอดเป็นประจำ ไม่เป็นผลดีนะครับ เพราะมีผลไปทำลายเชื้อแลคโตบาซิลลัส ทำให้สภาพกรดในช่องคลอดลดลง ทำให้เกิดเชื้อราได้ง่าย

ปากทางเข้ามีลักษณะเหมือนช่องเป่าลมของลูกโป่ง มีระบบยืดหยุ่นและบีบรัดตัวได้สูงมาก ขึ้นอยู่กับขนาดวัสดุนำเข้าและส่งออก ว่ามีขนาดเล็กใหญ่ขนาดไหน ปากถ้ำจะปรับตัวตาม อำนวยความสะดวกมิให้วัสดุต่าง ๆ เกิดชำรุดเสียหาย

รอบ ๆ ผนังถ้ำมีกล้ามเนื้อหลายชุด เป็นกล้ามเนื้อที่ทรงพลังมาก สามารถบีบรัดตัวได้อย่างรุนแรง ขนาดใช้เปิดฝาเบียร์ได้ เป็นความสามารถเฉพาะตัว สำหรับผู้ที่ฝึกฝนมาเป็นอย่างดีแล้วเท่านั้น เขาฝึกมาเพื่อการแสดง ไม่ใช่พอผมบอกว่าเปิดฝาเบียร์ได้ กลับบ้านคุณพ่อจะดื่มเบียร์ โดดคว้ามับบอกเอามานี่ หนูเปิดให้ อย่าทำเชียวนะครับ เปิดแน่ แต่ไม่ใช่ฝาเบียร์

การทำสาว

ผู้หญิงหลายคนหลังคลอดบุตรแล้ว ผนังส่วนนี้จะหย่อนยานลงมาก ตามกาลเวลาและความสมบุกสมบันในการใช้งาน ?หาฝั่งไม่เจอ? บ้างละ หรือไม่ก็ ?เมียผมเป็นอะไรไม่รู้โตเร้วเร็ว จนผมโตตามไม่ทัน?

คุณผู้หญิงทนสามีบ่นไม่ไหว เลยไปหาหมอ เพื่อให้ทำรีแพร์ให้ ที่เราเรียก ?ทำสาว? นั่นเอง ในความเป็นจริงการทำสาวในกรณีนี้ คุณหมอจะเย็บผนังช่องคลอดให้ตึงขึ้นเท่านั้น แต่กล้ามเนื้อยังหลวมอยู่ วิธีที่ได้ผลดีที่สุด คือ การฝึกขมิบ เหมือนกับเรากลั้นปัสสาวะหรือขมิบก้น

ฝึกขมิบก็คือการเกร็งกล้ามเนื้อ เหมือนกับที่ผู้ชายเล่นกล้าม ผลคือกล้ามเนื้อจะใหญ่และแข็งแรง ทำวันละ 100 ครั้ง ไม่ต้องหักโหมทำรวดทีเดียว ขอให้แบ่งทำสามเวลาหลังอาหาร เสาร์อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ให้เพิ่มรอบดึกได้

มีบทกลอนสอนหญิง ซึ่งผมแต่งเอง กล่าวไว้ว่า ? ถ้าแคบนัก มักคับ ขยับยาก ? ถ้ากว้างมาก ยากสัมผัส รัดไม่ไหว ? ถ้ากระชับ รับสัมผัส รัดตรึงใจ ? ฝึกขมิบไว้ ใช้งานดี ไม่ต้องรีแพร์?

นายแพทย์สุกมล วิภาวีพลกุล
จากหนังสือ "เพศศึกษา ฮาสุดขีด"
15 มีนาคม 2545

mammos69

  • บุคคลทั่วไป
Re: เพศศึกษา: อวัยวะเพศหญิง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 29 มิถุนายน 2007, 09:14:18 »

อ่านทีแรกนึกว่านายแพทย์นพพร :'(