เพิ่มขนาดน้องชาย (copy มา เผื่อมีประโยชน์)

ผู้เขียน หัวข้อ: เพิ่มขนาดน้องชาย (copy มา เผื่อมีประโยชน์)  (อ่าน 11525 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

reew

 • บุคคลทั่วไป

เทคนิคการขยายขนาดแท่งไอติมโดยวิธีธรรมชาติ


ก่อนอื่น ต้องขอทำความเข้าใจบนพื้นฐานเดียวกันก่อน สำหรับผู้ที่ยังไม่คุ้นกับสำนวนและศัพท์แสงของหนูเอง เรามาตกลงกันว่าจะเรียกแท่งไอติมชายส่วนที่เป็นลำกล้องว่า "แทงไอติม" เรียกส่วนหัวของอวัยวะนั้นว่า "หัวเต่า" เรียกบริเวณคอ ว่า "คอเต่า" เรียกถุงอัณฑะว่า "ถุงตะเคียว" เรียกลูกอัณฑะว่า "ลูกตะเคียว" และ เรียกน้ำอสุจิว่า "น้ำฉู่ฉี่" และผู้อ่านรวมถึงผู้ที่จะนำเอาเทคนิคการขยายขนาดแท่งไอติมชายนี้ไปใช้ ต้องสร้างความเชื่อเสียก่อนว่าการขยายขนาดแท่งไอติมชายโดยวิธีธรรมชาติเป็นเรื่องที่สามารถทำได้จริง ทั้งนี้ ต้องอาศัยความอดทนและปฏิบัติอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอโดยอ่านขั้นตอนที่แนะนำทีละขั้นอย่างละเอียด อย่าพยายามข้ามขั้นหนึ่งขั้นใดไปโดยเด็ดขาด จนกว่าท่านแน่ใจว่าท่านต้องการแก้ปัญหาในส่วนใดหรือต้องการเน้นการบริหารส่วนใดเป็นพิเศษ เทคนิคการบริหารที่จะนำเสนอต่อไปนี้ออกแบบมาให้ผู้ใช้เข้าใจและนำไปทำได้โดยง่าย
การอบอุ่นอวัยวะก่อนและหลังการบริหาร
วัตถุประสงค์ของการบริหารแท่งไอติมชายคือการขยายขนาดของกลุ่มเนื้อเยื่อ Corpora Cavernosa หากท่านเริ่มบริหารโดยไม่ทำการอบอุ่นอวัยวะเสียก่อน อาจเกิดการบาดเจ็บ เคล็ด ขัดยอก ได้โดยง่ายจะมาด่าว่าหนูเองไม่ได้ การอบอุ่นแท่งไอติมทำด้วยการประคบผ้าร้อน รอบแท่งไอติมและถุงตะเคียวก่อนและหลังการบริหารทุกครั้ง
ขั้นแรก ให้ใช้มือจับที่บริเวณหัวเต่าให้มั่นคงแล้วค่อย ๆ ดึงออกไปตรง ๆ จนรู้สึกตึงบริเวณโคนและแท่งไอติม นับ 1 - 10 แล้วปล่อย ทำซ้ำ 10 ครั้ง แล้วให้ดึงหัวเต่าให้ตึงแล้วหมุนช้า ๆ ไปทาง ซ้าย 10 รอบ แล้วหมุนกลับทางขวา 10 รอบ การบริหารแบบนี้จะเป็นการอบอุ่นและเตรียมความพร้อมให้กับเนื้อเยื่อที่ประกอบกันขึ้นเป็นแท่งไอติมเพื่อให้พร้อมกับการบริหารขั้นตอนไป
ขั้นที่สอง คือการประคบผ้าร้อน ให้ใช้ผ้าขนหนูขนาดพอประมาณแช่ในน้ำร้อนจัดเป็นเวลา 1 นาที แล้วนำผ้านั้นมาห่อให้รอบแท่งไอติมและถุงตะเคียว การห่อนั้นต้องค่อย ๆ ห่อเพราะท่านจะรู้สึกร้อนมาก ให้ทน เพราะความร้อนจะหายไปอย่างรวดเร็ว ประคบผ้าไว้อย่างน้อย 2 นาที แล้วนำผ้าไปแช่น้ำร้อนใหม่ แล้วประคบซ้ำ 5 ครั้ง การประคบผ้าร้อนนี้มีวัตถุประสงค์เพื่ออบอุ่นอวัยวะในขณะที่ทำให้เลือดไหลเวียนได้มากและคล่องตัวขึ้น เพื่อให้การประคบผ้าร้อนเป็นไปได้อย่างต่อเนื่องและไม่ขาดตอน เสนอให้ใช้ผ้าสองผืนโดยแช่ผืนหนึ่งไว้ในน้ำร้อนขณะที่ใช้อีกผืนหนึ่งประคบ ทำเช่นนี้สลับกันไปจนครบ 5 ครั้ง
หากท่านบังเอิญรวยและมีอ่างอาบน้ำพร้อมกับเครื่องทำน้ำร้อน (ไม่ใช่เครื่องทำน้ำอุ่น โดยทั่วไปเครื่องทำน้ำร้อนจะกินไฟขั้นต่ำอย่างน้อย 6000 w/h อะไรที่ต่ำกว่านี้ถือเป็นเครื่องทำน้ำอุ่นไม่ใช่เครื่องทำน้ำร้อน ถ้าไม่แน่ใจก็ใช้กาต้มเอา แน่นอนที่สุด) อาจใช้วิธีเปิดน้ำร้อนลงอ่างกะพอให้น้ำท่วมเอวแล้วค่อย ๆ ลงนั่งแช่ในน้ำร้อนนั้นก็ได้ เมื่อร่างกายปรับตัวกับความร้อนได้แล้ว ให้เริ่มบริหารด้วยการยืดและหมุนแท่งไอติมในน้ำร้อน สัก 10-15 นาทีหรือจนน้ำเริ่มเย็น
ไม่ว่าท่านจะเลือกใช้วิธีใดในการอบอุ่นอวัยวะ ให้จำขึ้นใจว่าต้องทำทั้งก่อนและหลังการบริหารเพื่อลดความเสี่ยงจากการบาดเจ็บซึ่งอาจเกิดขึ้นจากการบริหาร
การบริหารกล้ามเนื้อ PC
การบริหารกล้ามเนื้อ PC อย่างสม่ำเสมอ นอกเหนือจากการเพิ่มพลังทางเพศ หากสามารถนำไปปฏิบัติได้ทุกวันจะทำให้ผู้ปฏิบัติต่อมลูกหมากที่แข็งแรงและสมบูรณ์เป็นผลพลอยได้อีกทางหนึ่งด้วย

ทำไมจึงต้องบริหารกล้ามเนื้อ PC
? เพื่อป้องกันการหลั่งน้ำฉู่ฉี่ทั้ง ๆ ที่ยังไม่หายอยาก
? เพื่อเสริมสร้างขนาดของแท่งไอติม
 เพื่อกำหนดให้แท่งไอติมแข็งตัวเมื่อต้องการ?
 เพื่อให้การไหลเวียนของโลหิตภายในแท่งไอติมมีความคล่องตัว?
? เพื่อเพิ่มเวลาในการปฏิบัติการ ทำให้เกิดความอึดความทนโดยไม่ต้องใช้ยาพลังแรด
? เพื่อเพิ่มปริมาณและความเข้มข้นของน้ำฉู่ฉี่
 เพื่อให้ฉี่ได้คล่องขึ้น?
? เพื่อให้สามารถถึงจุดสุดยอดได้หลายครั้งติดต่อกันโดยแท่งไอติมไม่อ่อนตัวเสียก่อน
 เพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับต่อมลูกหมาก?
นอกจากนี้ การออกกำลังกล้ามเนื้อ PC อย่างสม่ำเสมอยังจะช่วยแก้ไขอาการกามตายด้านในชาย รวมถึงปัญหาทางเพศอื่น ๆ ซึ่งมากับวัย ข้อเท็จจริงของปัญหาเหล่านั้นเกือบทั้งหมดเกิดจากการมีกล้ามเนื้อ PC ที่อ่อนแอ
ถึงตรงนี้ หลายคนคงอยากรู้แล้วละว่าจะต้องทำอะไรบ้าง หรือ ไอ้กล้ามเนื้อ PC ที่ว่านี่น่ะ มันอยู่ตรงไหนกันแน่
กล้ามเนื้อ PC หรือ Pubococcygeal muscle คือกล้ามเนื้อซึ่งเมื่อขยับจะสามารถส่งผลให้แท่งไอติมทั้งที่แข็งหรืออ่อนตัวอยู่สามารถขยับไปมาได้ เป็นกล้ามเนื้อชุดที่ใช้อั้นอึและฉี่ วิธีง่าย ๆ ที่จะคันหากล้ามเนื้อ PC คือขณะที่ฉี่ก่อนที่จะสุดให้กลั้นฉี่จนหยุดไหล กล้ามเนื้อที่ใช้กลั้นฉี่นั่นแหล่ะคือกล้ามเนื้อ PC ถ้าท่านมีปัญหาในการกลั้นฉี่โบราณเรียกว่าเป็นโรคช้ำรั่ว แสดงว่ากล้ามเนื้อ PC ของท่านอ่อนแอเป็นอย่างมาก และควรเริ่มหันมาออกกำลังกล้ามเนื้อ PC โดยเร็ว
การบริหารกล้ามเนื้อ PC สามารถทำได้ในทุกเพศทุกวัย สามารถทำได้ทุกที่ ทุกเวลา ที่สำคัญคือไม่ว่าจะทำอย่างไร ท่านไม่มีทางที่จะบริหารกล้ามเนื้อ PC จนมากเกินไป การมีกล้ามเนื้อ PC ที่อ่อนแอจะส่งผลให้
? แท่งไอติมมีอาการกระด้างกระเดื่องไม่ยอมแข็งตัวในภาวะหน้าสิ่วหน้าขวาน
? น้ำฉู่ฉี่ไม่พุ่งแรงเท่าที่ควรมีปริมาณน้อยและใสไร้ความเข้มข้น
 หลั่งเร็ว?
 กามตายด้าน?
เมื่อท่านค้นหากล้ามเนื้อ PC จนพบแล้ว ก็มาเริ่มบริหารเลย การบริหารกล้ามเนื้อ PC นี้ ทำกันมานานแล้ว ชาวจีนโบราณเรียกการบริหารนี้ว่า การขมิบก้น ซึ่งทำให้มองเห็นภาพเนื่องจากเมื่อเกร็งกล้ามเนื้อ PC จะส่งผลให้กล้ามเนื้อหูรูดบริเวณทวารหนักหดเกร็งไปด้วย
เริ่มด้วยการขมิบติดต่อกัน 10 - 20 ครั้งเพื่อทดสอบ หากรู้สึกเมื่อย แสดงว่ากล้ามเนื้อ PC อ่อนแอมาก แต่เบิร์ดธงชัยซ่อมได้ ไม่ต้องตกใจ เมื่อขมิบได้สัก 20 ครั้ง ให้ผ่อนคลายกล้ามเนื้อทั้งหมด กลั้นหายใจแล้วขมิบให้แน่นที่สุดเท่าที่จะทำได้เกร็งค้างไว้อย่างนั้นให้นานที่สุด ในครั้งแรก ๆ จะเกร็งได้ไม่นาน เพราะไม่เคยทำมาก่อน แต่หากทำต่อเนื่องไปสัก 2-3 เดือน ท่านจะสามารถเกร็งกล้าเนื้อ PC เพื่อสกัดกั้นกลั้นการหลั่งน้ำฉู่ฉี่ได้อย่างง่ายดายพอ ๆ กับการกลั้นฉี่เวลารถติดไฟแดงเลยทีเดียว
การอุ่นเครื่อง เริ่มจากการขมิบแล้วปล่อยเป็นจังหวะช้า ๆ ประมาณ 30 ครั้งแล้วพัก ครึ่งนาที เริ่มขมิบใหม่โดยให้นับ 30 ครั้ง (ขมิบแล้วปล่อย = 1 ครั้ง) เป็น 1 รอบ พักครึ่งนาที แล้วทำต่อไปอีกสัก 2 รอบถึงตรงนี้ กล้ามเนื้อ PC จะตื่นตัวอย่างเต็มที่เนื่องจากร่างกายส่งโลหิตไปเลี้ยงกล้ามเนื้อดังกล่าวเพิ่มมากขึ้น ทำให้พร้อมที่จะออกกำลังอย่างจริงจังต่อไป
เมื่อเริ่มต้นใหม่ ๆ ให้ขมิบ 30 ครั้งในหนึ่งรอบ แล้วให้ค่อย ๆ เพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อย ๆ จนได้ 100 ครั้งในหนึ่งรอบ หมายความว่าขมิบแล้วปล่อย 100 ครั้งโดยไม่พักเลย คนที่ฝึกขมิบนาน ๆ สามารถทำได้กว่า700 ครั้งโดยไม่พักเลย การออกกำลังกล้ามเนื้อ PC โดยวิธีดังกล่าวข้างต้น หากทำติดต่อกันไปสัก 2-3ปีจะส่งผลให้ท่านตื่นนอนมาในตอนเช้าพร้อมกับแท่งไอติมที่แข็งตัวเต็มที่ คล้ายกับที่เคยเป็นในวัยหนุ่ม แต่ท่านต้องขมิบให้ได้อย่างน้อย 300 ครั้งทุกวันไม่มีวันหยุดไปตลอดชีวิตของท่าน
การขมิบอั้น
หลังจากการอบอุ่นกล้ามเนื้อด้วยการขมิบแล้วปล่อยเป็นจังหวะสั้น ๆ แล้ว ให้เริ่มการขมิบอั้น โดยเพิ่มแรงขมิบให้ลึกที่สุดแล้วเกร็งอั้นไว้ พยายามนับให้ได้ถึง 20 ในขณะที่อั้น พัก ครึ่งนาทีแล้วทำซ้ำ 5 ครั้ง ทำติดต่อกันทุกวันประมาณ 1 เดือนท่านจะสามารถอั้นได้เป็นนาที การฝึกนี้ จะช่วยให้ แท่งไอติมของท่านแข็งตัวนานเท่าที่ท่านต้องการ ให้เพิ่มการฝึกด้วยการ ขมิบอั้นให้ได้ครั้งละ 2 นาที และขมิบอั้นให้ได้อย่างน้อยวันละ 10 รอบ
การขมิบอั้นแบบขั้นบันได เป็นการขมิบอั้นโดยค่อย ๆ เพิ่มแรงเกร็งขึ้นในขณะอั้น เริ่มจากการขมิบอั้นแบบปกติแล้วเพิ่มแรงเกร็งแล้วอั้นแล้วเพิ่มแรงเกร็งขึ้นไปอีกแล้วอั้นเพิ่มแรงเกร็งไปเรื่อย ๆ จนรู้สึกว่าเพิ่มอีกไม่ได้แล้ว จึงพัก ครึ่งนาที แล้วทำซ้ำ 5 รอบโดยไม่พักเลย
การเกร็งกล้ามเนื้อ PC คือการขมิบกล้ามเนื้ออย่างช้ามาก ๆ ค่อย ๆ เพิ่มแรงไปเรื่อย ๆ จนสุด พยายามให้ได้ถึง 5 นาทีนับจากเริ่มเกร็งจนสุด เมื่อเริ่มทำใหม่ ๆ จะสุดเร็วมาก อย่าหยุด ให้เกร็งต่อไปจนรู้สึกว่ากล้ามเนื้อ PC เริ่มสั่น ให้กลั้นไว้ หายใจเข้าออกช้า ๆ สัก ครึ่งนาที แล้วให้เพิ่มแรงขมิบขึ้นไปอีก เรื่อย ๆ
การบริหารกล้ามเนื้อ PC สามารถทำได้ทั้งในเพศหญิงและชาย ในส่วนของเพศหญิง หากบริหารติดต่อกันจนกล้ามเนื้อ PC แข็งแรงจะได้ประโยชน์ในการทำให้ช่องคลอดมีความกระชับขึ้น พวกที่บ่นว่ามีลมออกจากช่องคลอดพร้อมกับเสียงในฟิลม์ดังคล้าย ๆ กับเสียงตด ขณะที่ปฏิบัติการก็จะเลิกบ่นกันเสียที กลั้นฉี่ได้ดีขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้หญิงนั้นสามารถถึงจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้น ในขณะที่เพิ่มความรู้สึกที่ดีให้กับคู่นอนของตน หญิงที่ฝึกขมิบกล้ามเนื้อ PC จนเก่งยังสามารถหลอกให้คู่นอนของตนคิดว่าตนถึงจุดสุดยอดแล้วได้โดยง่ายอีกด้วย ทั้งนี้ ทั้งนั้น ใช้ได้กับคู่นอนที่มีประสบการณ์ทางเพศไม่มากนัก เนื่องจากการกระตุกภายในช่องคลอดเมื่อหญิงถึงจุดสุดยอดนั้น ต่างจากการบีบรัดโดยการเกร็งกล้ามเนื้อ PC ซึ่งผู้ชายที่มีประสบการณ์ทางเพศมากพอจะสังเกตความแตกต่างได้โดยง่าย
เคล็ดลับ
เวลาที่เหมาะที่สุดสำหรับการออกกำลังกล้ามเนื้อ PC คือเวลาขับรถ หรือ นั่งรถ การขมิบอั้น หรือ ขมิบอั้นแบบขั้นบันได สามารถทำได้ทุกครั้งที่รถติด โดยเริ่มขมิบเมื่อรถติดไฟแดงแล้วอั้นไว้จนได้ไฟเขียว หรือขมิบอั้นทุกครั้งที่รถติดแล้วปล่อยเมื่อรถเริ่มเคลื่อนตัว
การรีดแท่งไอติม
เทคนิคที่สำคัญในการบริหารแท่งไอติมคือเทคนิคการรีดซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อขยายขนาดและเพิ่มความแข็งแรงให้กับแท่งไอติม ถือปฏิบัติมาหลายร้อยปีแล้ว เทคนิคการรีด (Jelq method) เริ่มใช้โดยชนเผ่าซูดานเมื่อหลายร้อยปีที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นประเพณีที่ชายที่ย่างเข้าสู่วัยหนุ่มจะต้องอวดแสดงแท่งไอติมที่แข็งแรงสมบูรณ์ต่อหน้า ชายหนุ่มรุ่นเดียวกัน เด็กชายจะถูกสอนให้บริหารแท่งไอติมด้วยการรีดโดยพ่อของเขาตั้งแต่เด็ก และจะรีดอวัยวะของตนเองทุกวันอย่างน้อยวันละ 30 นาที เมื่อย่างเข้าสู่วัยหนุ่มจึงลดจำนวนลงเหลืออาทิตย์ละ 3 ครั้งเพื่อรักษาขนาด ผลจากการบริหารดังกล่าวทำให้ชายชนเผ่าซูดาน มีแท่งไอติม ที่ยาวที่สุดเท่าที่เคยบันทึกไว้ถึง 18 - 20 นิ้ว และมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางกว้างถึง 8 นิ้ว ตรงนี้ไม่รู้ว่าโม้หรือเปล่า เพราะถ้าเป็นเรื่องจริง หญิงชาวซูดานต้องเป็นหญิงที่ข่มขื่นที่สุดในโลกอย่างแน่แท้
ก่อนเริ่มบริหารให้อุ่นเครื่องแท่งไอติมก่อนทุกครั้งด้วยการประคบผ้าร้อน เมื่ออบอุ่นอวัยวะจนได้ที่แล้วให้เช็ดอวัยวะให้แห้งแล้วดำเนินการดังนี้
? นวดแท่งไอติมเบา ๆ จนเริ่มสู้มือ
? ใช้นิ้วโป้งและนิ้วชี้ทำห่วงรัดรอบแท่งไอติมให้แน่นพอสมควร
? รูดห่วงจากโคนจนถึงปลายแท่งช้า ๆ ขณะรูด ให้รู้สึกว่าเลือดที่คั่งอยู่ภายในแท่งถูกรูดตามไปด้วย
? เนื้อเยื่อที่เป็นรูพรุนภายในแท่งไอติมจะยึดและขยายตัวตามเลือดที่คั่งอยู่ภายในทุกครั้งที่รูดให้ใช้มือทั้งสองข้างในการรูดโดยรูดติดต่อสลับกันไป เว้นระยะห่-าง 1 วินาที ทำติดต่อกันนาน 30 นาที
สำหรับผู้ที่เริ่มทำครั้งแรกให้:
o เริ่มด้วยการรีด 300 ครั้งต่อ 1 วัน ตามด้วยการประคบผ้าร้อน 15 นาที ทำติดต่อกัน 1 สัปดาห์โดยให้ขมิบกล้ามเนื้อ PC วันละอย่างน้อย 100 ครั้ง
o เมื่อขึ้นสัปดาห์ที่ 2 ให้รีดติดต่อกัน 10 นาที และขมิบกล้ามเนื้อ PC ให้ได้ 200 ครั้งต่อวัน ประคบผ้าร้อน 10 นาทีก่อนและหลังบริหารเสร็จทุกครั้ง
o เมื่อขึ้นสัปดาห์ที่ 3 ให้รีดติดต่อกัน 30 นาที และขมิบกล้ามเนื้อ PC ให้ได้ 300 ครั้งต่อวัน ประคบผ้าร้อน 10 นาทีก่อนและหลังการบริหารทุกครั้ง
เคล็ดลับข้อที่ 1
เพื่อให้การรีดดำเนินการได้อย่างคล่องตัว แนะนำให้ใช้สารหล่อลื่นเช่น ว้าสลิน หรือ เบบี้ออยเลือกชนิดที่ไม่แห้งเร็วนัก จะได้รีดได้อย่างต่อเนื่อง แนะนำให้ใช้จอห์นสันเบบี้ออยแบบที่ผสมวิตตามินอี
เคล็ดลับข้อที่ 2
หากบริหารแล้วเกิดอาการ เคล็ด ขัด ยอก ให้หยุด ใช้ผ้าร้อนประคบทุกวันจนกว่าอาการจะทุเลา ในช่วงที่หยุดต้องขมิบต่อเนื่องให้ได้ 300 - 500 ครั้งต่อวัน
เคล็ดลับข้อที่ 3
ให้หยุดพักได้เพียง 1 วันในทุกรอบ 6 วัน การหยุดที่ยาวนานกว่านี้ จะทำให้ท่านล้มเหลว ศัตรูตัวสำคัญต่อความสำเร็จคือความขี้เกียจ อย่าท้อ
เคล็ดลับข้อที่ 4
การฝึกกำหนดลมหายใจและสมาธิโดยวิธีเพ่งจิตให้เห็นภายเลือดที่ไหลไปยังปลายแท่งไอติมทุกครั้งที่รีด จะช่วยให้ท่านสามารถรักษาระดับการแข็งตัวของแท่งไอติมไว้ได้ อย่าลืมว่าในขณะที่บริหาร แท่งไอติมต้องอยู่ในสภาพกึ่งแข็งตัว ไม่ใช่แข็งตัว หากท่านปล่อยใจให้อวัยวะแข็งตัวเต็มที่ท่านจะมีปัญหาเรื่องการหลั่ง อย่ารีดจนหลั่ง จงจำไว้ว่านี่คือการบริหารไม่ใช่การสำเร็จความใคร่ให้กับตนเอง ในขณะที่รีด ให้ขมิบไปพร้อม ๆ ด้วย
เคล็ดลับข้อที่ 5
อย่ารีดในขณะที่อาบน้ำเพราะจะเปลืองน้ำมากเนื่องจากการบริหารใช้เวลานาน ห้ามใช้สบู่เป็นสารหล่อลื่นเพราะสบู่จะกัดแท่งไอติมของท่านจะผุกร่อนได้โดยง่าย
เคล็ดลับข้อที่ 6
หากท่านรู้สึกว่าจะหลั่ง ให้หยุดทันทีโดยการขมิบอั้นกล้ามเนื้อ PC ซึ่งหากท่านสามารถทำได้แสดงว่ากล้ามเนื้อ PC ของท่านเริ่มใช้งานได้แล้ว รอจนความรู้สึกอัดอั้นผ่อนคลายลงแล้วจึงเริ่มใหม่ การอั้นไม่ให้หลั่งน้ำอสุจิเมื่อใกล้ถึงจุดเต็มที่จะช่วยให้การบริหารแท่งไอติมประสบความสำเร็จมากขึ้นเนื่องจากในขณะที่ใกล้หลั่งร่างกายจะขับสาร DHT ซึ่งส่งผลโดยตรงกับการแข็งตัวของแท่งไอติมชาย
เทคนิคการยืดขนาดแท่งไอติม
สำหรับท่านที่มีหรือคิดว่าตัวเองมาขนาดแท่งไอติมที่สั้นเกินไป ให้ ฝึกการยึดโดยใช้เทคนิคการยึดซึ่งใช้เวลาแค่วันละ 5 - 20 นาทีตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ การฝึกแนวนี้เมื่อทำติดต่อกันไปได้สัก 2-3 เดือน จะช่วยให้แท่งไอติมของผู้ฝึกมีขนาดยาวขึ้นแต่จะไม่เพิ่มขนาดเส้นรอบวง หากต้องการเพิ่มขนาดเส้นรอบวงไปพร้อม ๆ กับความยาว ต้องฝึก การรีดไปพร้อม ๆ กับการฝึกยืด
ประสิทธิภาพของการยึด
เพื่อให้ได้ผลสูงสุด ต้องเข้าใจว่าแท่งไอติมประกอบด้วยกลุ่มเนื้อเยื่อซึ่งเป็นรูพรุน (Corpora Cavernosa) รูพรุนเหล่านี้จะขยายตัวออกเมื่อมีโลหิตไหลเข้ามาเนื่องจากมีการเร่งเร้าทางเพศ เมื่อท่านดึงแท่งไอติมออกไป รูพรุนเหล่านั้นจะถูกดึงให้ยึดออกไปด้วย คนส่วนใหญ่ที่เชื่อว่าการขยายหรือยึดขนาดของแท่งไอติมเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้เพราะคิดว่าองค์ประกอบของแท่งไอติมมิได้เป็นกล้ามเนื้อและไม่เข้าใจว่าแท่งไอติมทำงานเช่นใด ที่จริงแล้ว ด้วยส่วนประกอบของกลุ่มเนื้อเยื่อที่เป็นรูพรุนซึ่งธรรมชาติออกแบบมาเป็นการเฉพาะให้ขยายตัวและยืดได้นั้นกลับทำให้การบริหารอย่างถูกต้องเพื่อขยายทั้งขนาดและความยาวทำได้ง่ายกว่าการขยายขนาดกล้ามเนื้ออื่นใดในร่างกายเสียอีก
การดำเนินการให้ทำเป็นขั้นตอนดังนี้
? ในขณะที่อวัยวะอ่อนตัวให้นั่งบนเก้าอี้ ขอบเตียง หรือขอบอ่างอาบน้ำ ใช้มือโดยนิ้วโป้งและนิ้วชี้ทำห่วงจับ รอบคอเต่าอย่าให้แน่นหรือหลวมจนเกินไป
? ดึงคอเต่าให้ยืดออกไปตรง ๆ จนรู้สึกตึงทั้งส่วนกลางและส่วนฐานของแท่งไอติมแล้วค้างไว้ นับ 1 - 10 แล้วปล่อย ทำซ้ำ 3 รอบ
? เลื่อนห่วงมือไปที่โคนแท่งไอติมแล้วสลัดหรือแกว่งแท่งไอติมไปมาแรง ๆ 50 ครั้ง
? เลื่อนห่วงมือไปที่คอเต่าแล้วดึงอวัยวะออกไปทางซ้ายจนตึง นับ 1 - 10 แล้วปล่อยทำซ้ำ 3 ครั้ง
 เลื่อนห่วงมือไปที่โคนแท่งไอติมแล้วสลัดไปมาแรง ๆ 50 ครั้ง?
? เลื่อนห่วงมือไปที่คอเต่าแล้วดึงออกไปทางขวาจนตึง นับ 1 - 10 แล้วปล่อยทำซ้ำ 3 ครั้ง
 เลื่อนห่วงมือไปที่โคนแท่งไอติมแล้วสลัดไปมาแรง ๆ 50 ครั้ง?
สำหรับผู้เริ่มใหม่ ควรทำตามขั้นตอนข้างต้นติดต่อกันทุกวันเป็นเวลา 1 เดือน แล้วจึงเริ่มฝึกการยืดแบบเข้มข้นโดยยืดในทางตรง ทางซ้าย และ ทางขวาในแต่ละทิศทางให้นับให้ได้ 30 แล้วจึงปล่อย อย่าลืมสะบัด 50 ครั้งก่อนเปลี่ยนทิศทางทุกครั้ง
เทคนิคการยืดและควง
 ยืดแท่งไอติมออกไปตรง ๆ จนตึง?
? เมื่อตึงสุด ๆ แล้วให้หมุนควงเป็นวงกลมตามเข็มนาฬิกา 30 รอบ ปล่อยพักครึ่งนาทีแล้วทำซ้ำอีก 3 ครั้ง
? เลื่อนห่วงมือไปที่โคนแท่งไอติมแล้วสลัดไปมาแรง ๆ 50 ครั้ง
? ทำซ้ำโดยหมุนทวนเข็มนาฬิกา 30 รอบ ปล่อยพักครึ่งนาทีแล้วทำซ้ำอีก 3 ครั้ง
เสร็จแล้วให้รีดแท่งไอติมในขณะกึ่งแข็งตัวไปอีก 30 นาที แล้วประคบด้วยผ้าร้อน 10 นาที
เคล็ดลับข้อที่ 1
การยึดแท่งไอติมตามขั้นตอนข้างต้นอาจส่งผลให้เกิดการบวมช้ำ หรือ เคล็ด ขัดยอกได้ จึงควรทำแต่น้อยแล้วเพิ่มปริมาณขึ้นเรื่อย ๆ หากมีอาการบวม ช้ำ หรือ เคล็ด ให้หยุด แล้วใช้ผ้าร้อนประคบ จนอาการทุเลาแล้วจึงเริ่มใหม่ ต้องอบอุ่น อวัยวะอย่างน้อย 10 นาทีก่อนเริ่มบริหารทุกครั้ง
เคล็ดลับข้อที่ 2
ใช้แป้งเด็กทาที่มือการบริหารจะช่วยให้การจับแท่งไอติมทำได้มั่งคงยิ่งขึ้น
เคล็ดลับข้อที่ 3
ขณะที่บริหาร หากไม่สามารถควบคุมแท่งไอติมให้อ่อนตัวอยู่ได้ ถือเป็นเรื่องปกติ ให้หยุดทันทีที่รู้สึกว่าเริ่มสู้มือ แล้วจึงเริ่มใหม่เมื่อแท่งไอติมอ่อนตัวเต็มที่
การรีดแบบเน้น
การบริหารแท่งไอติมชายด้วยการรีดดังจะกล่าวต่อไปนี้ จะทำได้ก็ต่อเมื่อได้ผ่านการบริหารด้วยการรีดเบื้องต้นมาแล้วเท่านั้น
การอุ่นเครื่อง
การอุ่นเครื่องที่ดีเป็นสิ่งจำเป็นก่อนที่จะเริ่มบริหารทุกครั้ง เริ่มด้วยการประคบผ้าร้อนเป็นเวลา 5 นาทีแล้วซับอวัยวะให้แห้ง
ใช้สารหล่อลื่นชะโลมให้ทั่วแท่งไอติมแล้วนวดคลึงเบา ๆ จนอวัยวะเริ่มแข็งตัว จึงเริ่มบริหารด้วยการรีด ใช้เวลา 15 นาที ให้หลับตาและกำหนดจิตให้เห็นภาพแท่งไอติมของท่านยึดตัวออกพร้อมกับเลือดที่ถูกรีดไปยังบริเวณหัวเต่าทุกครั้งที่ท่านรีด นึกภาพหัวเต่าที่พองบานออกเมื่อท่านรีดไปจนสุด นึกถึงภาพรูพรุนทุก ๆ รูในกลุ่มเนื้อเยื่อซึ่งประกอบกันขึ้นเป็นแท่งไอติมของท่านพองโตออก เนื่องจากเลือดที่ไหลเข้าไปคั่งอยู่อย่างท่วมท้น
เมื่อครบ 15 นาที ให้ขมิบต่ออีก 50 ครั้ง
ภายหลังจากการอุ่นเครื่องข้างต้น ให้ชะโลมสารหล่อลื่นอีกครั้ง แล้วเริ่มรีดโดยคราวนี้ให้เน้นน้ำหนักและระยะเวลาที่รีดจากฐานไปจนถึงหัวอวัยวะให้ใช้เวลา 3-5 วินาทีแทนที่จะเป็น 1 วินาที เมื่อรีดไปครบ 10 ครั้งให้ขมิบและเกร็งกล้ามเนื้อ PC อย่างแรง จนรู้สึกว่ามีเลือดไหลเข้าสู่แท่งไอติมมากขึ้นอีก
ต่อไปนี้คือแผนการบริหารด้วยการรีดแบบเน้น
? เริ่มอุ่นเครื่องด้วยการประคบผ้าร้อน 15 นาที และการยึด 10 นาที
? เมื่อแท่งไอติมเริ่มแข็งตัวให้บริหารด้วยการรีดแบบปกติโดยใช้เวลา 15 นาที
? ทาสารหล่อลื่นใหม่อีกครั้ง
? เริ่มต้นการรีดแบบปกติแต่คราวนี้ให้เพิ่มการขมิบเกร็งแล้วอั้นไปพร้อม ๆ กันด้วย
 เริ่มรีดแบบเน้นโดยกะให้การรีดแต่ละครั้งใช้เวลาประมาณ 3? วินาทีจากฐานจนถึงหัว
 รีดแบบเน้นไปจนครบ 9 รอบ สลับด้วยการขมิบเกร็งแล้วอั้น? 1 รอบ ทำวนไปจนครบ 30 นาที
 ประคบผ้าร้อน 5 นาที?


 

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 27 มิถุนายน 2007, 21:18:15 โดย reew »

reew

 • บุคคลทั่วไป
Re: เพิ่มขนาดน้องชาย (copy มา เผื่อมีประโยชน์)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 27 มิถุนายน 2007, 21:16:00 »

เคล็ดลับ
เนื่องจากการบริหารข้างต้นเป็นการบริหารแบบเข้มข้นเพื่อหวังผลในการขยายขนาดของแท่งไอติม จึงเป็นเรื่องปกติที่บางคนอาจมีอาการบวม ช้ำ ที่แท่งไอติม หากพบว่ามีอาการดังกล่าว ไม่ต้องตกใจเพราะเป็นเรื่องปกติแต่แนะนำให้หยุดพัก 2-3 วันจนอาการทุเลา การอุ่นเครื่องด้วยการประคบผ้าร้อนเป็นสิ่งจำเป็นและจะช่วยให้โอกาสที่จะมีอาการบวม ช้ำ น้อยลงอีกด้วย อย่าใจร้อน อย่าบริหารอย่างหักโหม ให้ใช้เวลาไม่เกินวันละ 1 ชั่วโมงครึ่งต่อวันซึ่งไม่มากเกินไป อย่าลืมว่าเราใช้เวลาทำสิ่งไร้สาระเช่นการดูโทรทัศน์ หรือ นอนมากกว่ามากมายนัก
การบริหารเพื่อชะลอการหลั่ง
การบริหารชุดนี้จะส่งผลให้ท่านสามารถควบคุมการหลั่ง เพิ่มความแข็งตัวของแท่งไอติม และเพิ่มปริมาณน้ำฉู่ฉี่ไปพร้อม ๆ กัน ผู้ที่จะบริหารจะต้องผ่านการบริหารเบื้องต้นมาแล้วติดต่อกันอย่างน้อย 1 เดือนและจะต้องมีกล้ามเนื้อ PC ซึ่งผ่านการฝึกจนสามารถทำหน้าที่ได้ดีพอสมควร มิฉะนั้น ท่านจะไม่สามารถควบคุมการหลั่งน้ำฉู่ฉี่ได้ในขณะที่บริหาร
เริ่มจากการนวดคลึงแท่งไอติมจนแข็งตัวเต็มที่ แล้วขมิบเกร็งกล้ามเนื้อ PC ให้แน่นที่สุด ท่านจะสังเกตได้โดยง่ายว่าความแข็งตัวเพิ่มมากขึ้นในขณะที่หัวเต่าก็พองบานมากขึ้น ปล่อยให้อ่อนตัวลงแล้วเริ่มนวดคลึ่งให้แข็งตัวใหม่แล้วขมิบเกร็งกล้ามเนื้อ PC คราวนี้ให้ดำเนินการต่อเนื่องจนใกล้ถึงจุดสุดยอด จนคิดว่าจะทนต่อไปไม่ไหวแล้วจึงให้ขมิบเกร็งกล้ามเนื้อ PC ให้แน่นที่สุด หายใจเข้าลึก ๆ ทางปาก กำหนดจิตให้นึกถึงภาพน้ำอสุจิถูกดูดให้ไหลกลับเข้าไปภายใน พร้อม ๆ กับการขมิบเกร็งกล้ามเนื้อ PC จนแรงขับที่จะหลั่งน้ำอสุจิทุเลาลง ทำซ้ำให้ได้ 10 รอบ หากท่านไม่สามารถกลั้นการหลั่งได้ แสดงว่ากล้ามเนื้อ PC ของท่านยังไม่แข็งแรงพอ ให้กับไปฝึกบริหารกล้ามเนื้อ PC ซ้ำใหม่
เทคนิคการบีบ (Squeeze)
ให้นวดคลึงแท่งไอติมจนแข็งตัวเต็มที่ แล้วใช้ห่วงนิ้วรัดรอบแท่งบริเวณคอเต่าให้แน่น พร้อม ๆ กับการขมิบเกร็งกล้ามเนื้อ PC ให้แน่นที่สุดแล้วปล่อย ทำซ้ำไปเรื่อย ๆ จนอวัยวะเริ่มอ่อนตัว แล้วปั่นให้แข็ง ทำซ้ำใหม่ไปเรื่อย ๆ จน เบื่อ หรือคนอื่นมาทุบประตูขอใช้ห้องน้ำ
เทคนิคการนวดลูกตะเคียว (ไทยเรียกบีบกษัย)
ลูกตะเคียวเป็นหนึ่งในอวัยวะที่มีความสำคัญมากเพราะหากไม่มีมัน มนุษยชาติจะต้องสูญพันธ์ไปแล้วอย่างแน่นอน เป็นที่น่าตกใจว่ามีชายเพียงจำนวนน้อยนิดที่เห็นความสำคัญของอวัยวะนี้ และใช้เวลาในการรักษาสภาพของมันให้แข็งแรงสมบูรณ์อยู่เสมอ
เริ่มต้นด้วยการอุ่นเครื่องโดยการประคบผ้าร้อน 5 นาทีแล้วเช็ดให้แห้งสนิท ชะโลมเบบี้ออยให้ทั่วบริเวณถุงตะเคียวแล้วนวดคลึงให้เบบี้ออยซึมซาบเข้าไปในหนังหุ้มลูกตะเคียวจนหมด แล้วเริ่มนวดคลึงรอบ ๆ ลูกตะเคียว พร้อม ๆ กับการดึงหนังถุงตะเคียวลงข้างล่างตรง ๆ จนรู้สึกตึง ทำห่วงมือด้วยนิ้วโป้งและนิ้วชี้รัดคล้องรอบถุงตะเคียวในลักษณะที่ลูกตะเคียวทั้งสองอยู่ในอุ้งมือแล้วรูดลงให้หนังหุ้มถุงตะเคียวยืดออกจนตึง ใช้มืออีกข้างหนึ่งนวดคลึงลูกตะเคียวเบา ๆ ให้ลูกตะเคียวทั้งสองลูกหมุนขลุกขลิกไปมากะให้ใช้เวลาทั้งหมดไม่เกิน 10 นาที ทำอย่างน้อยอาทิตย์ละ 3 ครั้ง
หลังจากดำเนินการติดต่อกันไป 2-3 เดือน ท่านจะสังเกตพบว่า ถุงตะเคียวของท่านห้อยย้อยลงกว่าเดิมในขณะที่มีขนาดที่ใหญ่ขึ้น เนื่องจากการบริหารส่งผลให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น ในชายไทยส่วนใหญ่จะมีถุงตะเคียวที่หดตึงส่งผลให้ลูกตะเคียวถูกดึงรั้งเข้าไปใกล้กับท้องน้อยอยู่เกือบตลอดเวลา ทำให้การระบายความร้อนทำได้ไม่ดีพอ ส่งผลให้เชื้อฉู่ฉี่ไม่แข็งแรงเท่าที่ควร ถุงตะเคียวที่ดีจะต้องยืดยาว ลูกตะเคียวห้อยต่ำ อยู่เกือบตลอดเวลายกเว้นในเวลาที่กระทบกับความเย็น
เทคนิคการยืดหนังหุ้มปลาย
การบริหารและยืดหนังหุ้มปลายแท่งไอติมชายเป็นสิ่งที่เกือบไม่มีใครทำกันเนื่องจากไม่เห็นความสำคัญอีกทั้งยังเป็นที่ถกเถียงกันอย่างกว้างขวางว่า ขลิบดีหรือไม่ขลิบดี ที่ต้องคำนึงให้มากคือทุกสิ่งที่ธรรมชาติสร้างมาล้วนเป็นสิ่งที่มีประโยชน์ การขลิบหนังหุ้มปลายแท่งไอติมชายเริ่มมาจากความเชื่อทางศาสนา ต่อมามีแพทย์บางกลุ่มแนะนำให้ทำโดยอ้างเรื่องความสะอาดและสุขอนามัย ซึ่งไม่ถูกต้องนักเนื่องจากแม้ว่าจะมีหนังหุ้มปลายแต่ก็สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจดไม่แพ้กัน ประโยชน์ของหนังหุ้มปลายที่เด่นชัดคือช่วยเร้าอารมณ์เพศให้กับฝ่ายหญิง จากการสำรวจพบว่าหญิงส่วนใหญ่เห็นว่าแท่งไอติมชายที่ไม่ได้ขลิบหนังหุ้มปลายมีความน่ารักและเร้าอารมณ์เพศได้ดีกว่า โดยส่วนตัวแล้วหนูเองก็ชอบเพราะมันดูเด็ก ๆ ดี แต่เวลาเห็นของพวกที่ขลิบแล้วกลับนึกถึงคนหัวเถิกไปเสียทุกที นอกจากนี้ หนังหุ้มปลายยังช่วยปกป้องบริเวณหัวเต่าซึ่งไวต่อความรู้สึกในขณะที่ไม่ได้ใช้งานและหนังหุ้มปลายจะช่วยลดแรงเสียดสีภายในช่องแคบมะละกาในรายที่สตรีมีน้ำหล่อลื่นน้อยกว่าปกติได้เป็นอย่างดีอีกด้วย
เพื่อให้มีหนังหุ้มปลายที่หนาสวยได้รูปทรง ท่านต้องวางแผนที่จะบริหารด้วยการยืดหนังหุ้มปลายติดต่อกันอย่างน้อย 2-3 เดือนจึงจะเห็นผล ไม่จำเป็นต้องใช้สารหล่อลื่นใด ๆ ในการบริหาร เพียงให้แน่ใจว่าทั้งมือและแท่งไอติมของท่านแห้งสนิทเท่านั้นเป็นพอ
เริ่มด้วยการนวดคลึงแท่งไอติมจนเริ่มแข็งตัว ขมิบเกร็งกล้ามเนื้อ PC ติดต่อกัน 50 ครั้งเพื่อส่งเลือดเข้าหล่อเลี้ยงแท่งไอติมให้มากที่สุด นวดคลึงแท่งไอติมต่อไปจนแน่ใจว่าแข็งมากที่สุดแล้ว ใช้มือข้างที่ถนัดกำรอบแท่งไอติมให้แน่นแล้วดึงรูดออกไปทางส่วนหัว โดยให้มีความรู้สึกว่าได้ดึงรูดหนังหุ้มแท่งไอติมออกไปพร้อม ๆ กันด้วยจนตึง ดึงค้างไว้จนอวัยวะอ่อนตัว แล้วทำซ้ำใหม่ ทำซ้ำต่อไปเรื่อย ๆ จนเบื่อ
เทคนิคการเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ
มีปัจจัยหลายประการที่ส่งผลให้เกิดภาวะการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ สิ่งแรกคือสุขภาพโดยรวมของชาย เมื่อเริ่มมีอายุมากขึ้น ร่างกายจะลดการผลิตฮอร์โมนเทสตอสเตอโลน ทำให้ความต้องการทางเพศลดลง ในขณะเดียวกันกับการที่แท่งไอติมหดตัวเล็กลงและไม่แข็งตัวเมื่อต้องการ การบริโภคเนื้อสัตว์และอาหารสำเร็จรูปมากจนเกินไปก็มีส่วนในการเกิดภาวะกามตามด้าน
นอกจากภาวะทางกายแล้ว ภาวะทางจิตก็มีส่วนสำคัญในการเกิดการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ มีชายเป็นจำนวนมากซึ่งถูกคู่นอนปากเสียเยาะเย้ยถางถางในเรื่องขนาดของแท่งไอติมหรือความสามารถทางเพศของเขาทำให้เกิดความฝังใจ และวิตกกังวล ส่งผลให้เกิดภาวะการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศขึ้น ที่พูดง่ายแต่ทำยากคือต้องพยายามไม่ให้สิ่งเหล่านี้มารบกวนจิตใจในขณะที่ จะ หรือ กำลังมีเพศสัมพันธ์ หากมัวพะวงว่าอวัยวะจะไม่แข็งตัว ไม่ก็จะไม่แข็งตัว สิ่งที่ควรทำคือปล่อยจิตใจให้สบาย อย่าวิตกกังวล ปัญหาของท่านก็จะน้อยลง
การบริหารในส่วนที่จะกล่าวต่อไปนี้จะช่วยให้สมรรถภาพทางเพศดีขึ้น โดยใช้เวลารวมไม่เกิน 2 เดือน
เริ่มจากการอุ่นเครื่องโดยการประคบผ้าร้อน 10 นาที เช็ดให้แห้งแล้วชะโลมเบบี้ออยให้ทั่ว นวดแท่งไอติม ถุงและลูกตะเคียวให้ทั่วโดยใช้เวลาประมาณ 10 นาที เมื่อแท่งไอติมเริ่มแข็งตัวต่อด้วยการรีด อีก 20 นาที ในขณะที่ดำเนินการให้หลับตาแล้วนึกภาพว่าอวัยวะของท่านเพิ่มขนาดและแข็งแรงขึ้นเรื่อย ๆ หายใจเข้าลึก ๆ ทางปากให้เต็มความจุของปอด แล้วอั้นไว้ 2-3 วินาทีแล้วจึงหายใจออกช้า ๆ ทางปากและจมูก เมื่อรีดไปได้ 20 รอบ ให้ขมิบอั้นเกร็ง แล้วปล่อย ขมิบแล้วปล่อยติดต่อกัน 30 ครั้งสลับกับการบีบรอบคอเต่า สลับกับการนวดคลึงให้แท่งไอติมแข็งตัวอยู่ตลอดเวลา หากรู้สึกว่าจะหลั่งให้เร่งความรู้สึกนั้นจนถึงจุดที่จะทนต่อไปไม่ได้แล้ว ให้ขมิบอั้นเกร็งให้แรงที่สุดจนความรู้สึกอยากหลั่งหายไปแล้วเริ่มใหม่ ทำซ้ำอีก 2-3 รอบ
เทคนิคการกำหนดลมหายใจเข้าออก
เริ่มจากทำจิตใจให้ปลอดโปร่ง ตัดปัญหาทุกเรื่องออกไป สูดลมหายใจเข้าทางจมูกช้า ๆ ให้ลึกที่สุดจนสูดต่อไปอีกไม่ได้ อั้นไว้ 2-3 วินาที แล้วปล่อยลมหายใจออกทางปากและทางจมูกช้า ๆ ให้หมดปอดโดยให้แขม่วท้องจนแฟบ พยายามเพิ่มเวลาที่ใช้ในการสูดลมหายใจเข้าและปล่อยลมหายใจออกทุกครั้ง ฝึกหายใจในลักษณะนี้ติดต่อกัน 15 นาที แล้วเริ่มใช้นิ้วปิดปลายจมูกหนึ่งข้างแล้วหายใจเข้าทางจมูกอีกข้างหนึ่งช้า ๆ ให้สุด แล้วหายใจออกทางจมูกข้างเดียวกันนั้นจนหมด สลับไปปิดจมูกอีกข้างแล้วทำซ้ำ ติดต่อกันอีก 15 นาที การหายใจเข้าเต็มปอดและหายใจออกจนหมดนี้ จะช่วยให้เกิดสมาธิ บริหารปอก กระบังลมและกล้ามเนื้อ บริเวณ ทรวงอกและหน้าท้อง สามารถทำร่วมกับกับการบริหารต่าง ๆ ได้ทุกท่า ทางที่ดีที่สุดควรฝึกหายใจเข้าเต็มปอดและให้ใจจนหมดจนเป็นนิสัย
เทคนิคการเกร็งกล้ามเนื้อก้น
ในขณะที่ท่านร่วมเพศ 90% ของแรงดันสะโพกของท่านเกิดจากการเกร็งกล้ามเนื้อก้น การบริหารง่าย ๆ ดังจะกล่าวต่อไปนี้จะช่วยให้ท่านมีกล้ามเนื้อก้นที่แข็งแรง ในขณะที่จะช่วยให้ท่านมีก้นที่กลมมนได้สัดส่วนอันจะส่งผลให้ ความสามารถทางเพศของท่านสูงขึ้นในขณะเดียวกันกับที่บันท้ายของท่านจะน่ามองยิ่งขึ้น
เริ่มจาการยืนตัวตรง ปลายเท้าแยกจากกันความกว้างเท่ากันความกว้างของช่วงไหล่ เกร็งกล้ามเนื้อก้นให้แน่นที่สุดแล้วนิ่งไว้ 10 วินาทีแล้วคลาย ทำซ้ำ 5 รอบเพื่ออุ่นเครื่อง
ท่าต่อไปให้นอนหงายลงบนพื้น วางมือทั้งสองไว้ข้างตัวแล้วเกร็งกล้ามเนื้อก้นให้แน่นที่สุด นิ่งไว้ 30 วินาทีแล้วค่อย ๆ คลาย แล้วเกร็งใหม่อย่างรวดเร็วนิ่งไว้ 30 วินาทีแล้วคลาย ทำซ้ำ 5 รอบ พักครึ่งนาทีแล้วทำซ้ำใหม่ คราวนี้ให้เกร็งและนิ่งไว้ให้ได้ 1 นาที ทำซ้ำไปจนล้า
นั่นคือทั้งหมดที่หนูเองเห็นว่าเป็นสาระ ใครที่อ่านและต้องการจะนำไปทดลองต้องรับความเสี่ยงเอาเองเด๊อ หากทำแล้วจับพลัดจับผลูได้ผลขึ้นมาก็ทำบุญกรวดน้ำไปให้เจ้าของ คือ นาย Brandon Reece, ด้วยแล้วกัน โดยส่วนตัวของหนูเองแล้วยังเชื่องมงายอยู่ว่าขนาดและความยาวนั้นเป็นรองเทคนิคและลีลา เหมือนกับ รักแท้แพ้ความใกล้ชิด ฉันใดก็ฉันนั้น

mammos69

 • บุคคลทั่วไป
Re: เพิ่มขนาดน้องชาย (copy มา เผื่อมีประโยชน์)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: 29 มิถุนายน 2007, 09:20:44 »

ไม่รู้ว่าท่านลองใช้หรือยังท่านreew

reew

 • บุคคลทั่วไป
Re: เพิ่มขนาดน้องชาย (copy มา เผื่อมีประโยชน์)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: 29 มิถุนายน 2007, 09:30:44 »

ยังครับ เล็กๆอย่างนี้เด็กๆชอบ ???

R_obert

 • บุคคลทั่วไป
Re: เพิ่มขนาดน้องชาย (copy มา เผื่อมีประโยชน์)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: 29 มิถุนายน 2007, 09:39:24 »

โบราณเค้าบอก

     เล็กใหญ่ไม่สำคัญ ลีลามาเป็นต่อแล้ว (แต่ต้องแข็งให้ตลอดรอดฝั่งนะ)

     ผมเคย 2 ครั้ง นะ ไปเที่ยวเกะ อ๊อฟ สาวออกมาประมาณ ตี 4 - ตี 5 ปรากฎว่า น้องชาย ทำงานแปบเดียว

     ทั้งที่ กลิ่นใหม่ รอเฝ้ารอเธอจนเลิกงาน ง่วงก็ง่วง เมาก็เมา กว่าจะเกลียกล่อมน้องได้ สุดท้าย น้องชาย.......

     พักหลังเลย ขอเบอร์ หลับอิ่มๆ ร้างกายฟิตๆ แล้วบอกขอพลับดีกว่า

                             R_obert

mammos69

 • บุคคลทั่วไป
Re: เพิ่มขนาดน้องชาย (copy มา เผื่อมีประโยชน์)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: 29 มิถุนายน 2007, 10:57:31 »

ผมเหมือนกันเวลาเหนื่อย กังวลว่าจะไม่ขัน แต่เจอหน้าน้องน้อยทีไร ขันทันทีเลย

Shinosuke

 • บุคคลทั่วไป
Re: เพิ่มขนาดน้องชาย (copy มา เผื่อมีประโยชน์)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: 06 กรกฎาคม 2007, 11:43:03 »

เหนื่อย...ครับเหนื่อย....อ่านจนเหนื่อย.. :-X..แต่ท่านยังไม่เคยลอง....โห้... :(งันนที่ท่านให้ผมลองทำผมก้อโดนท่าน reew หลอกนะดิครับ..... :-*

reew

 • บุคคลทั่วไป
Re: เพิ่มขนาดน้องชาย (copy มา เผื่อมีประโยชน์)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: 08 กรกฎาคม 2007, 12:27:30 »

ได้ข่าวท่านลองจนบวมเลย ทำมากไปป่าวครับ :-*

Picky

 • บุคคลทั่วไป
Re: เพิ่มขนาดน้องชาย (copy มา เผื่อมีประโยชน์)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: 19 กรกฎาคม 2007, 11:57:34 »

ขอบคุณคร้าบบบบ  pongz

jackel

 • บุคคลทั่วไป
Re: เพิ่มขนาดน้องชาย (copy มา เผื่อมีประโยชน์)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: 19 กรกฎาคม 2007, 22:22:51 »

ถ้าคิดว่าใหญ่อยู่แล้วก็ไม่ต้องเพิ่มสินะครับ  ds พ่อให้มามากไปหน่อยคับ

mammos69

 • บุคคลทั่วไป
Re: เพิ่มขนาดน้องชาย (copy มา เผื่อมีประโยชน์)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: 08 สิงหาคม 2007, 10:01:50 »

มีอีกไหมท่านริว

ท่านซีดานคิดถึงท่านมากเลย จะกลับต่างประเทศแล้วนะท่าน นัดกันเลยดึไหม

ชายวัยทอง

 • บุคคลทั่วไป
The Natural Penis Enlargement Guide
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: 15 สิงหาคม 2007, 23:16:45 »

The Natural Penis Enlargement GuideHow to add inches with as little as
7 minutes exercise a day.

Download: https://www.uxtreme.net/787987

JuNeO

 • บุคคลทั่วไป
Re: The Natural Penis Enlargement Guide
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: 15 สิงหาคม 2007, 23:19:33 »

แหมท่าน ชายวัยทอง อิ อิ ... คนข้างล่างตรงลายเซ็น นี่ต้องดาวน์โหลดด้วยอ่ะ ป่าวววววว (แซวตอนนี้คงม่ายเปงรัยเนาะ)  :-X