สัญญาณบอก...คุณนอกใจแฟน

ผู้เขียน หัวข้อ: สัญญาณบอก...คุณนอกใจแฟน  (อ่าน 1608 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

don

  • บุคคลทั่วไป
สัญญาณบอก...คุณนอกใจแฟน
« เมื่อ: 12 มิถุนายน 2007, 23:47:57 »

 >:D
ได้ยินใครต่อใครคุยกันเรื่องแฟนมีชู้, แฟนปันใจ, แฟนนอกใจ และวิธีจับสังเกต (แต่บางคนบอกเป็นวิธีจับให้มั่นคั้นให้ตายต่างหากล่ะ) ว่า มีการกระทำอย่างไหนของแฟนมั่ง ที่ส่อสัญญาณว่าเขานอกใจ จึงสรุปความได้ว่า คุณๆ ทั้งหลายคงเชี่ยวชาญและ รอบรู้ว่าแฟนจะนอกใจ คุณได้ไงกันดีอยู่แร้น ใช่ม้า...

ว่าแล้วประเด็นคราวนี้จึงอยาก ให้หันมาเช็กตัวเราเองบ้างดีกว่า ว่า คุณน่ะกำลังนอกใจแฟนอยู่เรอะเปล่า? อย่ามัวแต่สงสัยในตัวแฟนอยู่เลย สังเกตตัวเองบ้างดิ หากใครไม่ได้นอกใจก็แล้วไป แต่ถ้าปากแข็ง เราก็มีสัญญาณส่อถึงความไม่ชอบมาพากล (อย่านึกว่าจะรอดพ้นสายตาหาเรื่องไปได้) ดังนี้...

1. จู่ๆ คุณกลายเป็นนักเล่าเรื่องตอแหลตัวยง (ตอนสะเออะนอกใจแฟนนี่แหละ)

ไม่ว่าการทำงี้จะเพื่อแก้ตัวหรือเบี่ยงเบนประเด็น ไม่ให้หวานใจของคุณจับได้ไล่ทันก็แล้วแต่ ซึ่งการอำพรางคดีหยั่งงี้ก็เท่ากับเป็นการโกหกพกลมนั่นแหละ ไม่ว่าจะโกหกว่า พรุ่งนี้ต้องไปทำงานโอเวอร์ไทม์ ทั้งๆ ที่เป็นวันหยุดสุดสัปดาห์และนัดหวานใจ ?คนใหม่? ไปเที่ยวต่างหาก กลายเป็นนักสร้างเรื่องให้ตัวเองได้ ประโยชน์ก็งี้แหละ ขืนขี้จุ๊ซะแล้ว ลางร้ายก็มาเยือนแล้วล่ะ

2. คุณรู้สึกว่าอยู่กะแฟนแล้วเหมือน ?โดนติดกับ? (อยู่เรอะป่าว)

ถ้าคุณรำคาญใจว่าขาดอิสรภาพ และกระตือรือร้นอยากเจอสิ่งที่มากระตุ้นให้หายเซ็ง, หายจากความรู้สึกกดดันและมีอิสระเหมือนคนโสดอีกครั้ง นี่อาจไม่ใช่การนอกใจที่มีคนอื่นเป็น ตัวแปรเสมอไป แต่อยากกลับไปมีชีวิตส่วนตัวมากกว่ามีชีวิตคู่ละมั้ง ถามตัวเองดีก่า?

3. คุณเปลี่ยนจุดยืนจากต่อต้านคนเจ้าชู้มาให้อภัย (ในความโหลยโท่ยของพวกเขา ใช่มะ)

จากเคยเป็นคนแรกๆ ที่แสดงอาการต่อต้านเพื่อนๆ ซึ่งทำตัวก้อร่อ ก้อติกกับใครๆ ไม่เลือกหน้ายามลับหลังแฟนของตัวเอง แต่ตอนนี้คุณกลับไม่อยากตำหนิติเตียนพวกเขาแล้ว แถมยังกลายมาเป็นฝ่ายเห็นใจซะด้วย โถ... ก็กำลังเป็นพวกเดียวกันนี่นา แล้วจะไม่เข้าข้างกันได้ไง

4. คุณพัฒนาความสัมพันธ์กับคนใหม่ อย่างเงียบๆ (เอ๊ะหรือโฉ่งฉ่างงั้นเลยเรอะ)

คุณอึดอัดจะตายถ้าต้องขลุกอยู่กะบ้านที่แฟนอยู่ด้วย ดังนั้นถ้ามีโอกาสเมื่อไหร่ คุณจะหาเรื่องขอปลีกตัวไปข้างนอก แต่เปล่าๆ ยังไม่ถึงกับอยากไปหาคนรักใหม่ ซึ่งอันที่จริงถ้าทำงี้ได้ก็ดี เพียงขอแค่ได้ออกไปสูดหายใจนอกบ้าน เช่นเดินออกไปซื้อน้ำตาลที่ร้านขายของชำหน้าปากซอยก็ยังดี เผื่อจะได้มีช่องทางโทรศัพท์คุยกับคนใหม่ซะหน่อย หนอย... เป็นอีแอบก็ไม่บอก

5. คุณเก็บเรื่องแฟนตัวจริงไว้เป็นความลับ (ก็แหงล่ะจะพูดให้ไก่ตื่นทำไมกัน)

พวกเจ้าชู้หรือชอบนอกใจน่ะมักทำตัวเป็นโสดสนิททั้งนั้นแหละ แถมพวกที่ถูกเค้าชอบเนี่ย บางรายก็เข้าขั้นโรคจิตและสนอกสนใจ ?คนมีเจ้าของแล้ว? ซะด้วย แสดงว่าชอบการแข่งขันเป็นพิเศษ ถ้าเขาหรือเธอสามารถชิงหัวใจหรือแม้แต่เรือนกาย จากคนมีแฟนแล้วมาครอบครองได้ ก็เหมียนกับข้าได้เหรียญทองโอลิมปิก สาขาหน้าด้านไปแย่งของของคนอื่นเค้าสำเร็จไง ทำเพราะท้าทาย ไม่ได้อยากเล่นด้วยจริงก็มี

6. คุณฝันเฟื่อง

อยากมีเพศสัมพันธ์กับเหยื่อ เอ้ย!! คนถูกใจหน้าใหม่ว่างั้นเหอะ หยั่งงี้คงกู่ไม่กลับแล้วมั้ง ถ้าเล่นอยากจ้ำจี้กับคนที่ถูกใจใหม่ๆ อย่างปิดไม่มิดขนาดนี้ ก็ไม่รู้ว่าเพราะคุณไม่เอนจอย กับเพศสัมพันธ์กับแฟนที่อยู่ด้วยกัน หรือชอบหาความสำราญไม่จบไม่สิ้นกันแน่ ถ้าเป็นพวกไม่รู้จักพอ เห็นทีใครมาเป็นแฟนก็น้ำตาตกในทั้งนั้น แต่หากสืบเนื่องจาก เซ็กซ์เข้ากันไม่ค่อยได้จริงๆ ควรหาทางแก้ไขก่อนที่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะใช้เรื่องนี้เป็น ข้ออ้างไปมั่วกะคนอื่นนะ

7. คุณทำให้แฟนเข้าใจว่าการมีชู้ หรือการนอกใจเป็นเรื่องธรรมดาของคู่รัก (งั้นก็ลองให้อีกฝ่ายไปมีชู้มั่งดิ)

มีคู่รักบางคู่ชอบพูดในเชิงล้างสมองคนใกล้ตัว ว่าการแสดงความเจ้าชู้นิดๆ หน่อยๆ ของเขาเป็นเรื่องธรรมดา ฉะนั้นถ้าวันดีคืนดี แฟนดันไปเจอเขากกกะคนรับใช้ในบ้าน ก็ไม่ต้องร้องวี้ดว้ายหรือทนไม่ได้ ทางที่ดีจงย่องออกไปเบาๆ อย่าขัดจังหวะถ้ายังไม่อยากถูกทิ้ง.... โห เหมือนละครน้ำเน่าเลยอ่ะ

8. ชอบไปผับ ไปบาร์ หาความสำราญยามค่ำคืน บ่อยกว่าแต่ก่อน (ประเภทไม่มีเงิน กินข้าวไม่ เป็นไร แต่ขอให้ได้เที่ยว ได้เหล่คนโน้นคนนี้ไว้ก่อนก็มีความสุขแล้ว)

เข้าทำนองพยายามมองหา ?สิ่งเร้า? (ถ้าเติมว่า ?ทางเพศใหม่? ได้นะ เพราะจริงนี่หว่า) หยั่งงี้ถ้าไม่ส่อว่า ไม่รักดี เอ้ย อยากนอกใจแฟน แล้วจะเป็นอะไรไปซะอีก

ความจริงไม่อยากตำหนิ ?คนนอกใจแฟน? หรอก เพราะมีเหตุผลตั้งเยอะแยะที่ทำให้คนเป็นงี้ แต่อย่าลืมละกันว่า การนอกใจคือยาพิษตัวฉกาจที่ฆ่าความรัก และทำให้คู่รักหันหลังให้กันมานักต่อนักแล้ว ถ้ายังอยากทำอยู่อีกก็คำนึงถึงผลของมันเองล่ะกันน่า... เอ... ว่าแต่เพื่อนๆ ล่ะคะ เคยแอบนอกใจแฟนกันบ้างรึเปล่า อิอิ
_________________
 >:D

dvd6699

  • บุคคลทั่วไป
Re: สัญญาณบอก...คุณนอกใจแฟน
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 13 มิถุนายน 2007, 08:56:39 »

ผมนอกตัวแต่ไม่เคยนอกใจคร๊าบบบบบ ???

kobmoi

  • บุคคลทั่วไป
Re: สัญญาณบอก...คุณนอกใจแฟน
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: 13 มิถุนายน 2007, 11:16:54 »

อิอิ....ป๋มใจเดียว...สาบานได้
แต่ภายในมีหลายห้องครับ....(เคลือว่า แบบคอนโดมิเนียม)..น่ะ...อิอิ

notear

  • บุคคลทั่วไป
Re: สัญญาณบอก...คุณนอกใจแฟน
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: 15 มิถุนายน 2007, 07:32:27 »

สาบานเลยว่ารักเดียวใจเดียวแต่ทีละหลาย ๆ คนอ่ะ
อิอิ
 ???

R_Su_Ji_Kung

  • บุคคลทั่วไป
Re: สัญญาณบอก...คุณนอกใจแฟน
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: 15 มิถุนายน 2007, 08:31:50 »

รักแท้ แพ้ รวม มิตร  :-\ มันเกี่ยวกันมั๊ยเนี๊ย

JeT lI

  • บุคคลทั่วไป
Re: สัญญาณบอก...คุณนอกใจแฟน
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: 26 มิถุนายน 2007, 06:16:28 »

 :( บอกตรงๆ ว่าแทงใจ
แต่ก็ไม่ได้นอกใจใคร เพียงแต่อยากเข้าไปในใจของคนอีกคน เท่านั้นเอง :-X  8)

mammos69

  • บุคคลทั่วไป
Re: สัญญาณบอก...คุณนอกใจแฟน
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: 29 มิถุนายน 2007, 09:26:41 »

ผมไม่นอกใจเพราะเมียไม่เคยเผลอ เสือถอดเขี้ยว