ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมผู้ชาย ไม่ค่อยโรแมนติก  (อ่าน 670 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

mammos69

  • บุคคลทั่วไป
ทำไมผู้ชาย ไม่ค่อยโรแมนติก
« เมื่อ: 30 สิงหาคม 2007, 11:55:38 »

ทำไมผู้ชาย ไม่ค่อยโรแมนติก

เหตุนี้วิธีนึงที่จะทำให้ฝ่ายหญิงรู้จักเพศตรงข้าม ให้มากขึ้น ก็ต้องล้วงคองูเห่า เอ้ย วัดใจเขาผ่านคำถาม 8 ประการที่เขาอยากให้สาวๆรู้ (8 Things he wants you to know) ดังต่อไปนี้
1. ถามว่า ผู้ชายมองความโรแมนติกว่ามีความสำคัญหรือเปล่า?
โอ๊ย จะให้หนุ่มๆเค้าแสดงอารมณ์โรแมนติกออก มาตรงๆน่ะเหรอ รอไปเหอะ ต่อให้เขาทำได้ และทำได้ดี ซะด้วย ก็ไม่มีใครอยากทำสิ่งเหล่านี้ออกมาโต้งๆหรอก จ้ะ เดี๋ยวจะดูไม่แม้น ไม่แมนอะไรเทือกนั้นละมั้ง


ในความคิดของผู้ชายน่ะ เรื่องโรแมนติกจะเกิดขึ้นต่อเมื่อเขาอยู่กับคนรักเพียงลำพังสองต่อสอง เท่านั้น ชายมักมองความโรแมนติกเป็นช่วงเวลาส่วนตั๊ว ส่วนตัว ตรงข้ามกับผู้หญิงที่สามารถ แสดงความโรแมนติกได้ทั่วทุกหนทุกแห่ง แถมผู้หญิงยังเห็นโอกาสมากมายที่จะโรแมนติก ซะด้วยสิ ก็โถ คุณเธอเป็นจอมเซ้นท์ซิทีฟนี่นะ แล้วเรื่องที่ต้อง เล่นกะอารมณ์อย่างงี้ มีรึที่ฝ่ายหญิงจะไม่รู้สึกรู้สมกะมันมากกว่ากันคิดดู

ส่วนผู้ชายจะไม่ค่อยพูดถึงหรือทำอะไรเกี่ยวกับ ความโรแมนติกมากนักหรอก นัยว่าเขาคงอยาก ทำตัวให้เป็นธรรมชาติมากกว่า ส่วนข้อสงสัยที่ว่า อ้าวแล้ว ทำไมผู้ชายยังสามารถชวนสาว ไปหม่ำข้าวใต้แสงเทียน ได้ล่ะจ๊ะ เอ้าไม่รู้หรือไงว่า เพราะเขารู้อยู่แก่ใจน่ะสิว่า หลังจากจบ ดินเนอร์แล้ว อารมณ์เตลิดเปิดเปิงของผู้หญิง จะช่วยให้เขาหิ้วเธอขึ้นเตียงได้อีซี่ หรือง่ายกว่า นั่นเอง อ๋อมีความในใจแอบแฝงอย่างนี้นี่เอง


2. ผู้ชายคิดว่า พวกเขาเซ็กซี่ และมีเสน่ห์ ดึงดูดทางเพศหรือเปล่า?
ผู้ชายส่วนมากน่ะเป็นจอมทระนงล่ะจะบอกให้ หนุ่มๆชอบแกล้งถามว่า เขาใส่เสื้อผ้าชุดนี้แล้ว ดูดีไหม? แทนที่จะถามว่า เขาใส่แล้วเท่ระเบิดรึเปล่า? อย่างที่ใจ อยากถามซะเต็มประดา แต่ก็เงี้ยแหละนะ ขอรักษาฟอร์มให้ดูดีไว้ก่อน...ก็ไม่เสียหายอะไรนี่

ว่ากันว่า ผู้ชายเกือบทั้งหมดมักเชื่อมั่นในตัวเอง ทั้งนั้นแหละว่า เขามีเสน่ห์ทางเพศ ต่อให้ใครคนนั้นหน้าตาเหลาเหย่หรือเห่ยเพียงใด เขาก็ยังอยากได้ยินแฟนชมว่าหล่อ ดูดีมีสง่าราศีทั้งนั้นแหละ เฮ้อ! งั้นอย่าลืมออเซาะฉอเลาะหนุ่มข้างๆของคุณบ้างละกัน ตอแหล...เอ๊ย มีจริตไว้ซะบ้าง บางครั้งก็ใช้ได้ผลนะ


3. ทำไมผู้ชายถึงขยันมีเรื่องชู้สาวจังนะ?
ไม่ใช่ฝ่ายชายเท่านั้นหรอกที่เจ้าชู้ เดี๋ยวนี้ผู้หญิง เองก็ใช่ย่อยซะที่ไหนล่ะใช่มะ ว่าแต่ปริมาณการเปลี่ยน คู่ของผู้หญิงอาจทำสถิติได้น้อยกว่าผู้ชายเท่านั้น ถึงได้มีคำพูดให้ได้ยิน กันไงว่า คนหล่อชอบเปลี่ยนคู่ คนสวยชอบเปลี่ยนใจ...เอ๊ะรึว่าโลกนี้หาคนจริงใจไม่ได้ แล้ว ต๊ายตาย อย่ามองโลก ในแง่ร้ายอย่างงั้นสิจ๊ะ

แม้โลกนี้จะขมุกขมัว และเต็มไปด้วยความลับกับคำโกหก แต่เราก็ควรมองโลกด้วยความสดใส และเปี่ยมไปด้วยความหวังกันหน่อยเด้ อย่างน้อยช่วย มอบความจริงใจให้กันสักติ๊ดก็ยังดี


4. ถามว่า ผู้ชายให้ความสำคัญกับขนาดของหน้าอกผู้หญิงแค่ไหน?
ผู้หญิงที่มีขนาดของหน้าอกหน้าใจใหญ่โต มักปั่นหัวผู้ชายได้เสมอล่ะจ้ะน้อง

ทรวงอกขนาดใหญ่เหล่านี้มักกระตุ้นสัญชาตญาณ ของเพศผู้ว่า ผู้หญิงที่อวบอั๋น เต่งตึงน่ะ พร้อมเสมอแหละที่จะมีความสัมพันธ์ทางเพศง่ายจะตาย ก็พวกเธอออกจะยั่วยวนปานนี้นี่นา อู้หู ไม่รู้เป็นคำด่า (ว่าสาวทรงโตใจง่าย) หรือชม (ว่าสาวอวบอั๋นมีหุ่นน่าซุก) กันแน่ แต่ที่ชัวร์ๆ คำตอบของข้อนี้ก็คือ ทรวดทรงองค์เอว โดยเฉพาะหน้าอกของสาวๆน่ะมีผลต่อเพศชายแหงแก๋

เอ๊ะแต่ที่บอกอย่างนี้ไม่ได้หนับหนุนให้ผู้หญิงที่มีทรงเล็ก ต้องรีบกุลีกุจอไปผ่าตัดเสริมเต้าหรอกนะ เพราะถ้า ?ขนาด? ของผู้หญิงมันใหญ่โตเทอะทะจนเข้าขั้นเว่อไปแล้วล่ะก็ บางทีอะไรที่ดูปลอมๆ อาจไม่เป็น ที่ต้องใจของคนที่ชอบของจริงก็ได้


5. ผู้ชายอ่อนไหวกับการแสดงออกทางเพศต่อหน้าคนอื่นจริงหรือ?
เอ้าไม่รู้หรือว่าการแสดงออกเป็นปัญหาสำหรับผู้ชายเสมอแหละ หนุ่มส่วนใหญ่แทนที่จะวางท่า เพื่อให้ผู้หญิงเกิดความประทับใจ แต่ปรากฏว่าถ้าเผอิญคนในกลุ่มเกิดพูดถึงรสนิยม ทางเพศขึ้นมาเมื่อไหร่ ผู้ชายนั่นแหละจะทำหน้าทำตาจนกลายเป็นกลุ่มที่ไม่น่าไว้วางใจ มากที่สุดขึ้นมาทันที ประมาณสายตาหื่น ออก อะไรเงียะนะ

จึงแม่นแล้วน้อง ว่าผู้ชายมีความอ่อนไหวง่ายจะตายพอพูดถึงเรื่องเซ็กซ์ขึ้นมา ซึ่งก็มีข้อดี อยู่เหมือนกัน ไม่ใช่จะร้ายเสมอไป โดยเฉพาะในกรณีของคู่รัก เอ้าลองคิดดูนะ ถ้าฝ่ายหญิงอยากเร้าอารมณ์สามีก็ง่าย นิดเดียว แค่พูดให้เขาซาบซ่านแค่ว่า ชั้นหลงใหลร่างกาย คุณเหลือเกิน...แค่นี้สุดหล่อก็จะเริ่มควบคุมอารมณ์ ไม่อยู่แล้ว จึงไม่ต้องเสียเวล่ำเวลา ปลุกเร้าอะไรกันให้ เยิ่นเย้อไงล่ะ


6. ผู้ชายกังวลเกี่ยวกับขนาดของ ?น้องชาย? ของเขานักหรือ?
ผู้ชายมากมายคิดทั้งนั้นแหละว่า ขนาดของน้องชายของเขาพอเหมาะพอดีแล้วหรือยัง? และถ้ามี ช่องทางอื่นใดอีกหรือเปล่าที่ช่วยทำให้ใหญ่เบิ้มได้อีก โอ้โห ถ้าไม่เรียกว่ากังวลแล้ว จะเรียกว่าอะไรละเนี่ย


7. ทำไมผู้ชายจึงชอบออรัลเซ็กซ์?
ก็เพราะมันให้ความเพลิดเพลินเจริญใจกะเค้าน่ะซี้ถามด้าย....


สุดท้าย 8. อะไรที่ทำให้ผู้หญิงเป็นคู่รักที่ดีที่สุดของเขาได้ล่ะ?
หนุ่มๆ เค้าก็มีความคาดหวังเหมือนสาวๆ เกี่ยวกับเรื่องแฟนเหมือนกันนั่นแหละ เช่น อยากมีแฟนเป็นสาวหวาน รู้จักปรนนิบัติเอาใจใส่ และ ถ้าเผื่อรักเขาอย่างจริงจังด้วยล่ะก็ นั่นย่อมเป็นสิ่งที่วิเศษสุดเลยเชียวล่ะ


++ กระทู้: คุณคิดว่า!! Romantic มีความสำคัญสำหรับผู้หญิงแค่ไหน..?