เกมพิศวาสแห่งการร่วมรัก

ผู้เขียน หัวข้อ: เกมพิศวาสแห่งการร่วมรัก  (อ่าน 1414 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

mammos69

  • บุคคลทั่วไป
เกมพิศวาสแห่งการร่วมรัก
« เมื่อ: 30 สิงหาคม 2007, 11:43:53 »

การร่วมรักเป็นธรรมชาติของมนุษย์ในการที่จะบอกรักกัน...แต่เพื่ออะไร???


ประการแรก มีการร่วมรักกันเพื่อให้เกิดพยานรักไว้เป็นโซ่ทองคล้องชีวิตคู่ แน่นอน นั่นเป็นสัญชาตญาณในการเจริญพันธุ์และการดำรงเผ่าพันธุ์ตามธรรมชาติของมนุษย์ ในการนี้ ผู้ชายจะต้องมีปริมาณตัวอสุจิและคุณภาพของน้ำอสุจิที่เหมาะสมตามมาตรฐานขององค์การอนามัยโลก คือ มีน้ำอสุจิออกมา 2-5 มิลลิลิตร ในการหลั่งแต่ละครั้ง โดยมีความเข้มข้นของตัวอสุจิอย่างน้อย 20 ล้านตัวต่อมิลลิลิตรและเคลื่อนไหวอย่างน้อย 50 เปอร์เซ็นต์ ต้องมีตัวอสุจิที่แข็งแรงเคลื่อนไหวรวดเร็วอย่างน้อย 25 เปอร์เซ็นต์ และมีรูปร่างเป็นปกติอย่างน้อย 14 เปอร์เซ็นต์


จะทราบได้ ก็ต้องไปตรวจดูคุณภาพของน้ำอสุจิ มองหน้าตาเฉยๆ บอกไม่ได้


ผู้หญิงยิ่งยากกว่า ถ้าอยากจะหาแม่พันธุ์มาไว้ตั้งครรภ์ เพราะการตรวจดูผู้หญิงว่าเป็นหมันหรือไม่ มีกระบวนการตรวจที่ซับซ้อนยุ่งยากมากกว่ามาก เอาเป็นว่าถ้าแฟนสาวมีประจำเดือนมาสม่ำเสมอก็เป็นต่อไปมากแล้ว


แน่นอนว่า การไปปรึกษาแพทย์ก่อนสมรส มีความหมายมากในการเตรียมตัวสมรส เพราะจะได้มีการตรวจซักประวัติเบื้องต้น รวมทั้งตรวจหาโรคติดต่อทางกรรมพันธุ์ ที่อาจจะถ่ายทอดไปยังทารก หรือเป็นปัญหาทำให้มีบุตรยากได้


ประการที่สอง ที่คนเราร่วมรักกัน ก็เพื่อที่จะมอบความสุขให้แก่กัน ผ่านสัมผัสรักทางกายจากการเคลื่อนไหวที่ประสานสอดคล้องกัน ในจังหวะของการร่วมรักนั่นเอง


การเตรียมตัวที่จะทำรักกัน จึงสำคัญมาก และเคล็ดลับอันดับแรกก็คือ... อย่าใจร้อน!!


ใครๆ ก็ชอบพูดกันเป็นประจำในการจะไปรับประทานอาหารว่า ...จะรับประทานอาหารให้อร่อยมันต้องใจเย็นๆ เช่นเดียวกับการร่วมรัก และมีบทพิศวาสนั้น ก็เป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ที่จำเป็นต้องอาศัยความอดทนเช่นกัน


มีคำถามภายในใจมาจากหนุ่มสาวมากมาย หมู่นี้ เกี่ยวกับเรื่องของลีลาบทพิศวาส ว่าแบบไหนถึงจะดี แบบนี้จะปกติไหม ควรทำอย่างไรจึงจะมีความสุขสมร่วมกัน แถมบางคนยังสนใจต่อไปอีกด้วยว่า แล้วร่วมรักกันแบบไหนจึงจะได้บุตรชาย หรือบุตรหญิง สมความปรารถนาที่หวังและตั้งใจเอาไว้


...กลายเป็นว่า ได้ร่วมรักอย่างเดียวไม่พอแล้ว ต้องได้ทุกอย่างที่เป็นผลพวงมาจากการร่วมรักด้วย และไม่รู้ว่าทำไมเดี๋ยวนี้ จึงโลภมากกันจัง ไม่รู้หรือว่าโลภนักมักลาภหาย


เอาเป็นว่า จะขอบอกกล่าว แจ้งแถลงไขถึงข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการร่วมรักก่อน จะดีกว่า ว่าท่วงท่าลีลาพิศวาสนั้น เป็นฉันใด

การร่วมรักในท่วงท่าธรรมดาที่เรียกว่า ท่ามิชชันนารีนั้น เป็นท่วงท่าที่ต้องใช้การประเล้าประโลมฝ่ายหญิงให้นานจนเธอพึงพอใจก่อน ค่อยปฏิบัติการ มิฉะนั้นเธอจะไปถึงดวงดาวได้ยากกว่าท่วงท่าอื่น นอกจากฝ่ายชายมีน้ำอดน้ำทน สามารถปฏิบัติการได้นานเพียงพอ วิธีการที่ดีควรจะใช้การทำรักด้วยปากเป็นการโหมโรง จนเธอไปถึงดวงดาวก่อนสักครั้ง แล้วจึงค่อยปฏิบัติการต่อ


ท่วงท่าที่เรียกว่า มิชชันนารีนี้ ถ้ารู้จักปรับแต่งเสียหน่อย โดยการใช้หมอนรองสะโพกเอาไว้ และนอนชันขาขึ้น แยกเข่าสองข้างออกจากกัน จะทำให้มุมชันของช่องคลอดฝ่ายหญิงดีมากขึ้น เมื่อฝ่ายชายหลั่งน้ำอสุจิไว้ภายในช่องคลอดแล้ว จะสามารถเก็บกักน้ำอสุจิไว้ได้มาก โดยเฉพาะถ้านอนต่อในท่วงท่านั้น หลังจากสุขสมแล้ว คุณผู้หญิงทั้งหลายจะมีโอกาสท้องได้มากขึ้น สมใจอยากทีเดียว


อย่าลืมว่า ถ้าอยากได้บุตรชายจะต้องร่วมรักกันเฉพาะวันไข่ตกเท่านั้น และผู้ชายจะต้องมีบทรักที่ดีพอที่จะทำให้ผู้หญิงของเขาไปถึงดวงดาวก่อน อย่ารีบร้อนที่จะร่วมรักกันจนมองผ่านการสัมผัสร่างกายของกันและกัน เรียนรู้การตอบสนองจากส่วนสัดของกันและกัน ก่อนที่จะใช้อวัยวะส่วนนั้นหลอมเข้าหากัน ซึ่งบางคนอาจจะสำเร็จ บางคนอาจจะไม่สามารถผ่านความเป็นชายเข้าไปในส่วนสงวนของฝ่ายหญิง


จำไว้ว่า ในการร่วมรักกันนั้น... ผู้หญิงต้องการความรัก ...ส่วนผู้ชายต้องการทำรัก


ผู้ชายที่เป็นนักรัก จึงต้องพยายามเติมอารมณ์รักใคร่พิศวาสให้ผู้หญิงของเขาอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศที่เป็นใจ เสียงเพลงหวานเบาๆ กลิ่นหอมจากน้ำมันหอมระเหย รวมทั้งการนวดสัมผัสต่อกัน


จำไว้ว่า ผู้หญิงนั้น เหมือนเตาไฟฟ้า ต้องการอุ่นเครื่องอย่างสม่ำเสมอเป็นเวลาหนึ่งก่อน จึงจะร้อน การรีบร้อนทำรัก จึงไม่เป็นที่ต้องการของผู้หญิง เพราะเธอต้องการการทำรักที่เริ่มต้นอย่างนุ่มนวลไม่เร่งร้อน จนกว่าไฟพิศวาสจะคุโชนขึ้น เธอจึงอยากให้เขาสอดผ่านความเป็นชายของเขาเข้าไปสัมผัสรักภายในส่วนสงวนของเธอ


ในขณะที่ผู้ชายก็รีบร้อนที่จะเผด็จศึกอย่างรวดเร็ว... จนหลายต่อหลายคน หลั่งทั้งๆ ที่ยังไม่ได้ขยับเขยื้อนของสำคัญเลย การเล้าโลมผู้หญิงก่อน จึงเป็นทักษะในการยืดการหลั่งออกไป


และผู้หญิงที่ฉลาดๆ ...จะทราบว่า การจับอาวุธของเขานั้น จะทำให้เขาเกิดความสุขเป็นอย่างมาก ถ้าเธอรู้จักใช้มือให้เป็นประโยชน์ และฝึกจนเขาเกิดความเคยชินจากสัมผัสรักดังกล่าวแล้ว จะทำให้เวลาปฏิบัติการจริง เขาสามารถยืดเวลาแห่งความสุขออกไปได้นาน จนเกิดความพึงพอใจกันทั้งสองฝ่าย


แน่นอนว่า เพศสัมพันธ์ที่ไม่เป็นอันตรายนั้น เป็นศาสตร์และศิลป์ที่ต้องเรียนรู้ การร่วมรักกัน จึงต้องไม่หักโหมรุนแรง หรือพลิกแพลงมากไปในระยะแรก จนกว่าจะได้เรียนรู้กันอย่างลึกซึ้ง และเป็นประเภทวัวเคยขาม้าเคยขี่ แล้วจึงค่อยพลิกแพลง


เชื่อไหมว่า ท่า WOMAN ON TOP เป็นท่วงท่าที่ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้ง่ายที่สุด บาดเจ็บน้อยที่สุด และได้รับความหฤหรรษมากที่สุด


ขณะเดียวกัน ท่วงท่าดังกล่าว ถ้ากระทำไม่ชำนาญ อาจจะกลายเป็นท่วงท่าที่อันตรายมากที่สุด ท่วงท่าหนึ่งของผู้ชาย เพราะถ้าผิดมุมและรุนแรง อาจจะทำให้ของรักของหวงของท่านชาย...หัก!!!


เรื่องราวของเพศสัมพันธ์ในชีวิตคู่นั้น มีมากมาย แต่ความสำคัญของเซ็กซ์ในชีวิตคู่ ก็มีความสำคัญมาก เพราะการมีเซ็กซ์ที่สุขสมในชีวิตคู่ จะทำให้การครองรักครองเรือนราบรื่น และเป็นสุข


การพยายามปรับความต้องการในการทำรักเข้าหากัน ให้ประสานสอดคล้องความต้องการ และตอบสนองความต้องการของกันและกันนั้น จะทำให้เกิดความรักความผูกพันที่จะเป็นสายใยแห่งรักที่ดึงคนสองคนเข้าหากันโดยไม่รู้ตัวและเมื่อเกิดความสุขสม จากการทำรักร่วมกันแล้ว เรื่องใหญ่ก็จะเป็นเรื่องเล็ก เรื่องเล็กๆ ก็จะไม่เป็นเรื่อง...

เพียงแต่ต้องอาศัยการเข้าใจกัน ยอมรับที่จะปรับตัวเข้าหากัน


...เท่านั้นก็พอ!!