ผู้เขียน หัวข้อ: ...การแข็งตัวที่พอเหมาะพอควร เป็นความสุขที่ดีของผู้หญิง...  (อ่าน 967 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

mammos69

  • บุคคลทั่วไป

...การแข็งตัวที่พอเหมาะพอควร เป็นความสุขที่ดีของผู้หญิง...บางคนช่วงวัยหนุ่มก็ยังไม่มีปัญหาอะไร แต่เมื่อถึงวัยที่เริ่มจะไม่มั่นใจตนเอง ความแข็งตัวจะลดลงตามอายุ นี่จะเริ่มทำความรำคาญให้ผู้หญิง เทียบอายุกันแล้วถ้าผู้หญิงมีอายุจะมีความรู้สึกผิดหวังลดน้อยกว่า ผู้หญิงสาวๆ ที่ผิดหวังมากทีเดียว


อิทธิพลของผู้หญิงอยู่ที่บ้านก็ตรงนี้แหละพอคุณเธอไม่พอใจ ผู้ชายก็จะเต้นเป็น เจ้าเข้า และต้องพยายามปรับปรุงตัวใหม่ เพื่อเอาใจกัน เลยมีศัพท์ล้อเลียนว่า ผบ.ทบ.ที่บ้าน คนหนุ่มกับการแข็งตัว Rigidity เป็นของคู่กัน แต่ถ้ามีวัยสูงอายุก็ต้องการความช่วยเหลือจากแพทย์ เพื่อจะได้มีความแข็งตัวพอสมควรที่จะมีเพศสัมพันธ์


ทีนี้ผู้หญิงบางคนไม่ชอบความแข็งตัวที่ผู้ชายส่งเสริมให้ตัวเอง คือเสริมแล้วเกิดความแข็งตัว เกินความต้องการ เพราะที่คุณเธอต้องการแข็งๆ นิ่มๆ เหมือนธรรมชาติ การเสริมแต่งบางครั้งจะมีความแข็งมาก แข็งโป๊ก


การแข็งตัวผู้ชายช่วยได้โดยใช้อุปกรณ์ ให้ถูกจังหวะ เป็นต้นว่า ห่วงรัดโคน ที่มีกติกาห้ามรัดเกินครึ่งชั่วโมง นานกว่านี้จะมีอาการบวม จึงต้องจัดเป็นจังหวะว่าช่วงไหนเหมาะที่จะรัดโคน เร็วไปไหม ช้าไปไหม ต้องให้แพทย์สอนให้ถูกจังหวะ


บางคนเป็นเบาหวานก็ต้องใช้ยาฉีดช่วย ถ้าเป็นเบาหวานชนิดรุนแรง ยาฉีดจะดีกว่ายาเม็ด แต่ถ้ากลัวเข็มฉีดยาก็มีเครื่องนำยาฉีดให้ใช้ช่วยแก้ขัดได้ดี คนไม่ใช่อาชีพพยาบาลก็จะปฏิบัติเองได้ ให้แพทย์สอนใช้เวลาสัก 5 นาทีก็คล่อง ใช้แล้วจะติดใจ และมีความรู้สึกที่ดีๆ กลับคืนมาอีกครั้ง


ความแข็งตัวจากยาฉีดจะอยู่ได้นานถึง 2 ชั่วโมง เพียงพอและเหลือเฟือที่จะให้ความสุขแก่ฝ่ายหญิง ถ้าเกินไปเจอผู้หญิงงอแงอีก พอถึงจุดสุดยอดแล้วคุณเธอก็จะของีบหลับ ผู้ชายก็ยุ่งอีกแล้ว เพราะยังมีความแข็งตัวอยู่จากยาที่ฉีดเข้าไป ต้องออกแรงบังคับกันหน่อย แต่ถ้าโชคดีเจอผู้หญิง ที่สามารถสนองตอบได้ ก็นับได้ว่าสมดุลกัน ยาฉีดช่วยให้ชายสูงอายุกลับมาเป็นหนุ่มได้อีกครั้ง ผู้ชายช่วยให้ผู้หญิงสุขได้ โดยที่ไม่หลั่งก็ยังได้ ผู้ชายหลายคนต้องการเพียงให้ผู้หญิงมีความสุขหลายๆ ครั้ง แต่ตัวเองไม่จำเป็นต้องหลั่ง บางคนกลั้นไม่ยอมหลั่งบ่อยๆ จนเกิดเป็นนิสัย ยิ่งชายสูงอายุจะมีโอกาสไม่หลั่งอยู่ 1% แข็งตัวจะดีแน่ แต่ไม่ยอมหลั่ง ฟังดูเผินๆ ก็จะเป็นที่อิจฉาของชายหลั่งเร็วทั่วไป แต่ความเป็นจริงชายที่ไม่หลั่งก็มีความทุกข์อีก เพราะไม่หลั่งอยู่ 3-4 เดือน ทั้งๆ ที่มีเพศสัมพันธ์อาทิตย์ละ 3 หน รวมแล้ว ร่วม 50 ครั้ง หลั่ง 1-2 ครั้ง มันทรมานมากกว่าการแข็งตัวแบบนี้ก็มีข้อเสียเช่นกัน


การแข็งตัวจากยาฉีดต้องปรับจำนวนยาให้พอเพียง หากใช้มากไปก็จะแข็งนานไป นานถึง 5 ชั่วโมงก็มี จะเป็นอันตราย บางคนแข็งตัวไม่ยอมล้ม มีอาการแข็งตัวเป็นประจำ ชนิดนี้เรียกว่า ซิกเกิลเซล แบบนี้จำเป็นต้องให้แพทย์รักษา แข็งตัวไม่ยอมอ่อนตามต้องการได้รับการรักษาที่ถูกต้อง คนที่ อ่อนตัวอย่าไปอิจฉาเขา


แข็งให้ถูกจังหวะ แข็งให้พอเพียง แข็งบ้างอ่อนบ้าง
ล้วนแต่เป็นเทคนิคที่ต้องอาศัยการฝึกฝนและรับคำปรึกษาจากแพทย์