ผู้เขียน หัวข้อ: รู้ได้อย่างไรว่า 'เขา' ไม่ใช่เกย์  (อ่าน 1166 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

mammos69

  • บุคคลทั่วไป
รู้ได้อย่างไรว่า 'เขา' ไม่ใช่เกย์
« เมื่อ: 30 สิงหาคม 2007, 11:00:35 »

รู้ได้อย่างไรว่า 'เขา' ไม่ใช่เกย์

 
สมัยนี้เป็นเรื่องยากกับการที่เราจะคบผู้ชายสักคน ไม่ว่าเขาจะมาจากครอบครับที่มีพื้นฐานเช่นไร จะยากดี มีจน คุณก็อาจจะเจอเจ๊คพอต ได้เหมือนกัน คือเจอสาวในร่างชาย หรืออาจจะเป็น ชายที่รักชายด้วยกัน แล้วชะนีอย่างคุณจะโง่เง่าให้เขาหลอกอยู่ทำไม !!!
10 วิธีง่ายๆ พิสูจน์ความเป็นชายของแฟนคุณกันดีกว่า

1. ลองสังเกตุพฤติกรรมการหยิบจับสิ่งของว่า นิ้วก้อยของเขากระเด้งเกินไปหรือเปล่า พวกผู้ชายเขาไม่ค่อยจับสิ่งของแค่นิ้ว สองนิ้วหรอก ถ้าเขาจับก็จับกันเต็มๆ มือไปเลย

2. สังเกตุว่าเขาแต่งตัวตามแฟชั่น หรือซื้อแต่หนังสือแมกกาซีนแต่งตัวของผู้ชายมากเกินไปหรือเปล่า คนอาไร้... จะสนใจแฟชั่น มากกว่า แฟนของตัวเองที่อยู่ข้างๆ ตัว พวกผู้ชายที่เป็นเกย์ เขาจะเป็นห่วงเรื่องรูปลักษณ์ (Look) ของเขามากๆ เพราะกลัวจะดูแย่ โทรม ไม่เป็นที่ดึงดูดต่อเพื่อนร่วมเพศเดียวกัน ฉะนั้น พวกเขาจึงต้องพยายาม ทุกวิถีทาง ที่จะทำตัวให้เป็นที่ต้องตา ต้องใจ ของเพื่อนในกลุ่มเกย์ด้วยกัน ถึงแม้ว่าในกรณีเช่นนี้ เขาไม่ใช่เกย์ แต่ขอให้เลิกไปเถอะ เพราะเขาคงจะเอาเวลา ไปทุ่มให้กับการแต่งตัว มากกว่าเอาเวลามาใส่ใจในตัวคุณ

3. สังเกตุท่านั่งของเขาดูสิว่า เขานั่งหนีบ หรือหุบเขา หรือไขว่ห้างหรือเปล่า เพราะผู้ชายเขาไม่ค่อยนั่งหุบเขาหรอก อิอิ มันอึดอัดน้องชายของเขา แล้วอีกอย่างหนึ่งนะ การนั่งไขว่ห้างแบบผู้หญิงยิ่งทำให้เขาอึดอัดใหญ่เลย เพราะมันเป็นเหมือนปมด้อยของผู้ชายที่มีน้องน้อยเป็นเนื้องอก ยื่นยาวออกมานอกตัว ฉะนั้นเวลานั่งไขว่ห้างแบบที่ผู้หญิงนั่งกัน มันยิ่งทำให้เขาอึดอัดใหญ่เล้ย....ย... แต่พวกผู้ชายเขาจะมีท่านั่งไขว่ห้างอีกแบบหนึ่งนะ เขาจะยกเอาแค่ข้อเท้า หรือหน้าแข้งวางอยู่บนหน้าขาของขาอีกข้างหนึ่งเท่านั้นเอง

4. เวลาพูด พวกผู้ชายเขาจะไม่พูดแบบจีบปากจีบคอหรอกนะ เขาพูดเพราะเขาอยากจะพูด และมันจะเป็นธรรมชาติมากกว่า ไม่ต้องมานั่งดัดจริต ผิดวิสัยอยู่ เรื่องการจีบปากจีบคอ นั้นดูไม่ยาก อยากรู้ว่าการจีบปากจีบคอ เป็นอย่างไร ก็ไปดูในทีวีสิ มีทุกช่องเลย แฟนจ๋า ฉันแล้วจ๊ะ อยู่นี่มาแล้วน่ะ เขยิบมาใกล้ๆ....

5. เขาว่าผีย่อมเห็นผีด้วยกัน ฉะนั้นคุณของหาเพื่อนของคุณที่เป็น กระเทย(ประจัญบาน) มาร่วมสังเกตุการณ์ เพราะคนพวกนี้เขาจะมีเซนส์แรงมาก และหลายครั้งที่คุณแต๋วพวกนี้ สามารถจับสัญญาณคลื่นความเป็นเกย์ได้ โดยที่เครื่องมิเตอร์ของคุณกิ๊ก และคุณป๋อง แห่งรายการมิติลี้ลับต้องชิดซ้ายไปเลย

6. หรือว่าคุณจะลองหานายนกต่อ ล่อสัญชาติญาณสาวของเขาให้ออกมาติดกับ ด้วยการหาเพื่อนผู้ชายของคุณ ประเภทที่ว่า หน้าตาดี แถมหุ่นนายแบบได้ยิ่งดี ทำทีเป็นเดินผ่าน และเข้ามาทักทายคุณ ตอนนั้นแหละ ให้คุณสังเกตุสายตาเขา ถ้าเขาใช่ สายตาจะเป็นมัน เหมือนราสีห์ที่อยากจะงาบสมันหนุ่ม (เพื่อนคุณเสียเต็มประดา) ถ้ามีโอกาสได้สานต่อก็ให้เพื่อนคุณทำที เป็นว่าโทรเข้ามาหาคุณ แต่คุณไม่อยู่ ปล่อยโอกาสให้พวกเขาได้คุยกัน ถ้าแฟนคุณเขายื้อที่จะคุยกับเพื่อนคุณ ทั้งที่ คุณไม่อยู่ละก็ นั่นแสดงว่าเขากำลังสนใจเพื่อนของคุณเข้าแล้วแหละ

7. คนที่เป็นเกย์จะชอบวิพากย์วิจารณ์องค์ประกอบของสิ่งต่างๆ ไม่ว่าหน้าคน หรือสิ่งของ เพราะคนพวกนี้เขาจะเป็นคนละเอียดอ่อน ชอบศึกษาหรือ ดูเข้าไปถึงรายละเอียดของของนั้นๆ ยกตัวอย่างว่า ถ้าเขานั่งดูหนังกับคุณ แล้วเขาวิพากย์วิจารณ์ ดารานักแสดงคนนั้น ถึงรายละเอียดได้เป็นฉากๆ ตั้งแต่เรื่ององค์ประกอบของหน้า ว่าคิ้วคนนั้นเป็นอย่างนั้น จมูกไปทำมาแน่เลย หรือปากวาดไม่สวยเลย การแต่งตัวเสื้อผ้าสวย เก๋ เข้ากับฉากไหม บอกได้เลยว่านั่นไม่ใช่นิสัยผู้ชายที่แท้จริง เพราะผู้ชายที่แท้จริงเขาจะไม่ลงลึกไปถึงองค์ประกอบขนาดนั้น เขาดูเอาแค่ โครงสร้าง (outline) ของดารา หรือสิ่งของพอแล้ว

8. คนที่เป็นเกย์ อาจจะแสดงอาการรังเกียจเกย์ หรือพวกเกย์แสดงออกมากเป็นพิเศษ เพราะนั่นเขาไม่ต้องการให้คนอื่นรู้ว่า เขาเป็นพวก หรือ สปีซี่เดียวกัน เขาพยายามที่จะกันตัวเองออกห่างจากพวกเกย์ แสดงออกเหล่านั้น จนบางครั้งคุณรู้สึกว่าเขาแสดงอาการรังเกียจจนเว่อร์ ขนาดคุณเองยังไม่รู้สึกขนาดนั้นเลย

9. อันนี้ไม่ค่อยอยากจะแนะนำเล้ย เพราะมันเป็นการละลาบละล้วง เกินเหตุ แต่ถ้าสมมุติคุณได้มีโอกาสไปบ้านเขาละก้อ ขอให้คุณพยายามรื้อค้น ไม่ว่าซอกตู้ ซอกเตียง หรืออะไรก็แล้วแต่ คิดถึงสถานที่ๆ เขาจะสามารถ เอาซีดีโป๊ (ผู้ชาย) หรือว่า หนังสือ เพลย์เกริล์ไปซ่อนได้ หรือคุณจะลองเช็คเบอร์โทรล่าสุดที่เขาโทรออก จากโทรศัพท์มือถือของเขาก็ได้นะ เพราะพวกเขาจะต้องมีการติดต่อกันอยู่เป็นประจำ ยังมีอีกที่หนึ่งที่เขาอาจจะซ่อนรูป หรือเว็บโป๊เปลีอย ไว้เต็มไปหมด ก้อคือ ในคอมพิวเตอร์ของเขางัย คุณลองเขาไปดูนะ อาจจะมีรูป หรือลิ้งค์เว็บเด็ดพวกนั้นแต็มไปหมด สำหรับวิธีนี้ อยากแนะนำก็ต่อเมือ คุณต้องเกือบมั่นใจว่าเขาเป็นแน่ แต่เพียงแค่อยากหา วัตถุ พยานมายืนยัน เพราะไม่งั้นคนที่เป็นฝ่ายเสียคือคุณเพราะเขา อาจจะหาว่าคุณล่วงล้ำความเป็นส่วนตัว และอาจเลิกคนกับคุณไปเลยก็ได้

10. ถ้าคุณได้มีโอกาสร่วมรักกับเขา ลองมองตาเขาสิว่า เขาหลับตา หรือลืมตาอยู่ เพราะการที่เขาหลับตาอยู่ เขาอาจจะจินตนาการถึง ชายหนุ่ม dream boy อันเป็นที่เลิฟอยู่ก็ได้ แล้วอีกอย่างหนึ่งเขาอาจจะไม่อยากเห็นหน้าชะนี อย่างคุณเพราะ แบบว่า "แหวะๆ รีบๆ ทำให้เสร็จไป จะได้หมดข้อครหาว่าเป็นเกย์" ผู้ชายทั้งแท่งส่วนใหญ่เขาจะมองใบหน้าคุณตลอดเวลาร่วมรักกับคุณ เพราะเขาถือว่ากำลังมีสิ่งที่สวยงามที่สุดอยู่ในมือเขา เขาพยายามที่จะทะนุถนอมมันเอาไว้ พยายามที่จะเบามือกับคุณที่สุด และตั้งใจ ไม่ได้ทำแบบขอไปที

10 วิธีข้างต้นเป็นเพียงแค่การตีแผ่พฤติกรรม แนวโน้มของบุคคลที่เป็นเกย์ หาใช่ข้อสรุปที่ตายตัว ที่จะเอามาจับผิดคนที่เป็นเกย์ไม่ คนที่เป็นเกย์คนอื่นๆ อาจจะไม่มีพฤติกรรมข้างต้นเลย หรือเคยทำแบบข้างต้นมาแล้ว และเริ่มมีคนรู้เลยต้องพัฒนาพฤติกรรมการพรางตน ไปอีกขั้นหนึ่ง เพราะขืนยังอยู่ในฟอร์มเดิม คงไม้พ้นเงื้อมมือของคุณไปแน่ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น สาเหตุของการพรางตน คงไม่ใช่เพื่อหลอกลวงใคร แต่เป็นเพราะต้องการหนีภัย กระแสสังคม ที่ยังไม่ยอมรับ บุคคลประเภทนี้อยู่ ตราบใดที่ปัญหานี้ยังอยู่ เขาคงไม่กล้าออกมาสู้หน้าคุณหรอก แต่คุณเคยลองคิดเล่นๆ ดูไหม ถ้าคนทั้งโลกเปิดใจรับบุคคลรักร่วมเพศ อย่าง 100 % แล้ว มาเดากันสิว่า จะมีสักกี่คนที่ไม่เป็นเกย์


 

 
 

Shinosuke

  • บุคคลทั่วไป
Re: รู้ได้อย่างไรว่า 'เขา' ไม่ใช่เกย์
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 30 สิงหาคม 2007, 11:43:59 »

 :-X  :-X :-X งานนี้สงสัยต้องส่งตาสมศักดิ์ไปพิสูจน์ดูนะขอรับ.....เพราะทราบว่ามีความเชี่ยวชาญด้านนี้ด้วยเหมือนกัน....... :-[ :-[

mammos69

  • บุคคลทั่วไป
Re: รู้ได้อย่างไรว่า 'เขา' ไม่ใช่เกย์
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: 30 สิงหาคม 2007, 11:50:16 »

เห็นด้วยอย่างยิ่ง ส่งด่วนเลย

Reideen

  • บุคคลทั่วไป
Re: รู้ได้อย่างไรว่า 'เขา' ไม่ใช่เกย์
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: 16 พฤศจิกายน 2008, 03:29:28 »

เดียวนี้เกย ทอม จะล้นเมืองละครับ
ชายขาดแคลน