ผู้เขียน หัวข้อ: 9 ข้อไม่ควรทำบนเตียง (สำหรับผู้ชาย)  (อ่าน 1153 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

jung171

  • บุคคลทั่วไป

   1. ละเลยจูบ
ผู้ชายส่วนมากไม่ค่อยจูบคู่ของตัวเองสักเท่าไหร่อาจจะเป็นเพราะตำแหน่งไม่อำนวยต่อการจูบ ขณะที่ อะไรๆ กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มอยู่นั้น ก็ต้องขอให้คุณจูบเธอบ้างล่ะตามจุดต่างๆ ของร่างกายตามแต่จะสะดวกจูบเธอเถอะนะ มีอะไรดีๆ เยอะเลยการจูบเนี่ย

   2. กัด!
แม้ผู้หญิงบางส่วนจะนิยมความรุนแรงอยู่บ้าง แต่การ " กัด " หรืองับแรงๆ กับส่วนสำคัญที่ไวต่อความรู้สึกของเธอในตอนที่เธอยังไม่พร้อมน่ะ ไม่เข้าท่าสักนิดเพราะนอกจากว่าเธอจะไม่นึกสนุกด้วยแล้ว ก็ยังทำให้เธอ " เจ็บ"จนหมดอารมณ์ไปเลยล่ะ ทางที่ดีหนุ่มๆ ควรจะเริ่มต้นด้วยความอ่อนโยนละมุนละไมก่อนนะ

   3. ไม่สนใจส่วนอื่น
จริงอยู่ว่าจุดยุทธศาสตร์ทั้งด้านเหนือ ด้านใต้เป็นส่วนสำคัญทีสุด แต่แนะนำหนุ่มๆ ว่า จงให้ความสำคัญกับจุดรัญจวนอื่นๆ ของเธอด้วยนะ เช่น ซอกคอ ซอกหู แผ่นหลัง อะไรอย่างนั้นน่ะ จะช่วยให้เธอ " ร้อน " อยู่ตลอดเวลา หรืออาจจะร้อนขึ้นด้วยนะ

   4. ทับจนแบน
บางทีคุณอาจจะเผลอลืมตัวจนปล่อยน้ำหนักตัวทั้งหมดลงบนตัวเธอบ้างก็ไม่ว่ากัน แต่สาวๆ เค้าขอร้องมาว่าอย่าเผลอบ่อยๆละกัน เพราะเธอหายใจไม่ออกน่ะ เสียอารมณ์หมด

   5. นานไป / เร็วไป
คิดล่ะสิว่า 'จบเร็วไปผู้หญิงไม่ชอบ จะต้องนานๆ ถึงจะดี' อันนี้มันก็ไม่เสมอไปหรอกนะ มันขึ้นอยู่กับผลลัพธ์ต่างหากล่ะดังนั้นใช้เวลาพอดีๆ สังเกตดูทั้งตัวเองและเธอด้วยว่าความพอดีระหว่างคุณทั้งสองอยู่ตรงไหนแล้วค่อยๆฝึกไปของอย่างงี้มันฝึกกันได้นี่