ความพิเรนทางเพศ

ผู้เขียน หัวข้อ: ความพิเรนทางเพศ  (อ่าน 1304 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

mammos69

  • บุคคลทั่วไป
ความพิเรนทางเพศ
« เมื่อ: 07 สิงหาคม 2007, 11:46:03 »

ความพิเรนทางเพศ


 
หากใครพิเรนทร์ไปล้างสมองเด็กว่า การรับประทานอาหารเป็นของหยาบคายเป็นบาป นึกภาพไม่ออกว่าเด็กคนนั้นจะเติบโตมาแบบขาดอาหารอย่างรุนแรงแน่นอน คงต้องฝืนใจกลืนอาหารลงไป
ด้วยความรู้สึกในใจอย่างสุดฝืน เช่นกัน การช่วยเหลือตนเอง มาสเตอร์เมชั่นเป็นความจำเป็น ในการลดความ
รู้สึกทางเพศเป็นธรรมชาติของมนุษยชน จึงมีการแผลงการช่วยเหลือตัวเองออกไปหลายรูปแบบ ที่ไม่ใช่การทำมาสเตอร์เมชั่นที่ถูกต้องจะเป็นผลลบได้เพราะหลีกเลี่ยงความรู้สึกการกระทำการมาสเตอร์เมชั่น
ที่ถูกกรอกหู ฝังใจว่าเป็นการกระทำที่น่าอับอายในคนกลุ่มนี้ ขี้อาย


การเลี่ยงบางแบบก็อันตรายมากแก่ตนเอง จากนิตยสารแพทย์อังกฤษ รายงานว่า มีผู้ต้องการความช่วยเหลือจากหน่วยดับเพลิง จากผู้ที่ใช้วัสดุผิดวัตถุประสงค์โดยหน่วยดับเพลิง ไปเกี่ยวข้องยังไงกับหน่วยแพทย์ เกิดเหตุดังนี้ คือที่ห้องฉุกเฉินมีคนไข้มารพ.
ด้วยอาการอวัยวะเพศซีด บวม และปวดรุนแรง พบว่าคนไข้ใช้วงแหวนทองเหลือง 4 วง สอดไว้ที่โคนของอวัยวะเพศเพราะอะไร จุดประสงค์ที่ใส่วงแหวนรัดเพื่อเพิ่มการแข็งตัวให้ดีขึ้น เป็นการกักเลือดให้มาคั่งที่อวัยวะเพศให้นานที่สุด
จะได้แข็งตัวได้นานเกินครึ่งชั่วโมง ทำให้กล้ามเนื้อของอวัยเพศขาดออกซิเจน จึงเกิดการบวม ปวด ซีด
จนกล้ามเนื้อจะตายได้

หน่วยดับเพลิงต้องใช้กรรไกรคม ๆ ตัดเหล็กมาช่วยตัดห่วงทองเหลือง 4 วงออก หากช้ากว่านี้ก็จะต้องตัดตัวอวัยวะที่ขาดออกซิเจนทิ้ง
เป็นเหตุการณ์ที่รู้ไม่จริง เช่น กลุ่มที่อยากให้โคนอวัยวะเพศใหญ่ แล้วพิเรนทร์ไปหาน้ำมันมะกอกมาฉีดให้ใหญ่เลยเกิดการเน่าไปหลายราย

ทางแก้ หากต้องการให้แข็งตัวนานให้ใช้ยางรัดโคน (เฉพาะที่และรัดได้ไม่เกิน 20-30 นาที) และเวลาที่จะเอายางรัดโคนออกจากอวัยวะ ก็สะดวกเพราะมีหูหิ้วรูดออกอย่างง่ายๆ โดยแค่ ใช้เยลลี่ช่วยหล่อลื่น ห่วงทองเหลืองใส่ตอนอ่อนตัวได้ แต่เวลาแข็งตัวขนาดจะใหญ่ขึ้น 2 เท่าตัว ห่วงทองเหลืองไม่ขยายตัวตาม จึงเดือดร้อนถึงหน่วยดับเพลิง

มีอีกรายที่ไม่สมควรทำ แต่ก็ได้เกิดเหตุขึ้น โดยใช้เชือกผูกรองเท้าสอดเข้าไปในท่อปัสสาวะ ดันไปจนถึงกระเพาะปัสสาวะที่ทำเช่นนี้ เพื่อกระตุ้นความรู้สึกทางเพศให้ดีขึ้น ในเนื้อเยื่อท่อปัสสาวะน่าหวาดเสียวและใจกล้ามาก

สุดท้ายการกระตุ้นต่อมลูกหมากร่วมกับกระตุ้นอวัยวะเพศพร้อมกันช่วยให้ถึงจุดสุดยอดได้มากที่สุด จึงมีผู้ใช้วัตถุแปลกปลอมสอดเข้าทางทวารหนักเพื่อให้ไปกระตุ้นต่อมลูกหมาก ในขณะมีเพศสัมพันธ์
บางขณะของแปลกปลอมก็หลุดเข้าไปในลำไส้ใหญ่ลึกเกินไป

การมีเพศสัมพันธ์ที่ดี เป็นไปตามธรรมชาติไม่พลิกแผลงก็มาจากการปลูกฝัง สั่งสอนให้มีความรู้สึกที่ดีและถูกต้องจากการช่วยวัยเด็กและวัยรุ่น เสมือนสิ่งแวดล้อมดี
ความรู้สึกก็มักจะดีไปเกินครึ่งแล้ว

แต่วิธีการและคำแนะนำทั้งหลายจะต้องมาจากแพทย์เท่านั้น อย่าไปทำกันเองโดยเด็ดขาด !?!.
 

Shinosuke

  • บุคคลทั่วไป
Re: ความพิเรนทางเพศ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 07 สิงหาคม 2007, 11:50:19 »

 uyt uyt  ทำมายท่าน mammos กล้าเอาประสบการณ์ตัวเองมาเล่าให้สมาชิกฟังได้ละครับ.... ท่านช่างกล้าหาญยิ่งนะ..... zuy zuy

mammos69

  • บุคคลทั่วไป
Re: ความพิเรนทางเพศ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: 08 สิงหาคม 2007, 09:55:39 »

ไม่ช่ายของโผม ของท่านซิซูต่างหาก