ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องบนเตียง ที่สาวๆ ไม่ปรารถนา  (อ่าน 1032 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

mammos69

  • บุคคลทั่วไป
เรื่องบนเตียง ที่สาวๆ ไม่ปรารถนา
« เมื่อ: 06 สิงหาคม 2007, 14:58:13 »

เรื่องบนเตียง ที่สาวๆ ไม่ปรารถนา


 
     
เราเสียใจด้วยที่ต้องขัดคอคุณ แต่ขอโทษเถอะนะ ไอ้เจ้าไอเดียอีโรติกบางอย่างของคุณนี่สิ มันไม่ได้ทำให้พวกผู้หญิงสุขสันต์ซาบซ่าเสมอไปหรอกนะ ลองอ่านคำแนะนำของเรา เพื่อปรับบทพิศวาสของคุณให้ถูกต้อง

เปลี่ยนท่าทุก 10 วินาที

แน่นอนว่าศึกรบศึกรักระหว่างชายหญิง ย่อมต้องมีการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์กันบ้าง แต่ผู้หญิงส่วนใหญ่ (นอกเสียจากจะจบจากหลักสูตรฤษีดัดตน) ไม่มีใครอยากเลียนท่าตามตำรากามสูตรให้ครบทุกท่าภายในคืนเดียว "การเปลี่ยนท่ามากเกินไป ไม่เพียงแต่จะทำให้ผู้หญิงรู้สึกเหมือนตัวเองกายเป็นนักกายกรรมแล้ว มันยังไปขัดจังหวะการถึงจุด climax ของเธอด้วย" ตามจริงแล้วผู้หญิงต้องการความต่อเนื่องของท่วงท่า เพื่อสร้างอารมณืให้ถึง climax

ผู้หญิงพร้อมที่จะลองท่าต่างๆ สัก 2-3 ท่า แต่ขอร้องกรุณาให้เวลาแต่ละท่าไม่ต่ำกว่า 5 นาที จำไว้ว่า คุณมีเวลาอีกเหลือเฟือที่จะลองท่าโรมรันพันตูพิสดารที่คุณอยากลอง ถ้าขืนคุณปล่อยออกมาใช้เสียหมด แล้วคราวหน้าจะมีท่าไหนมาสร้างความกระสันต์ให้กับสาวๆ ล่ะ

ใช้อาหารกับพื้นที่ใต้เข็มขัด

มันดูออกจะน่าตื่นเต้นดีอยู่หรอก ที่คุณจะลองเอาพวกวิปครีม ชอกโกแลต ไปละเลงอยู่ตรงแถวๆ นั้นของคู่ของคุณ แล้วคุณก็เตรียมพร้อมที่จะจัดการกับมันให้สะอาดด้วยลิ้น แบบ ซิงหาพาเพลิน แต่ข้อสำคัญที่คุณต้องนึกถึงเกี่ยวกับปฎิกิริยาทางเคมี ที่ของกินเหล่านั้นอาจจะไปทำปฎิกิริยาเปลี่ยน ค่า pH (ค่าความเป็นกรด-ด่าง) ของบริเวณถ้ำ และอาจทำให้สาวเจ้าเกิดการติดเชื้อโรคได้ง่าย ผลพลอยได้อาจเลยเถิดตกเป็นของคุณผู้ซึ่งเล่นบทรักด้วยลิ้น ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว หากคุณจะลองเปลี่ยนมาละเลงของเหล่านั้นเหนือสะดือขึ้นมาสักหน่อย หรือหากอดไม่ได้จริงๆ ลองเปลี่ยนมาเป็นสารหล่อลื่นรสอร่อย จะเพิ่มความปลอดภัยให้คุณได้ไม่น้อย

ขย้ำขยี้หน้าอก

คุณอาจจะไม่เคยรู้ตัว หรือหลงลืมไปว่าหน้าอก ของสาวๆ นั้นคือเนื้อก้อนหนึ่ง ที่มีเส้นประสาทอยู่มากมาย ระหว่างคุณมีเซ็กซ์กับเธอ คุณมักจะเผลอขย้ำ ขยี้ บี้ ควัก เหมือนอย่างในหนัง x แบบพี่ยุ่นเขา แต่หญิงสาวเหล่านั้นคงรู้สึกเจ็บไม่น้อย แต่คงไม่กล้าบอก เพราะกล้วการบอกคุณในขณะนั้น อาจจะทำให้การกินข้าวต้มของคุณไม่อร่อย (รวมหมายถึงตัวสาวเจ้าเองด้วย) ไหนจะกำลังเมามัน อารมณ์พรั่นพรึงกับสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่บนนาของเธอ ขืนร้องออกมาว่าเจ็บ อาจจะพาลให้คุณหมดสนุก แถมเธอคงอดด้วย

ในทางกลับกัน แทนที่คุณจะขยำมันเหมือนก้อนแป้งขนมปัง แต่คุณลองเอามือสัมผัสเนินอกของเธออย่างเบาๆ คลึงเคล้า ไปมาเป็นวงกลม มันกลับจะช่วยเพิ่มความกระสันได้ไม่น้อย

มีเซ็กซ์ในอ่างอาบน้ำ

หนังเอ็กซ์หลายเรื่องมักจะเสนอบทรักพิสดาร เพื่อสร้างความแปลกใหม่ ให้กับคนดู แต่มันก็ยังคงเป็นแค่หนังที่คงเอามาปฎิบัติจริงไม่ได้ หนึ่งในฉากรักพิสดารมันเป็นฉาก make love กันในน้ำ ไม่ว่าจะเป็นอ่างอาบน้ำ อ่าง jacuzzi หรือจะเป็นตาม สระน้ำ ห้วย หนอง คลอง บึง รวมถึง แม่น้ำ และน้ำตก คุณต้องไม่ลืมว่าน้ำเหล่านั้นจะชำระล้างสารหล่อลื่น ที่คุณสาวๆ หลั่งออกมา และมันจะช่วยให้การร่วมรักของคุณยากขึ้น และทำให้สาวๆ นั้นเจ็บปวด เพราะสารหล่อลื่นถูกล้างออกไป และความฝืดนี้เองอาจทำให้อวัยวะเพศของฝ่ายหญิงนั้นฉีกขาด หรือติดเชื้อได้ง่าย

ถ้าหากคุณเลี่ยงไม่ได้ จริงๆ ควรแค่ปลุกเร้ากันในน้ำก่อน แล้วจากนั้นค่อยเขยิบขึ้นมาบนบก และพร้อมที่จะเข้าได้เข้าเข็มกันอย่างจริงจัง