cmxseed สังคมราตรี

VLC GROUP => SEASAW SPA พิษณุโลก => ข้อความที่เริ่มโดย: valentine2018 ที่ 10 มกราคม 2019, 17:00:14

หัวข้อ: [H O M E W O R K] การบ้านน้องน้ำตาล กว่า10ปีที่พเนจรในวงการ เพิ่งเจอที่สุดก็เธอ!
เริ่มหัวข้อโดย: valentine2018 ที่ 10 มกราคม 2019, 17:00:14
pongz pongz pongz pongz pongzน้ำตาล : นวดErotic(อีโรติก)
..กว่า10ปีเพิ่งได้เจอเต็มรูปแบบ..ฟินที่สุดอีกครั้งในชีวิต


Profile   ม้าลาย ปี4 ดาวคณะสายกิจกรรม
หน้าตา     สวย น่ารัก(คาวาอี้)  หน้ารูปไข่ ไม่มีสิว ไม่มีฝ้า ขาวเนียน
รูปร่าง       33-24-34  สูง160 หนัก 41 หุ่นดีมาก รับถ่ายแบบเป็นงานอดิเรก
หน้าอก      ของแท้สวยได้รูปกำลังดี จุกเล็กป้านสวยน้ำตาลอ่อน เนียนแน่นมีสปริง
ผิวพรรณ    มีรอยสักเล็กๆหลังไหล่ขวา  ขาวค่อนมาก  ผิวเนียนแน่น  เต่งตึงตามวัย       กลิ่นตัวหอมมาก
ผม          สีดำยาวสลวยถึงไหล่  สะอาดนุ่มหอม   น้องชอบมัดผมมีทรงแปลกๆ     แบบคาวาอี้   มาโชว์ตลอด
หน้าท้อง     แบนราบเอวคอดสะโพกผายเนียนลื่น กลิ่นสาวติดจมูกเมื่อได้ลองดม
ช่วงล่าง      ตกแต่งดีมากดูแล้วสวยงาม ไม่มีติ่งโผล่ ข้างในชมพูอ่อน และรูเล็กมาก
GF      น้องเป็นอีกคนหนึ่งที่มารยาทดีมากๆพูดจาไพเราะและมีรอยยิ้มตลอด งานสาย  หวานเอาใจเก่งและตั้งใจทำงานมาก โดยเฉพาะการนวดแบบอีโรติกถ้าไม่สนุกกับงานไม่มีทางนวดได้เพราะมันเป็นศิลปะในการนวด 

>>>>ผมจะไล่GFรอบที่ขึ้นงานกับน้องให้ฟัง

-ออกมารับลูกค้าไปที่ห้อง(ไหว้สวัสดีค่ะด้วยรอยยิ้มในห้อง(ขออนุญาติถอดชุดนะค่ะ)

-อาบน้ำก่อนล้างตัว(ขออนุญาตินะค่ะ)

-บนเตียงก่อนลงมีอนวด(ขออนุญาตินะค่ะ)
เสร็จงานไปอาบน้ำ(ถามจะให้ฟอกสบู่ไหมค่ะ..บางคนคงไม่อยากให้มีกลิ่นติดตัวกลับบ้าน)

-ก่อนออกจากห้อง(ไหว้ขอบคุณลูกค้า)

ความจริงแล้วผมเป็นคนชอบนวดoilแบบอโรมา แต่ไปที่ร้านนี้มา5ครั้งมีแต่เจลความประทับใจก็ไม่มีในส่วนนี้แต่ผมมีเมมเบอร์และอยากอุดหนุนร้านเลยลองโทรไปถามPr ที่ร้านมีนวดoilไหมครับ Prบอกที่ร้านไม่มีoilแต่มีน้องคนหนึ่งใช้น้ำมันมะพร้าวส่วนตัวนวดให้ลูกค้า ฟังแล้วผมยิ้มถ้ารู้จักลงทุนใช้น้ำมันมะพร้าวนวดให้ลูกค้าก็ไม่ธรรมดาแล้วครับแล้วยังมีB2Bอีก แค่นี้ก็คุ้มสุดๆแล้วครับในราคาเมมเบอร์ บอกจองน้องกับPr เมื่อถึงเวลาก็หาเรี่อง ออกจากร้าน2ชม. ไปถึงร้านนั่งคุยกับPrนิดหนึ่งแล้วให้Prเรียกน้องขึ้นงานเพราะเวลาผมมีน้อย(ในส่วนGFของน้องที่ผมเขียนไว้แล้วจะขอข้ามทั้งหมดเพื่อให้เนี้อหากระชับครับ)

{ในห้อง } คุยกันนิดหนึ่งน้องชวนอาบน้ำผมตกลงน้องก็เข้ามาถอดผ้าให้พร้อมกับเอาผ้าขนหนูมาพันตัวผม ผมนั่งบนโซฟาขอถอดให้น้อง น้องยิ้มแล้วการถอดผ้าแบบโคโยตี้ก็เริ่มขึ้น ผมนั่งน้องยืนเมี่ลอกคราบเสร็จห้องสว่างขึ้นอีกมากจากความขาวของน้อง การยั่วแบบโคโยตี้ ก็ตามมา มีลุกมีนั่งมีบิดยั่วมีหันหน้าหันหลัง มีอผมก็สำรวจความเนียนแน่นเต่งตึงของน้องทั้งตัว จนกระปู๋ตื่นแล้วพากันไปอาบน้ำ

{ในห้องน้ำ } ถอดผ้าขนหนูไปแหวนให้ผสมน้ำให้ตามที่เราชอบผมยืนมองน้องน้องรวบผมขึ้นแล้วสวยมากโชว์ความขาวทั้งตัวและความใสสวยของใบหน้าและลำคอ โดยส่วนตัวผมชอบมาก หน้าตา รูปร่าง ผิวพรรณมันลงตัวไปหมด น้องล้างตัวให้ก่อนและถึงฟอกสบู่ให้  ใช้มึอกับนมในช่วงบน ช่วงล่างตั้งแต่ก้นถึงปลายเท้าน้องคุกเข่าแล้วใช้มือฟอกให้ ทุกซอกทุกมุม ยังมีการใช้ก้นฟอกกระปู๋ด้วยลีลายั่วยวน จนกระปู่ตื่นก็เลยเป็นท่าจำลองหลังและหน้าทีเสียวสุดๆ มีมากกว่านี้แต่จำไม่ได้แต่เพราะลีลาที่ไหลลื่นและไม่มีสะดุดแล้วผมก็เสียวด้วยตอนนั้น การล้างตัวก็ไม่ธรรมดาใชัฟักบัวล้างส่วนบนไล่ไปทุกส่วนหน้า-หลังจนสะอาดแล้วถึงคุกเข่าลงไปล้างส่วนล่างให้ทั้งหน้า-หลัง ด้วยความนุ่มนวลและใบหน้าที่ยิ้มแย้ม ล้างตัวให้ผมเสร็จน้องก็ขออนุญาติ ล้างตัวและกระปี๋ของน้อง ผมก็เอาผ้าพันตัวแล้วยืนดูน้องอาบน้ำมีความสุขครับที่ได้เห็นลีลาการอาบน้ำของน้อง เมี่อน้องอาบเสร็จผมก็หยิบผ้าให้น้องเอาไปพันตัวก่อนแล้วเข้ามาแกะผ้าแล้วเช็ดตัวให้ผมใหม่แล้วพันตัวให้อย่างดี(จำติดตาเลยครับประทับใจมาก)แล้วน้องค่อยเช็ดตัวของน้องเอง เล่ามาถึงตรงนี้ยังไม่ได้เริ่มนวดผมก็ฟินมากแล้ว ถ้าจบงานตอนนี้สำหรับผมถือว่าคุ้มแล้วครับกับค่าเมมเบอร์ที่จ่ายไป
แต่นี่มันเพิ่งเริ่มต้น

{ บนเตียง } น้องจะบอกถ้าจะให้งานน้องไหลลื่นต้องให้น้องนวดด้วยน้ำมันมะพร้าวที่น้องเตรียมมาก่อน  ขั้นตอนต่างๆในการเริ่มนวดด้วยน้ำมันมะพร้าวจนทำให้ผมถึงจุดหมายด้วยท่าจำลอง มันเปรียบเหมือนลิขสิทธิ์ของน้อง ดังนั้นผมจะไม่เล่าในรายละเอียด แต่จะเล่าให้ฟังถึงความรู้สึกที่ได้ไปสัมผัสมา

{ นอนคว่ำ }   ผมได้สัมผัสถึงการนวดแบบอโรมาน้ำมันมะพร้าวกับน้ำหนักมือที่ลงตัวไล่ให้ตั้งแต่เท้าถึงหัวไหล่ น้ำหนักมือ นิ้ว แขน ข้อศอก ลื่นไหล นุ่มนวลไม่มีสะดุด การบอดี้ด้วยน้ำมันมะพร้าว ที่ใช้ นม ท้อง สาหร่ายและขา เหมือนกับการเล่นยิมนาสติกบนหลังผม คือพริ้วและทรงตัวดี จุดสำคัญคือการเปลียนจากนวดด้วยมือมาเป็นนวดด้วยนม มันลื่นไหลต่อเนื่องจนเป็นเนื้อเดียวกันความรู้สึกตอนนั้นเป็นผ่อนคลายจริง ๆ

{ นอนหงาย }  ความรู้สึกผ่อนคลายมาสะดุดตอนที่น้องบอกขออนุญาตินะค่ะช่วยนอนหงายด้วยค่ะเมื่อนอนหงาย น้องก็ใช้น้ำมันมะพร้าว ไล่ให้จากขาทั้ง2ข้างขึ้นไปหน้าท้อง กลับมาหากระปู๋และพวงไข่และที่ตามมาก็คือบอดี้และงานบิ้วที่ใช้ท้ังลิ้นและริมฝีปากบนตัวผม จนอยากจะหยุดเวลาไว้ตรงนั้นเพราะกระปู๋ผมตื่นและเสียวมากๆกับลีลาการใช้ริมฝีปากและลิ้น ผมให้เป็นเอกลักษณ์ประจำตัวของน้องที่ไม่เคยเจอที่ไหมาก่อน เมี่อกระปู๋โตเต็มวัยแล้ว สาหร่ายห่อกล้วยหน้า-หลังก็ตามมา จังหวะมันพริ้วและไหลลื่นมากน้องเห็นผมเสียวมีซาวด์ออกตลอดก็แกล้งเปลียนท่าเป็นแบบวิดพื้น ผมเจอท่านี้เข้ามันเสียวสุดๆเหมือนใส่เข้าไปจริงๆ  ผมขอน้องนอน แล้วลิ้นผมก็ทำหน้าที่ของมันอย่างอย่างไม่รู้จักเบื่อมันหอมและหวานมาก เมื่อเวลาใกล้จะหมดผมขอเป็นคนใช้ท่าจำลองบ้าง จำลองหน้าจำลองหลังมีให้หมดจำได้ว่าความรู้สึกตอนนั้นผมกับน้องเป็นคนรักกัน มันไหลลื่น นุ่มนวลและอบอุ่นแบบที่คนเขารักกันทำให้กัน

เมื่อถึงจุดหมายและเวลาก็หมดลง น้องก็เอาทิชชู่มาเช็ดทำความสะอาด หยิบผ้ามาให้แล้วพากันไปอาบน้ำ น้องอาบให้อย่างสะอาดหมดจดตอนฟอกสบู่ยังมีบอดี้หลังอย่างนุ่มนวลไม่เร่งรีบแม้เวลาจะหมดแล้วเมี่อล้างตัวให้ผมเสร็จน้องขออาบให้ตัวเอง ผมก็เช็ดตัวไปมองภาพที่เห็นสาวสวยน่ารัก อารมณ์ดี หุ่นดี มาอาบน้ำให้ดู มีความสุขมากครับ น้องจะอาบไปชวนคุยไปไม่อยากให้ผมออกไปก่อน เมื่อน้องอาบเสร็จผมก็หยิบผ้าให้น้องเอาไปพันตัวก่อนแล้วเข้ามาเช็คว่าผมเช็ดตัวแห้งดีหรือยังเรียบร้อยแล้วน้องค่อยเช็ดตัวของน้องเองเมื่อออจากห้องน้ำ น้องก็ไปหยิบเสื้อผ้าของผมที่แขวนไว้ มาวางเรียงแยกกันบนเตียง ส่วนน้องก็ไปแต่งตัวเสร็จแล้วก็มาช่วยผมแต่งตัว

มีคำถาม  ส่วนงานทาสี  มีไหม? มีครับถ้าน้องยอมเพราะมันจะต่อเนื่องจากงานนวดอีโรติก สเตรปงานและอารมณ์มันจะพาไปเองโดยไม่ต้องร้องขอ  ถ้าได้ทาสี จะได้เจอกับช่องแคบมะระกาที่สวยงามและรูเล็กมาก ข้างในชมพูและหอมมากเพราะน้องดูแลมันเป็นอย่างดี ไม่มีอะไรมาปกคลุมให้เสียอารมณ์ เวลาทาสีอย่าลืมมองหน้าน้องบ้างนะครับแล้วจะได้อารมณ์ในการทาสีอย่างที่สุด

@@@ ความรู้สึกที่ได้รับในวันนี้ ความผ่อนคลายจากการนวดด้วยน้ำมันมะพร้าวและตามด้วยสเตรปงานที่น้องทำให้ มันเป็นสิ่งที่ผมใช้เวลากว่า10ปี ในการนวดออย-นวดอโรมา-นวดกระปู๋เพิ่งจะได้เจอเต็มรูปแบบก็วันนี้ ที่ผ่านมาก็เจอบ้างแต่ไม่ครบไม่ลื่นไหลไม่ต่อเนื่องและไม่นุ่มนวลเหมือนแบบได้สัมผัสในวันนี้    ถ้าเปรียบเหมือนการดูหนังเรทX กับเรทR งานน้องเป็นแบบเรทRที่สมบูรณ์แบบที่สุดเท่าที่ผมเคยเจอ
ผมไม่รู้จะเรียกงานที่เจอในวันนี้ว่าอะไร เพี่อบันทึกเป็นการบ้านเก็บไว้ในความทรงจำ ขอเรียกว่า "นวดอีโรติก" ก็แล้วกันครับ
นวดErotic(อีโรติก) ในความหมายของผมก็คือ  การนวดด้วยoilกระตุ้นความรู้สึกทางเพศที่แสดงออกทางศิลปะและความรัก เป็นการวมเอาการนวดแบบอโรมา งานบอดี้ งานบิ้วและท่าจำลองมารวมเป็นหนึ่งเดียวกันในลีลาที่ต่อเนื่องไหลลื่น นุ่มนวล อบอุ่นและผ่อนคลายอย่างมีความสุข
ที่ผ่านมาผมได้ขึ้นงานกับน้องๆร้านนี้มา5คนแล้วและก็ได้รับความประทับใจจากน้องทุกคน เพราะโดยส่วนตัวแล้วผมไม่ยึดติดเลือกตามความเหมาะสมของ อารมณ์ตัวเองในตอนนั้นเพราะน้องๆทุกคนก็มีจุดเด่นของตัวเอง
น้องน้ำตาลเป็นคนที่6 และเป็นคนที่ผมขอสมัครเป็นFCน้องเรียบร้อยแล้วครับ
ขอใช้รูปทางร้านลงประกอบการบ้านนะครับ
(https://image.coolz-server.com/s/KfRSVbvY) (https://image.coolz-server.com/v/KfRSVbvY)


(https://image.coolz-server.com/s/9NPlCcHB) (https://image.coolz-server.com/v/9NPlCcHB)(https://image.coolz-server.com/s/0x2pgmaF) (https://image.coolz-server.com/v/0x2pgmaF)


(https://image.coolz-server.com/s/fXHVzBvF) (https://image.coolz-server.com/v/fXHVzBvF)(https://image.coolz-server.com/s/O8qW1DBF) (https://image.coolz-server.com/v/O8qW1DBF)

(https://image.coolz-server.com/s/fBX3D5mw) (https://image.coolz-server.com/v/fBX3D5mw)


(https://image.coolz-server.com/s/r6yGiejf) (https://image.coolz-server.com/v/r6yGiejf)


(https://image.coolz-server.com/s/BO0eHWql) (https://image.coolz-server.com/v/BO0eHWql)


(https://image.coolz-server.com/s/Chmdas0O) (https://image.coolz-server.com/v/Chmdas0O)


(https://image.coolz-server.com/s/oSEsiCe9) (https://image.coolz-server.com/v/oSEsiCe9)(https://image.coolz-server.com/s/3QfDx1Pd) (https://image.coolz-server.com/v/3QfDx1Pd)หัวข้อ: Re: [H O M E W O R K] การบ้านน้องน้ำตาล กว่า10ปีที่พเนจรในวงการ เพิ่งเจอที่สุดก็เธอ!
เริ่มหัวข้อโดย: neung_celeb ที่ 14 มกราคม 2019, 15:13:29
การบ้านสุดยอดมากท่าน แต่ผมกลัวจะทนไม่ไหวอ่ะคับ
หัวข้อ: Re: [H O M E W O R K] การบ้านน้องน้ำตาล กว่า10ปีที่พเนจรในวงการ เพิ่งเจอที่สุดก็เธอ!
เริ่มหัวข้อโดย: valentine2018 ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2019, 00:38:21
นักศา ดาวดังกลับมาแล้วววว
หัวข้อ: Re: [H O M E W O R K] การบ้านน้องน้ำตาล กว่า10ปีที่พเนจรในวงการ เพิ่งเจอที่สุดก็เธอ!
เริ่มหัวข้อโดย: valentine2018 ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2019, 22:08:46
 mbvc mbvc mbvc
หัวข้อ: Re: [H O M E W O R K] การบ้านน้องน้ำตาล กว่า10ปีที่พเนจรในวงการ เพิ่งเจอที่สุดก็เธอ!
เริ่มหัวข้อโดย: xo12sec ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2019, 08:59:11
หุ่นแบบว่า  เขินนนนนน  mbvc
หัวข้อ: Re: [H O M E W O R K] การบ้านน้องน้ำตาล กว่า10ปีที่พเนจรในวงการ เพิ่งเจอที่สุดก็เธอ!
เริ่มหัวข้อโดย: valentine2018 ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2019, 13:43:21
หุ่นแบบว่า  เขินนนนนน  mbvc

งานดีมากครับ....มาจัดได้ครับผม mbvc mbvc mbvc รับประกันไม่มีหล่น มีแต่ฟินๆๆๆๆ ออิอิ