ผู้เขียน หัวข้อ: หนัง R ในดวงใจ  (อ่าน 183553 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 3 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

vrc

 • บุคคลทั่วไป
หนัง R ในดวงใจ
« เมื่อ: 20 กันยายน 2010, 21:20:49 »

มีหนัง R ในดวงใจกันไหมครับ สำหรับผมแล้วเรื่องนี้เลย ชอบและติดใจมาก จนอยากมีเมียเป็นสาวจีนเลยล่ะ  เขิน


Erotic Ghost Story – โอมเนื้อหนังมังผี (1990, Lam Nai Choi)
นอกจาก Sex and Zen แล้วยังมีหนังเกรดสาม รุ่นราวคราวเดียวกันอีกเรื่อง ที่สร้างชื่อเสียงมาพร้อมๆ กัน แถมยังถูกสร้างออกมาต่อเนื่อง เป็นไตรภาคเหมือนกันอีกด้วย Erotic Ghost Story หรือชื่อไทยที่หลายๆ คนอาจจะคุ้นเคยกว่าว่า โอมเนื้อหนังมังผี หนังปี 1990 ที่สร้างความฮือฮาได้มากพอสมควรจนกระทั่ง สร้างภาคต่อติดตามมาอีกถึง 2 ภาค

Erotic Ghost Story เป็นผลงานสุดท้าย ของผู้กำกับ Lam Nai Choi (หลันไนไฉ) คนทำหนังที่ชื่อเสียงอาจจะไม่โด่งดังมากนัก แต่หนังหลายๆ เรื่องของเขา ยังเป็นที่จดจำได้ถึงทุกวันนี้ ไม่ว่าจะเป็น The Story of Ricky (ริกกี้คนนรก), Peacock King (บ้าทะลุหลังคาโลก) จุดเด่นน่าสนใจในงานของเขาคือ สีสรรค์อันฉูดฉาด ทั้งเอฟเฟคที่น่าตื่นตาตื่นใจ หนังอาจจะไม่มีจุดเด่นด้านความรุนแรง อันเป็นเอกลักษณ์ของผู้กำกับ แต่ก็แทนที่ด้วยฉากเซ็กซี่ตามแบบฉบับหนังเกรด 3Erotic Ghost Story เล่าเรื่องของสามสาวพี่น้อง เฟยเฟย (ฮิโตมิ คุโด) ฮัวฮัว (เยี่ยจื่อเหม่ย) และโซโซ (โซเหมิ่น) ที่อาศัยอยู่ในบ้านหลังใหญ่ ในระแวกชายป่า เมื่อมองจากภายนอกแล้ว ทั้งสามเป็นเพียงหญิงสาวธรรมดา ที่มีเสน่ห์ความสวย ย้ำยวนระดับสูงเกิดปกติอยู่ไม่น้อย แต่จริงแล้วร่างกายหญิงสาวเป็นเพียงร่างแปลงของสามอมนุษย์สาว หรือปีศาจจิ้งจอก ที่บำเพ็ญเพียรมานานหลายร้อยปี จนตะบะแก่กล้าจนมีรูปลักษณ์ร่างกาย เหมือนคนธรรดาทั่วไป

ถึงแม้จะมีร่างเป็นมนุษย์ครบถ้วนสมบูรณ์ แต่สามปีศาจสาวก็ยังไม่รู้จัก สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า “คน” อย่างหมดจดถ่องแท้ สามปีศาจสาวค่อยๆ ใช้เวลาในการศึกษา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในเรื่องของกิเลสตัณหา ของพวกมนุษย์ ด้วยการหลอกล่อ ปั่นหัว คนเดินทางที่ผ่านมาในละแวกนั้น ด้วยเกมส์แห่งเรื่องเพศ ความกลัว และความไคร่ จนกระทั่งวันหนึ่ง ทั้งสามได้บังเอิญพบ บัณฑิตหนุ่ม นักศึกษา (Lap-Man Sin) ผู้โชคร้าย ที่ถูกโจรป่าดักปล้นระหว่างเดินทาง พวกนางช่วยเหลือ และให้ที่ค้างแรมแก่เขา

ด้วยคุณลักษณะพิเศษบางอย่างในตัวชายหนุ่มอาจจะเป็นความซื่อ หรือความสุภาพอ่อนโยนแบบหนุ่มชาวกรุง สาวสามพี่น้องเริ่มหลงเสน่ห์ของเขา มีแอบลักลอบมีความสัมพันธ์ด้วย ความลุ่มหลงของพวกนางต่อเขา เริ่มทะวีความรุนแรงขึ้น อย่างผิดปกติ ต่อมาถึงได้ทราบว่าแท้จริงแล้ว เขาที่เปลือกนอกเป็นชายหนุ่มธรรมดา แต่เนื้อแท้เขาคือร่างแปลงของ ปีศาจแห่งตัณหา

เนื้อเรื่องของนั้นเป็นการดัดแปลง ทำซ้ำ มาจากหนังฮอลลีวูดเรื่อง The Witches of Eastwick (1987) ของผู้กำกับ George Miller ที่ว่าด้วย แม่มดสามศรีพี่น้อง (มิเชล ไฟเฟอร์, แชร์ และซูซาน ซาแรนดอน) กับปีศาจร้าย (แจ็ก นิโคลสัน) ที่ทางผู้สร้างได้ดัดแปลงมาเป็นหนังแนวสยิวกิ๊ว ที่มีฉากหลังที่ยิ่งราชวงศ์หมิง ซึ่งเอาเข้าจริงๆ เนื้อเรื่องของหนังก็ไม่ได้มีความสลักสำคัญอะไรมากกว่า เป็นตัวเชื่อมฉากตื่นเต้นต่างๆ เข้าด้วยกัน

Nam Nai Choi สร้างและถ่ายทำหนังจนเสร็จตั้งแต่ปี 1987 และได้ฉายโชว์ในเทศกาลหนัง Stiges Film Festival ที่สเปน ในปีเดียวกันนั้นเอง แต่สำหรับบ้านเกิดกลับต้องรออีกถึง 3 ปี คือ 1990 หนังถึงได้มีโอกาศเข้าโรงที่ฮ่องกง เหตุแห่งความล้าช้านั้น น่าจะเกิดจาก การเปลี่ยนแปลงเรื่อง ระบบเซ็นเซอร์ และเรตติ้งในฮ่องกง เล่ากันแบบสั้นๆ ตรงนี้เล็กน้อยนะครับ ก่อนหน้านี้ฮ่องกงก็ใช้ระบบเดียวกับเมืองไทย ในกาารรับบมือกับเนื้อหาต้องห้ามในหนัง คือ การตัด (ส่วนป้ายยาหม่องเข้าใจว่าไม่มี)

จนกระทั่งปี 1987 รัฐบาลฮ่องกง (ที่ปกครองโดยคนอังกฤษ) พึ่งสำนักถึงสิทธิเสรีภาพในการรับข่าวสารของประชาชน จึงริเริ่มให้มีการใช้ระบบจัดเรทติ้ง แบ่งแยกหนังออกเป็นกลุ่มๆ ตามความรุนแรง และเนื้อหาทางเพศ เรตที่ถูกพูดถึงมากที่สุด ก็คือเรตสาม หรือภาษาอังกฤษเรียกกันว่า Category 3 ที่เราคุ้นชินกันดีกับสัญลักษณ์สามเหลี่ยม และมีเลขสามโรมันอยู่ด้านใน เช่นเดียวกับที่เรียกกันอย่างติดปากกว่า “หนังเกรดสาม”

นับแต่วันนั้น หนังเกรดสาม กลายเป็นสัญลักษณ์แห่งหนังประเภทวับๆ แวมๆ จากฮ่องกงไปโดยปริยาย ผู้กำกับ Nam Nai Choi เองก็ถือเป็นคนทำหนังคนแรกๆ ที่ขอลองดีกับกฏกติกา มารยาทที่ตั้งขึ้นมาใหม่ ในปี 1989 เขาท้าทายต่อเส้นกติการเรื่องความรุนแรงในหนังเรื่อง The Story of Ricky (ริกิโอ) ส่วน Erotic Ghost Story ก็เป็นการท้าทายในลักษณ์เดียวกัน กับเส้นกติกาในเรื่องเพศ ซึ่งโดยทั่วไปแล้ว ขอบเขตของหนังเกรด 3 ฮ่องกงนั้น กว้างขวางอยู่พอสมควร ตั้งแต่หนังประเภทวับๆ แวมๆ จนถึงระดับหนังโป๊ซอฟคอร์ที่มีฉากร่วมเพศอย่างค่อนข้างโจงครึ่ม และถ่ายให้เห็นอวัยวะ พึ่งสงวน กับแบบไม่ปิดปังอำพราง ซึ่ง Erotic Ghost Story นั้นถืออยู่ในระดับประเภทหลัง

ตัวหนังเองอาจจะไม่ได้มีเนื้อหา ลึกซึ้ง หรือแปลกแตกต่าง เหนือหนังแนวนี้เรื่องอื่นเท่าไหร่ แต่ก็ชดเชยด้วยคุณภาพการถ่ายทำที่ดีเหลือเชื่อ ทั้งเสื้อผ้าทำผม และงานสร้าง ที่ออกแบบได้อย่างสวยงาม เช่นเดียวกันกับงานภาพ ที่ดูแลอย่างปราณีตและสร้างสรรค์ โดยผู้กำกับเอง
โดยรวมแล้ว Erotic Ghost Story เป็นหนังที่ดูสวยงามใช้ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับหนังเกรดสาม ส่วนใหญ่ที่ถ่ายทำกับแบบสุกเอาเผากัน เช่นเดียวกับดาราสาวๆ ในเรื่อง ก็ถืออยู่ในระดับ “คัด” มาแล้วพอสมควร ทั้งความงามของใบหน้า และและความใหญ่โตของสัดส่วน นำทีมมาโดย สาวอกภูเขาไฟ เอมี่ ยิป ที่พึ่งโด่งดังมาจาก Sex and Zen

พูดถึง Sex and Zen ไป หนังสองเรื่องมักจะถูกกล่าวถึงคู่กันอยู่เสมอนะครับ ในฐานะเป็นเพื่อนร่วมรุ่นหนังเกรด 3 รุ่นแรกๆ เหมือนกันทั้งคู่ สิ่งที่แตกต่างกันที่สุดระหว่างหนังทั้งสองเรื่องก็คือ อารมณ์ตลกลามก ทะลึ่งตึงตัง ที่ Erotic Ghost Story ไม่ได้มีเหมือนหนังดังร่วมรุ่น นั้นเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ Sex and Zen โด่งดัง เป็นที่จดจำโดยเฉพาะในแวดงวงหนัง “Cult” มากกว่า ขณะที่ Erotic Ghost Story ไม่ได้การยกย่องเท่า แม้กระนั้นหนังก็ยังสมควรถูกจัดให้อยู่ในกลุ่ม “ต้องดู” เมื่อกล่าวถึงประวัติศาสตร์ หนังเกรด สามของฮ่องกง
•Credits
บริษัทผู้สร้าง – Paragon Films Ltd., Diagonal Pictures Limited
บริษัทจัดจำหน่าย – Golden Harvest Films
กำกับ – Lam Nai-Choi
อำนวยการสร้าง – Chow Jan-Tung
บทภาพยนตร์ – Chang Kwan
กำกับภาพ – Lam Nai-Choi
ตัดต่อ - Keung Chuen-Tak, Peter Cheung Yiu-Chung
ดนตรีประกอบ – Philip Chan Fei-Lit
กำกับศิลป์ – Olympic Lau Sai-Wan
ออกแบบเครื่องแต่งกาย – Siu Wing-Yee
แต่งหน้า ทำผม – Chau Siu-Mui
กำกับคิวบู๊ – Phillip Kwok Chun-Fung
แสดงนำ - Amy Yip Chi-Mei, Man So, Tan Lap-Man, Kamimura Kiyoko, Manfred Wong
•Thailand Distribution – ชื่อไทยในการเข้าฉายคือ “โอมเนื้อหนังมังผี” แผ่น VCD ผลิตโดย APS
•Related and Recommendations – (ภาคต่อ) Erotic Ghost Story 2, Erotic Ghost Story 3
•Rating – 3/5

จาก http://mihk2002.wordpress.com/2008/04/04/erotic-ghost-story-1/#more-73

tum216233

 • บุคคลทั่วไป
Re: หนัง R ในดวงใจ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 21 กันยายน 2010, 01:49:40 »

ลึกกว่ารักครับ หนังเกาหลี หนังค่อนข้างEroticมาก   เห็นหมดเลย

kittiwan

 • บุคคลทั่วไป
Re: หนัง R ในดวงใจ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: 21 กันยายน 2010, 08:30:27 »

หนังน่านอนดู ขอบคุณสาระที่แบ่งปัน ;khhg

blend_man17

 • บุคคลทั่วไป
Re: หนัง R ในดวงใจ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: 21 กันยายน 2010, 10:09:14 »

หายากละ  หนังRจีนแบบย้อนยุค 
เคยดู  ได้อารมณ์สุดๆ dgd

popcorn4202

 • บุคคลทั่วไป
Re: หนัง R ในดวงใจ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: 21 กันยายน 2010, 10:11:22 »

ต้องหาโหลดแบบเสียงภาษาจีนนะครับ ไม่มีการตัดทอนใดๆ ทั้งสิ้น
นางเอกแหล่มมากครับ
ปล.ผมโหลดจากบิทมา ตอนนี้ สink น่าจะตายไปแล้ว
 fdgdfdf

shoots

 • บุคคลทั่วไป
Re: หนัง R ในดวงใจ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: 21 กันยายน 2010, 12:36:37 »

รอดูแบบ 3 มิติครับ     jljhl

CastlevaniaX

 • บุคคลทั่วไป
Re: หนัง R ในดวงใจ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: 21 กันยายน 2010, 17:59:25 »

เฮอๆๆๆดูตั้งแต่เด็กแล้วเรื่องนี้  โดนด่าซะเละ   piuyty

angle

 • บุคคลทั่วไป
Re: หนัง R ในดวงใจ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: 21 กันยายน 2010, 19:21:55 »

รอดูแบบ 3 มิติครับ     jljhl

น่าดูครับ ttu

Be My GiG40

 • บุคคลทั่วไป
Re: หนัง R ในดวงใจ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: 30 กันยายน 2010, 16:19:54 »

The lover  mbvc jljhl

vrc

 • บุคคลทั่วไป
Re: หนัง R ในดวงใจ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: 30 กันยายน 2010, 20:32:21 »

The lover   09876พระเอกหน้าคุ้น ๆ เพราะเป็นดาราหนังจีน ชื่อ เหลียง เจีย ฮุย ถึงไม่ใช่พระเอกเต็งหนึ่งแบบหลิวเต๋อหัว หรือเหลียงเฉาเหว่ย ที่ฉันประทับใจมาตั้งแต่วัยรุ่น แต่ฉันก็ว่าฉันเคยดูหนังที่เขาแสดงหลายเรื่องอยู่เหมือนกัน

นางเอก เป็นเด็กสาวฝรั่งเศส น่ารักมาก ชื่อ เจน มาร์ช หุ่นดี ถึงจะตัวเล็กไปหน่อยสำหรับสาวตะวันตก แต่น้ำหนักกับส่วนสุง ก็น่าจะสมน้ำสมเนื้อกันอยู่


ตามประสาของ คนที่ไม่มีความรู้เรื่องการ กระบวนการสร้างหนังเลย ฉันดูแล้วทีมสร้างทำได้ดีมาก โปรดักชั่นทุกอย่างดีหมด ทั้งฉาก แสง เสียง และดนตรีประกอบ โดยเฉพาะแสงนี่สุดยอด นี่พูดโดยใช้ความรู้สึกของคนดูล้วน ๆ ไม่มีทฤษฎีใด ๆ มาอ้างอิง เพราะไม่มีความรู้ด้านนี้ รู้แต่ว่ามันเข้ากันกับเหตุการณ์และอารมณ์ของตัวละครในเรื่องมาก

ฉัน ชอบบรรยากาศในสวนของบ้านนางเอก ต้นไม้เยอะดี ดูท่าจะสดชื่น แต่แสงออกจะทึม ๆ บอกให้รู้ว่า คนในบ้านไม่มีความสุขนัก ตัวประกอบที่เล่นเป็นน้องชายนางเอก หน้าตาดี ออกไม่กี่ฉากแต่เล่นดีมาก ตอนที่เขาแบะปากร้องไห้ในโต๊ะกินข้าว ใช้มือปาดน้ำตาเหมือนเด็ก ๆ ทำให้เชื่อได้สนิทใจเลยว่าเขาเป็นน้องที่ถูกพี่รังแกจนกลัวหงอจริง ๆ

ส่วน ฉากที่ฮือฮาสุด ๆ ก็คือฉากที่ว่าคู่พระนางเล่นเซ็กซ์กันจริง ๆ มีหลายฉาก
แต่ ที่ฉันดูว่าเขาถ่ายทำแบบมีศิลปะจริง ๆ มีอยู่ฉากเดียว ความจริง ถ้าหนังเรื่องนี้ ไม่มีฉากเซ็กซ์เลย ก็ไม่เสียเนื้อหาที่เขาต้องการสื่อ เพียงแต่ว่าอาจจะไม่สมบูรณ์ตามบทประพันธ์ เพราะคนเขียนนิยายเรื่องนี้ต้องการถ่ายทอดความรักครั้งแรกของเธอ ซึ่งมีจุดเริ่มต้นอยู่ที่อารมณ์ธรรมชาติของเด็กสาวที่เพียงอยากลองมีเซ็กซ์ กับผู้ชาย แต่อาจด้วยความผูกพันลึก ๆ มันจึงกลายเป็นความรักขึ้นมาจริง ๆ

ฉาก ที่นางเอกร้องไห้บนเรือระหว่างเดินทางกลับฝรั่งเศส ทำให้รู้ว่าเธอรักพระเอกจริง ๆ แม้จะดูเหมือนต้องการเพียงเซ็กซ์และเงินในตอนแรก และพระเอกก็รักเธอจริง ๆ เห็นได้จากเขาแอบช่วยเหลือแม่และใช้หนี้แทนพี่ชายคนโต จากคำบอกเล่าของแม่นางเอก

ไหนใครบอกว่าความรักต้องใช้เวลาเป็น เครื่องพิสูจน์ เรื่องราวของหนัง The lover ช่วยตอกย้ำคำกล่าวที่ว่า "กฏทุกกฏย่อมมีข้อยกเว้น" ให้น่าเชื่อถือยิ่งขึ้น บางคู่คบหาดูใจกันมาตั้งหลายปี พอมาอยู่ร่วมกันกลับอยู่กันไม่ยืด ก็มีเยอะแยะมากมาย

ซึ้ง มาก...

ฉันชอบฉาก ย้อนยุคของหนังเรื่องนี้หลาย ๆ ฉาก มีพูดถึงท้องฟ้าเมืองสยามด้วย ชนบทเวียดนามก็ไม่ต่างจากชนบทของไทย ไม่ว่าจะเป็นถนนหนทางหรือผู้คน

หนัง เรื่องนี้เป็นหนังในดวงใจอีกเรื่องหนึ่งของฉัน แม้จะมีฉากอย่างว่าแต่ไม่ยักน่าเกลียดแฮะ (แอบชอบ นางเอกน่ารักดี )

ที่มา http://www.seriesd2d.com/catalog.php?idp=1338&page=5

kritsadafunk

 • บุคคลทั่วไป
Re: หนัง R ในดวงใจ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: 06 ตุลาคม 2010, 01:03:25 »

SEX & SEN คร้าบ mbvc mbvc mbvc

marathoner9

 • บุคคลทั่วไป
Re: หนัง R ในดวงใจ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: 06 ตุลาคม 2010, 15:01:35 »

โปเยโปโลเย 

ชอบนางจิ๊งจอก มั่กๆ

vrc

 • บุคคลทั่วไป
Re: หนัง R ในดวงใจ
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: 06 ตุลาคม 2010, 23:13:03 »

SEX & SEN คร้าบ mbvc mbvc mbvcโปเยโปโลเย 

ชอบนางจิ๊งจอก มั่กๆ


อ่า...ว่าแล้วไปหาโหลดบิทมาดูรำลึกอดีตดีกว่า  เขิน

mbodang

 • บุคคลทั่วไป
Re: หนัง R ในดวงใจ
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: 08 ตุลาคม 2010, 17:12:12 »

ใครมีเวปโหลดหนังอาร์ของบ้างดิ

roonaldo

 • บุคคลทั่วไป
Re: หนัง R ในดวงใจ
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: 08 ตุลาคม 2010, 17:13:57 »

กินรี

jiggolord

 • บุคคลทั่วไป
Re: หนัง R ในดวงใจ
« ตอบกลับ #15 เมื่อ: 08 ตุลาคม 2010, 22:43:40 »

รสสวาทซานดร้า
หนังฟิลิปปินส์
เรื่องแรกที่ดูหนังอาร์ในโรง ตอนม.3 ได้รมณ์สุดๆ 
ดูแล้วกลับบ้านมาสไลด์หนอน เขิน

vrc

 • บุคคลทั่วไป
Re: หนัง R ในดวงใจ
« ตอบกลับ #16 เมื่อ: 13 ตุลาคม 2010, 18:00:01 »

รสสวาทซานดร้า
หนังฟิลิปปินส์
เรื่องแรกที่ดูหนังอาร์ในโรง ตอนม.3 ได้รมณ์สุดๆ 
ดูแล้วกลับบ้านมาสไลด์หนอน เขิน

นึกว่า ว่าว ในโรงหนังซะอีก  fdgdfdf

paholkarn

 • บุคคลทั่วไป
Re: หนัง R ในดวงใจ
« ตอบกลับ #17 เมื่อ: 14 ตุลาคม 2010, 11:49:29 »

โปเย  เขิน

roonaldo

 • บุคคลทั่วไป
Re: หนัง R ในดวงใจ
« ตอบกลับ #18 เมื่อ: 14 ตุลาคม 2010, 11:50:22 »

โปเย  เขิน

อิอิ


พ่อหื่นมากก

ตอนนี้ผมชอบเรื่องนี้อะkier3

 • บุคคลทั่วไป
Re: หนัง R ในดวงใจ
« ตอบกลับ #19 เมื่อ: 19 ตุลาคม 2010, 09:10:08 »

เกิดมาไม่เคยดูหนัง R เลยครับ  เปิดมาเรื่องแรกก็เป็นหนัง AV รุ่นแรกที่มีเซนเซอร์บาง ๆ ของบริษัท S1 เลยรุ่นเมื่อ 10 ปีที่แล้ว อันนั้นสำหรับผมเรียกว่าหนัง R ส่วนหนัง X ผมติดตามค่าย toyo Hot มันหานางแบบสมัครเล่นมาถ่ายสดเลยครับโดนมาก   ss

vrc

 • บุคคลทั่วไป
Re: หนัง R ในดวงใจ
« ตอบกลับ #20 เมื่อ: 21 ตุลาคม 2010, 19:42:49 »

ตอนนี้คิดถึง แอนนา วงแจมพ์ เป็นสุดยอดคลิปในดวงใจอันหนึ่งของผมเลยล่ะ  fdgdfdf
ดูแล้วบอกได้คำเดียวว่านางเอกหนัง R หนัง X อาชีพบางคนยังสู้เธอไม่ได้เลย  เขินคลิปแอนนานี่ทำให้เสียร่างกายเสียของเหลวไปเยอะพอควร  เขิน

Duan.j

 • บุคคลทั่วไป
Re: หนัง R ในดวงใจ
« ตอบกลับ #21 เมื่อ: 25 ตุลาคม 2010, 13:30:32 »

ขอแนะนำเรื่องนี้เลยครับ ตำนานพิศวาส ดอกเหมย นางเอกไฟหน้าสวยมากๆๆ

benzilla

 • บุคคลทั่วไป
Re: หนัง R ในดวงใจ
« ตอบกลับ #22 เมื่อ: 25 ตุลาคม 2010, 14:44:41 »

ชอบหนังทุกเรื่องที่โรงหนังศรีวิศาลฉาย

Sheman

 • บุคคลทั่วไป
Re: หนัง R ในดวงใจ
« ตอบกลับ #23 เมื่อ: 26 ตุลาคม 2010, 01:16:25 »

โปเยโปโลเย นี้ครับขอแนะนำ ปีศา๗น่ารักแยยนี้ผมยอมตาย  เขิน

ninja9_99

 • บุคคลทั่วไป
Re: หนัง R ในดวงใจ
« ตอบกลับ #24 เมื่อ: 26 ตุลาคม 2010, 08:43:15 »

ชอบ Erotic Ghost Story  มากกกกเหมือนกัน

vrc

 • บุคคลทั่วไป
Re: หนัง R ในดวงใจ
« ตอบกลับ #25 เมื่อ: 29 ตุลาคม 2010, 21:29:13 »

อีกเรื่องที่น่าดู  09876


Sex and Zen II – อาบรักกระบี่คม ภาค 2 (1996, Chin Man Kei)Sex and Zen II เป็นงานภาคต่อของหนังเกรด 3 ระดับตำนานแห่งปี 1988 จะว่าไปแล้วหนังทั้งสองเรื่อง แทบไม่ได้มีอะไร ที่เชื่อมโยงหากันได้เลย ทั้งเนื้อหา ที่ไปคนละเรื่องเดียวกัน ดารานักแสดงเปลี่ยนใหม่ทั้งหมด แถมซ้ำทีมงานสร้างยังทีมใหม่ เรียกว่าคนละชุดกันเลย ผู้สร้างเจ้าของหนัง Sex and Zen ภาคสองนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน หวังจิง ขวัญใจแฟนหนังฮ่องกงผู้นั้น ที่สร้างหนังเหวี้ยงแห เอามันทุกแนว ไม่เว้นกระทั่งหนังเกรด 3 ที่ถือเป็นสินค้าขึ้นหม้อในช่วงกลางยุค 90

Sex and Zen II เดินตามสูตรของหนังเกรด 3 ทุกขั้นตอน ดาราหน้าหวาน ที่ออกมาโชว์เนื้อหนังกันพอหอมปากหอมคอ เนื้อหาออกตลก ทะลึ่งสัปดล เรียกว่าหาเนื้อหาสาระไม่ได้ โดยมีงานสร้างอันสวยงามแปลกตา เป็นของแถม Sex and Zen II เป็นงานในหมวดหมู่นี้ที่คนจดจำได้มากที่สุดเรื่องหนึ่ง หนังมีจุดสนใจ อยูที่การพบกันของสองนางเอกสาวแห่งวงการหนังเกรดสาม ในขณะนั้นอย่าง หลีลี่เจิน และซูฉีSex and Zen II มีฉากหลังอยู่ในยุคสมัยยอดนิยมแห่งหนังฮ่องกงซอฟคอร์ อย่างราชวงศ์หมิง เล่าเรื่องของสาวน้อย ลูกสาวเศรษฐี (หลี่ลี่เจิน) เกิดมาในบ้านที่ เพศชายเป็นใหญ่ บิดา มีภรรยาถึงสี่คน เขาหลงใหลมัวเมาในเรื่องเพศ ถึงกับสำเร็จวิชา (เออ….) กระจู๋เหล็ก ที่แข็งแกร่งจนสามารถทำลายแตงโมทั้งลูก ใช้. .. หิ้วลูกตุ้ม และชักเย่อกับวัว หรือเขียนอักษรลงบนพื้นทราย (ต้องชมเชยเฮียโล้น Elvis Tsui ด้วย ว่าแสดงได้บ้าบอดีแท้)

นางเอกนั้น อึดอัดกับสภาพดังกล่าว โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเห็นผู้หญิง มนุษย์เพศเดียวกับตนเอง มีชีวิตอย่างไร้คุณค่า เป็นเพียงเครื่องรองรับอารมณ์ชายเพียงอย่างเดียว นางตัดสินใจออกผจญภัยในโลกกว้าง ศึกษาหาความรู้ เพื่อจะได้ไม่ตกเป็นเบื้อล่างแก่ผู้ชาย นางเอกออกเดินทาง ด้วยการการปลอมตัว และสมัครเข้าโรงเรียนของผู้ชาย โดยให้คำมั่นกับบิดาว่านางจะใส่ “เกราะพรหมจรรย์” ไว้เพื่อป้องกันการแตะต้องจากชายใดๆ
ที่นั้นนางเอกสาวสคนสวยได้พบกับ หนุ่มนักศึกษาผู้หนึ่ง ทั้งคู่ตกหลุมรักกัน (หลังจากผ่านเรื่องราววุ่นว่ายมากมาย โดยเฉพาะเมื่อเขา “ล่วงล้ำ” สู่ของสงวนของนางเอกสาว อยางไม่ได้ตั้งใจ เกราะพรหมจรรย์จึงทำงาน ปั้นทำลาย “อวัยวะบางส่วนจนขาดวิ้น ทั้งสองต้องเดินทางไปว่ายวาน “นักพรตเปี่ยมสุข” ผู้เชี่ยวชาญวิชาแพทย์นอกรีด ที่ศึกษาการทำอวัยะเทียม ช่วยรักษาให้) นางเอกสาวพาชายคนรักกลับสู่บ้าน อีกครั้งก่อนจะพบว่า เป็นเวลาเดียวกับที่ พี่ชายปัญญาอ่อน ของนาง ได้เข้าพิธีแต่งงานกับสาวสวยนางหนึ่ง (ซูฉี) เข้ามาอยู่ในบ้าน หญิงสาวสวย ไร้ที่มา ที่แต่งชุดแดงอยู่ตลอดเวลา โดยไม่มีใครล่วงรู้ว่าแท้จริงแล้ว หญิงสาวลึกลับเป็นร่างแปลงของปีศาจไร้เพศ ที่หลบหนีการตามล่าของนักนักพรต คนในบ้านเริ่มเสียชีวิตอย่างไรสาเหตุ นางเอกเริ่มสงสัย และพยายามโน้มน้าวให้คนในบ้านได้ทราบว่า สาวเสื้อแดงแท้จริงแล้วคือปีศาจ แต่ไม่มีใครยอมเชื่อ แม้กระทั่งบิดา ที่หลงเสน่ห์ลูกสะใภ้คนใหม่เข้าไปเต็มๆ

ในด้านคุณค่าทางภาพยนตร์ ไม่มีอะไรที่ผิดจากการคาดเดานัก Sex and Zen II มีเนื้อเรื่องที่กระจัดกระจาย หยิบโน่นผสมนี่ ครึ่งแรกของเรื่องเป็นการล้อเลียน The Lovers หรือ ม่านประเพณีของฉีเคอะแบบเต็ม ส่วนหลังดัดผ่ากลายเป็นหนังแฟนตาซี ภูติผีปีศาจประเภท โบเย ไปซะได้ แต่ทั้งคนสร้าง และคนดู ก็คงจะเห็นพ้องต้องกันว่า คงไม่มีใครสนใจเนื้อเรื่องอะไรกันเท่าไหร่ บทภาพยนตร์ทำหน้าที่ร้อย ฉากเซ็กซี่ และตลกลามกสัปดล เข้าด้วยกัน

ส่วนเกี่ยวข้องกับ Sex and Zen ต้นฉบับเห็นจะอยู่ที่การผูกเรื่องเข้ากับเนื้อหาที่วนเวียนอยู่กับ การสรรค์หา “สถานการณ์” “อุปกรณ์” “ลีลา” แปลกๆ ใหม่ๆ มาสร้างความบันเทิงเชิงสยิว ให้กับผู้ชม ทั้งชุดเกราะพรหมจรรย์ บีกีนี่เหล็ก ที่มีกลไกกับดักบริเวณสำคัญ 3 จุด หรือฉากไครแม๊กซ์ของเรื่องกับการดวลของนางเอกทั้งสองบน เก้าอี้แมงป่อง ที่ใครถึงจัดสุดยอดก่อนต้องเป็นฝ่ายแพ้ และเสียชีวิต อย่างไรก็ตาม ภาพรวมของ “ฉากอย่างว่า” ใน Sex and Zen II ถือว่าทำออกมาได้ระดับพอใช้ ไม่ได้สดใหม่ หรือสร้างสรรค์เทียบเท่ากับภาคแรก หรือหนังเกรด 3 ระดับคลาสสิคหลายๆ เรื่องถึงแม้ตัวหนังจะย่ำแย่ยังไง อย่างไรก็ตาม สำหรับหนังประเภทนี้ ประเด็นต้นๆ ที่คนถามหาเห็นจะหนีไม่พ้นเรื่องดารานักแสดง Sex and Zen II มีดาราสาวหน้าตาจิ้มลิ้มสองคนมานำเสนอ ที่น่าสนใจก็คือเส้นทางในอาชีพของดาราสาวทั้งสอง ที่ดูเหมือนเดินสวนทางกัน ระหว่างโลกของหนังโป๊ และหนังปกติโดยมีงานอย่าง Sex and Zen II เป็นจุดกึ่งกลาง ที่ดาราสาวมาพบกัน ยังเป็นหนังเกรด 3 เรื่องสุดท้ายของทั้งคู่ด้วย

หลี่ลี่เจิน อายุย่างเข้า 30 ปีแล้วเมื่อปี 1996 เธอก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่ 14 ปีก่อนหน้านั้น ขณะวัยยังไม่เต็ม 15 ปีดี แจ้งเกิดอย่างงดงามกับหนังคลาสสิคเรื่ง Shanghai Blues ของฉีเคอะหลังจากนาน หลี่ลี่เจิน ก็เข้าสู่วงการบังเทิง มีผลงานต่อเนื่องยาวนานในฐานะดาราวัยรุ่นหน้าหวาน กับบทใสซื่อบริสุทธิ์ หลีลี่เจิน ตัดสินใจยืดอายุในวงการบันเทิงของเธอ ด้วยการรับงานประเภทเปิดเผยเนื้อ เผยตัวมากขึ้น โดยเฉพาะการรับเล่นหนังเกรด 3 หลีลี่เจิน มีงานในประเภทนี้อยู่ประมาณ 3 – 4 เรื่อง ถึงปี 1997 จึงได้แต่งงานและถอนตัวอย่งวงการไปชั่วคราวขณะที่หนังเกรด 3 อย่าง Sex and Zen II เป็นเหมือนโอกาศสุดท้ายในวงการของหลีลี่เจิน ในทางตรงกันข้ามนี้เป็นโอกาศแรกของสาวสวย จากไต้หวันที่ชื่อว่า ซูฉี ที่ขณะนั้นอายุ 20 ต้นๆ เท่านั้น เธอเกิดในครอบครัวที่ขัดสน บิดาล้มเหลวจากการทำธุรกิจ ต้องทำงานหาเงินมาตั้งแต่อายุไม่มาก เมื่ออายุได้ 17 ปี ซูฉี เดินทางมาฮ่องกง ไต่เต้าอยู่ในวงการอยู่พักใหญ่ ทำงานหลากหลาย อย่างที่ทุกคนทราบดี เป็นงานประเภทโป๊เปลือย ทั้งงานถ่ายแบบ และมิวสิควิดีโอปลุกใจเสือป่า ความน่ารัก เซ็กซี่ ซุกซน แบบไม่ได้เห็นบ่อยนักของ ซูฉี แตะตา มานเฟร็ด หว่อง โปรดิวเซอร์คู่หูของหวังจิง เข้าจังๆ มอบบทที่ส่งให้เธอเป็นที่สนใจไปทั่งเกาะฮ่องกง Sex and Zen กลายเป็นหนังเกรด 3 แท้ๆ เรื่องสุดท้าย (และอาจจะพูดได้ว่าเรื่องเดียว) ของเธอในที่สุด (ซูฉียังมีงานในแนวนี้อีก 2 เรื่อง แต่ส่วนใหญ่แฟนๆ ซูฉี กับ แฟนหนังแนวนี้ ก็ไม่ค่อยอยากจะนับกันเท่าไหร่ The Fruit is Swelling นั้นมาแค่บทรับเชิญ ส่วน Viva Erotica หนังว่าด้วยวงการหนังเกรด 3 ก็มีคุณภาพดีเกินหนังแนวนี้ไปหน่อย)Sex And Zen II เล่าเรื่องรัก เซ็ก และแฟนตาซี ตาแบบฉบับแห่งความบ้าหลุดโลกตามแบบฉบับหนังเกรด 3 แท้ แต่เอาเข้าจริงๆ แล้วคุณภาพงาน ความคิดสร้างสรรค์ ความลงตัว ของหนังนั้นมีอยู่จำกัด เทียบกับงานประเภทเดียวกันหลายๆ เรื่อง (โดยเฉพาะ Sex and Zen ภาคแรก) ก็ต้องบอกว่าเป็นรอง ….. ว่าแต่ใครสนใจเรื่อง คุณภาพ ความคิดสร้างสรรค์ ความลงตัว ของหนังประเภทนี้กันบ้างรึเปล่าก็ไม่รู้นะครับ 555 ที่แน่ๆ ก็คือ สองนางเอกสาว หลีลี่เจิน และซูฉี เปิดเผย “เสน่ห์” ในที่ลับของเธอทั้งให้เห็นอยู่พอสมควร เพียงเท่านี้ Sex And Zen II ก็คงจะเป็นที่ถามถึงไปอีกนาน•Credits
บริษัทผู้สร้าง – Film Workshop Co. Ltd.
กำกับ – Chin Man Kei
อำนวยการสร้าง – Wong Jing
บทภาพยนตร์ – Sai Moon-Gin
กำกับภาพ – Cheung Man-Po
ตัดต่อ - Ma Go
ดนตรีประกอบ – Angus, Yam Lok Leng Wik
กำกับศิลป์ – Andrew Cheuk Man-Yiu
ออกแบบเครื่องแต่งกาย – Lee Pik-Kwan, Man Yun-Mei
แต่งหน้า ทำผม – Chow Man-Guen, Maggie Choi Yin-Jing, Chau Siu-Mui
กำกับคิวบู๊ – Dion Lam Dik-On
แสดงนำ - Loletta Lee Lai-Chun, Shu Qi, Tsui Kam-Kong, Ben Ng Ngai-Cheung, Lok Tat-Wah, Wong Yat-Fei
•Thailand Release – เข้าฉายปี 2543 โดยสหมงคลฟิล์ม ชื่อไทยว่า อาบรักกระบี่คม ภาค 2 มีแผ่น VCD ออกมาทั้งของ แมงป่องซึ่งภาพไม่ชัด กับของ Happy TIme ตัดฉากสำคัญ
•Rating – 3.5/5 (3 สำหรับตัวหนัง และคะแนนพิเศษ 0.5 ให้กับนางเอกทั้งสอง)

จาก http://mihk2002.wordpress.com/2008/03/06/sex-and-zen-ii-1996-chin-man-kei/

ben10

 • บุคคลทั่วไป
Re: หนัง R ในดวงใจ
« ตอบกลับ #26 เมื่อ: 31 ตุลาคม 2010, 01:23:14 »

Sex And Zen II เลยได้อารมณ์แบบขำๆ ฮาๆ

manggoodgi

 • บุคคลทั่วไป
Re: หนัง R ในดวงใจ
« ตอบกลับ #27 เมื่อ: 01 พฤศจิกายน 2010, 19:56:33 »

ชอบ Sex And Zen II เหมือนกันคับ pongz

zadissza

 • บุคคลทั่วไป
Re: หนัง R ในดวงใจ
« ตอบกลับ #28 เมื่อ: 03 พฤศจิกายน 2010, 00:23:30 »

เรื่องนี้ชอบมากครับ เคยดูตอนเด็กๆ ยังจำได้
ชอบมากเรื่องนี้ ;kljj

vrc

 • บุคคลทั่วไป
Re: หนัง R ในดวงใจ
« ตอบกลับ #29 เมื่อ: 15 พฤศจิกายน 2010, 17:30:47 »

3D Sex and Zen ปิดกล้อง !!


สร้าง 3D Sex and Zen แสดงความมั่นใจ ว่าหนังวาบหวิวสามมิติของเขา จะกวาดเงินจากแฟนหนังชาวจีนแผ่นดินใหญ่ได้อย่างมหาศาล แม้หนังจะโดนแบนที่นั่นก็ตาม เพราะเขาเชื่อว่านักดูหนังชาวจีนที่สนใจในงานชิ้นนี้ จะถึงกับลงทุนเดินทางมาฮ่องกง เพื่อพิสูจน์ถึงหนังโป๊สามมิติเรื่องแรกของจีน กันเลยทีเดียว
   
   หนังอีโรติกสามมิติที่ทั่วโลกให้ความสนใจ 3D Sex and Zen ได้ถ่ายทำเสร็จสิ้นกันไปแล้ว ผู้อำนวยการสร้าง สตีเฟ่น เซียว กล่าวอย่างไม่ปิดบังอำพรางว่า ผลงานของเขาไม่ได้สร้างขึ้นด้วยเหตุผลทางศิลปะภาพยนตร์เท่านั้น และยังหวังประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์ด้วย "ตั้งแต่ปี 1996 มาแล้ว ไม่มีหนังอีโรติกฟอร์มใหญ่สร้างขึ้นอีกเลยในฮ่องกง" ผู้อำนวยการสร้างและนักเขียนบทภาพยนตร์ ที่มีบทบาทอย่างสูงต่อหนังเกรด 3 ที่โด่งดังคลาสสิคระดับตำนานอย่าง Sex and Zen ในปี 1991 กล่าว "ก็เพราะการดาวน์โหลดผิดกฎหมายทางอินเตอร์เน็ตนั่นแหละ"
   
   ซึ่งตอนนี้ระบบภาพดิจิดอล 3-D กลายเป็นความหวังของผู้สร้างภาพยนตร์ ในการต่อสู้กับการละเมิดลิขสิทธิ์ เพราะผู้ชมต้องไปโรงภาพยนตร์เท่านั้น หากต้องการชมหนังอย่างสมบูรณ์แบบมากที่สุด โดย 3D Sex and Zen จะบอกเล่าเรื่องราวในยุคโบราณ กับความรักของสามีภรรยา ที่ฝ่ายชายมีปัญหาเสื่อมสมรถภาพ จนสถานการณ์บีบบังคับให้ฝ่ายหญิงต้องเลือกระหว่างรักแท้ และความปราถนาทางเพศ ซึ่งหนังได้ผู้กำกับหน้าใหม่ คริสโตเฟอร์ ซุน รับหน้าที่คุมงานเบื้องหลัง
   
   สตีเฟ่น เซียว และลูกชาย สตีเฟ่น เซียว จูเนียร์ แห่งบริษัท One Dollar Productions ที่สร้างหนังเรื่องนี้ด้วยกัน ยังแสดงความมั่นใจว่า หนังจะสามารถกวาดเงินจากผู้ชมชาวจีนโดยเฉพาะเงินหยวนจากชาวแผ่นดินใหญ่ แม้จะไม่ได้เข้าฉายที่นั่นก็ตาม
   
   "เราเพิ่งปิดกล้องหนังที่ฮ่องกงเมื่อสัปดาห์ก่อนนี่เอง แต่จะไม่ได้ฉายในจีน มันกลายเป็นหนังต้องห้าม" สตีเฟ่น เซียว กล่าว อย่างไรก็ตามผู้อำนวยการสร้างคนดังยังไม่ตัดโอกาส การโกยเงินจากกระเป๋าของชาวจีนแผ่นดินใหญ่ เพราะเขาเชื่อว่าจะมีนักดูหนังจำนวนมาก ที่ลงทุนเดินทางข้ามแดนมายังฮ่องกงเพื่อดู 3D Sex and Zen อันเป็นปรากฏการณ์ซึ่งเคยเกิดขึ้นกับหนัง Lust, Caution ของยอดผู้กำกับอังลีมาแล้ว ซึ่งเขาเชื่อว่ารายได้กว่า 45% ในฮ่องกงของหนังดังที่มี เหลียงเฉาเหว่ย แสดงนำเรื่องนั้น ล้วนมาจากผู้ชมชาวจีนแผ่นดินใหญ่ ที่ลงทุนเดินทางมาชมฉบับเต็มที่ฮ่องกง เนื่องจากในจีนมีเพียง Lust, Caution ฉบับตัดต่อเข้าฉายเท่านั้น ...
   
   "เวลาเราปล่อยคลิปตัวอย่างอะไรลงไปในอินเตอร์เน็ต จะมีคนดูมากกว่า 30 ล้านครั้งจากจีนแผ่นดินใหญ่ ตอนนี้มีกระทั่งกรุ๊ปทัวร์วางแผนที่จะเดินทางมาดูหนังเรื่องนี้ในฮ่องกงกันแล้ว" ผู้อำนวยการสร้างคนดังแสดงความมั่นใจในศักยภาพของ 3D Sex and Zen ต่อไป
   
   สำหรับตลาดจีนดินใหญ่อาจจะมีความซับซ้อนวุ่นวายสักหน่อย แต่สำหรับพื้นที่อื่น ๆ สตีเฟ่น เซียว คุยว่าหนังของเขาขายได้ในหลาย ๆ ประเทศเรียบร้อยแล้ว Tai Seng Entertainment ผู้รับหน้าที่จัดจำหน่าย ก็เพิ่งเสร็จการเจรจากับหลาย ๆ ประเทศในเอเชีย ขณะที่หลาย ๆ ประเทศในยุโรป และอเมริกาเหนือก็แสดงความสนใจอย่างมาก ในงานตลาดหนัง American Film Market ที่ผู้อำนวยการสร้างควงนักแสดงหญิงคนหนึ่งของเรื่อง ไปโชว์ตัวประชาสัมพันธ์งานกันครั้งแรกที่นั่น
   
   จากข้อมูล 3D Sex and Zen ที่มีความยาวประมาณ 130 นาที จะมีฉากเลิฟซีนประมาณ 30 - 40 นาที ซึ่งเป็นฉากที่ร้อนแรงในแบบหนังเกรด 3 ฮ่องกง ซึ่งไม่ได้ถึงกับรุนแรงหวาดเสียว ที่สร้างปัญหาให้กับหนัง เมื่อถึงเวลาเข้าฉายในหลาย ๆ ประเทศแต่อย่างใด "ถ้าจะประสบความสำเร็จได้ หนังต้องมีทั้งความสนุก และความเป็นอีโรติก ที่จริงแล้วหนังของเราจะฮามาก ๆ ด้วย" สตีเฟ่น เซียว กล่าวและเผยว่า 3D Sex and Zen จะไม่มีการตัดฉบับพิเศษ เพื่อลดทอนฉากหวิวสำหรับเข้าฉายในโทรทัศน์อย่างแน่นอน

นอกจากนั้นเขายังกล่าวว่าจะไม่รีบปล่อยฉบับ 2-D ออกมาเร็วเกินไปนัก เพราะเกรงว่านั่นจะทำให้หนังถูกละเมิดลิขสิทธิ์ได้ง่ายขึ้น
   
   ซึ่งนอกจากจุดขายเรื่องภาพ 3-D แล้วหนังยังเลือกใช้นักแสดงจากถึง 3 ชาติ ทั้งสองสาววงการเอวีซาโอริ ฮาระ และ ซูโอะ ยูกิโกะ จากญี่ป่น, หลี่ไห่เหยียน จากฮ่องกง และสาวหลันเหยียน ดาราสาวผู้ร้อนแรงจากจีนแผ่นดินใหญ่ ที่หลายคนกังวลแทนเธอ ว่าการรับบทในหนังวาบหวามจากฮ่องกง อาจทำให้ต้องพบกับปัญหาเมื่อกลับไปยังบ้านเกิดในเมืองจีน
   
   3D Sex and Zen วางโปรแกรมไว้ที่ฤดูใบไม้ผลิปีหน้า ซึ่งผู้อำนวยการสร้างกล่าวว่าทีมงานทุกคนกำลังทำงานอย่างหนัก ทั้งในส่วนของเทคนิคพิเศษ และขั้นตอนโพสต์โปรดักชั่น เพื่อให้หนังเสร็จฉายทันตามเส้นตาย "หนังต้องพร้อมฉายในต้นเดือน เม.ย. แล้ว เพื่อให้ทันกับช่วงวันหยุดในจีนตอน 1 พ.ค. ด้วย" ผู้อำนวยการสร้างบอก

ที่มา http://news.clipmass.com/story/3d-sex-and-zen-ปิดกล้อง---20863


 09876 09876 09876

auncm

 • บุคคลทั่วไป
Re: หนัง R ในดวงใจ
« ตอบกลับ #30 เมื่อ: 06 ธันวาคม 2010, 13:27:36 »

มีแบบ 3D แล้วหรอครับ เยี่ยมเลย pongz

Cute_Bunny

 • บุคคลทั่วไป
Re: หนัง R ในดวงใจ
« ตอบกลับ #31 เมื่อ: 07 ธันวาคม 2010, 00:06:26 »

Sex And Zen - La Belle - The Forbidden Legend Sex And Chopsticks - Jin Pin Mei [ ตำนานพิศวาสดอกเหมย ]

paneraiman

 • บุคคลทั่วไป
Re: หนัง R ในดวงใจ
« ตอบกลับ #32 เมื่อ: 07 ธันวาคม 2010, 08:37:20 »

sex and zen และซูฉีครับ

adidas1010

 • บุคคลทั่วไป
Re: หนัง R ในดวงใจ
« ตอบกลับ #33 เมื่อ: 08 ธันวาคม 2010, 21:32:34 »

ยังมะมีเลยอ่ะ

System

 • บุคคลทั่วไป
Re: หนัง R ในดวงใจ
« ตอบกลับ #34 เมื่อ: 11 ธันวาคม 2010, 18:46:41 »

ชอบดงดอกงิ้วครับ แล้วก็ R ไทยต่างๆ ชอบมาก แอบดูน้องแนท อะไรงี้

vrc

 • บุคคลทั่วไป
Re: หนัง R ในดวงใจ
« ตอบกลับ #35 เมื่อ: 12 ธันวาคม 2010, 13:39:52 »

ชอบดงดอกงิ้วครับ แล้วก็ R ไทยต่างๆ ชอบมาก แอบดูน้องแนท อะไรงี้

พูดถึงดงดอกงิ้ว ผมว่าเป็นหนัง R คุณภาพอีกเรื่องของไทยเลยนะ ผมชอบครับ ตั้งแต่ตัวแสดง พล็อตเรื่อง ฉาก ถือว่าลงตัวในระดับหนึ่งเลยล่ะ
ดูแล้ว อยากจิ้ม เหมยฮวง  เขิน

Makettingmanager

 • บุคคลทั่วไป
Re: หนัง R ในดวงใจ
« ตอบกลับ #36 เมื่อ: 12 ธันวาคม 2010, 16:29:33 »

เด็ดจริงๆเลยครับ ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆ

focus22

 • บุคคลทั่วไป
Re: หนัง R ในดวงใจ
« ตอบกลับ #37 เมื่อ: 23 ธันวาคม 2010, 17:10:21 »

เรื่องน้ำตาลแดง 1 อ่ะคับ  ไม่ทราบว่าเป็นหนังอาร์หรอเปล่า
แต่ชอบน้องแอนท์ น้ำตาลแดงอ่าคับ

vrc

 • บุคคลทั่วไป
Re: หนัง R ในดวงใจ
« ตอบกลับ #38 เมื่อ: 24 ธันวาคม 2010, 14:11:21 »

^
^
^

ติดเรท 18 บวก อ่ะครับ  09876

ALONE

 • บุคคลทั่วไป
Re: หนัง R ในดวงใจ
« ตอบกลับ #39 เมื่อ: 24 ธันวาคม 2010, 15:43:09 »

ตอนนี้คิดถึง แอนนา วงแจมพ์ เป็นสุดยอดคลิปในดวงใจอันหนึ่งของผมเลยล่ะ  fdgdfdf
ดูแล้วบอกได้คำเดียวว่านางเอกหนัง R หนัง X อาชีพบางคนยังสู้เธอไม่ได้เลย  เขินคลิปแอนนานี่ทำให้เสียร่างกายเสียของเหลวไปเยอะพอควร  เขิน
ช่าย ๆ  ผมก็ว่างั้นอะ dsgjsd

vrc

 • บุคคลทั่วไป
Re: หนัง R ในดวงใจ
« ตอบกลับ #40 เมื่อ: 18 มกราคม 2011, 21:52:25 »

อีกเรื่องที่คลาสสิค เรียม 3 ตอนผมดูเป็นม้วนวีดิโอ ต้องแอบเอาซ่อนไว้ใต้เตียงกลัวแม่กะน้ามาค้นเจอ  jljhl
ฉากของเรื่องมันได้บรรยากาศชนบทดี  เขินnoomneverdie

 • บุคคลทั่วไป
Re: หนัง R ในดวงใจ
« ตอบกลับ #41 เมื่อ: 25 มกราคม 2011, 03:23:55 »

เรื่อง เรียม หาดูได้ที่ไหนบ้างเนี่ย คิดถึงอดีต อิอิ

kiti_27

 • บุคคลทั่วไป
Re: หนัง R ในดวงใจ
« ตอบกลับ #42 เมื่อ: 27 มกราคม 2011, 16:03:26 »

Rไทยครับ

maradona

 • บุคคลทั่วไป
Re: หนัง R ในดวงใจ
« ตอบกลับ #43 เมื่อ: 27 มกราคม 2011, 21:12:56 »

ชอบหนัง r จีนอะ เอาหนองใหญ่ๆๆได้อารมดี

dada114477

 • บุคคลทั่วไป
Re: หนัง R ในดวงใจ
« ตอบกลับ #44 เมื่อ: 28 มกราคม 2011, 13:04:00 »

โอมเนื้อหนังมังผี  สมัยเด็กๆ เลยนะนานมากกกก

seedsi

 • บุคคลทั่วไป
Re: หนัง R ในดวงใจ
« ตอบกลับ #45 เมื่อ: 31 มกราคม 2011, 09:27:29 »

ผมชอบหนังนองแนตครัย

lumka

 • บุคคลทั่วไป
Re: หนัง R ในดวงใจ
« ตอบกลับ #46 เมื่อ: 02 กุมภาพันธ์ 2011, 13:27:47 »

ผมก่ามีนะ แต่จำชื่อไม่ได้หงะ มันนานมากแล้ว แต่ติดตรึงใจผมมาถึงทุกวันนี้ lkkjjh lkkjjh lkkjjh

vrc

 • บุคคลทั่วไป
Re: หนัง R ในดวงใจ
« ตอบกลับ #47 เมื่อ: 22 กุมภาพันธ์ 2011, 21:19:59 »

ลองดูเลิฟซีนเก่า ๆ ดูบ้างหวือหวาไม่แพ้สมัยนี้เลยล่ะ เขิน  ใครเป็นใครกันบ้างไปถามรุ่นลุง รุ่นพ่อดูเอานะ  ttu 09876 09876 09876
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22 กุมภาพันธ์ 2011, 21:32:40 โดย vrc »

vrc

 • เด็กหัดแอ่ว
 • *
 • กระทู้: 198
 • Country: 00
 • คะแนนจิตพิสัย +0/-0
  • ดูรายละเอียด
Re: หนัง R ในดวงใจ
« ตอบกลับ #48 เมื่อ: 06 เมษายน 2011, 15:03:33 »

อรชร R ไทยอีกเรื่องที่น่าดู ได้ feel บรรยากาศเก่า ๆ   fdgdfdf


cmcmcm

 • แอบจิต
 • **
 • กระทู้: 15
 • คะแนนจิตพิสัย +0/-0
  • ดูรายละเอียด
Re: หนัง R ในดวงใจ
« ตอบกลับ #49 เมื่อ: 11 เมษายน 2011, 23:20:56 »

ผมชอบ The Dreamers ครับ น่าจะเป็นหนัง 5-6 ปีก่อน