ผู้เขียน หัวข้อ: 6 วิธีจูบ ขั้นเทพ แบบโลกไม่ลืม  (อ่าน 135289 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 9 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

bangkoksecret

  • บุคคลทั่วไป
6 วิธีจูบ ขั้นเทพ แบบโลกไม่ลืม
« เมื่อ: 18 กรกฎาคม 2010, 11:43:31 »

จากที่เคยจูจุ๊บอยู่แค่ริมฝีปากของเขา แล้วรีบเบือนหน้าหนีเหมือนกลัวติดเชื้อโรค ลองหันมาใช้ริมฝีปากคู่งามอวบอิ่มของเรา เป็นอาวุธจุดเพลิงรักให้ลุกโหม เขาจะอ่อนระทวยงวยงงหรือคึกคักขึงขัง ขึ้นอยู่กับฝีปากของเรานี่ละ

จับเข่าคุย กันเป็นอันดับแรก
ก่อน อื่นต้องคุยกับชายหนุ่มให้เข้าใจเสียก่อนว่า เราอยากให้เขาจูบเรา แบบไหน เพื่อเป็นแนวทางสำหรับฝ่ายชายในการปฏิบัติตาม และแสดงให้เห็นว่าการจูบเป็นส่วนสำคัญในกระบวนการรัก ซึ่งไม่ควรทำลวกๆเพียงเพื่อให้ผ่านไปเท่านั้น การนั่งจับเข่าคุยแบบนี้ช่วยให้เราสามารถชี้แจงแถลงไ ข เปิดอกถึงสิ่งที่ชอบ ข้อควรระวังคือ อย่าบอกว่าไม่ชอบให้เขาทำแบบนั้นแบบนี้ หรือไอ้ที่เขาเคยทำมานั้นมันไม่เข้าท่าเอาเสียเลย รับรองว่าเขาจะหายหัวไม่มาให้เห็น เพราะเราไปคลอนแคลนความเชื่อมั่นของเขาเข้าแล้ว

ถ้าเขาจูบเราแบบ ไหนแสดงว่าเขาอยากให้เราทำแบบนั้นกับเขาด้วย ความที่ผู้ชายแข็งแรงกว่าผู้หญิง ทำให้ผู้ชายสัมผัสผู้หญิงด้วยน้ำหนักและเรี่ยวแรงที่ ตัวเองคุ้นเคย ซึ่งผู้หญิงอาจรู้สึกว่ารุนแรงไปสักนิด (ยกเว้นในรายที่ชอบปริมาณไม่เน้นคุณภาพ) เรื่องจูบก็เหมือนกัน ผู้ชายมีปากและลิ้นที่ใหญ่กว่าของผู้หญิง เวลาจูบจึงล้วงลึกและรุนแรงด้วยอารมณ์มาก ฝ่ายชายจึงควรระวังเรื่องนี้ให้จงหนัก การประกบริมฝีปากแล้วใช้ลิ้นซอกซอนชอนไชแบบไม่ยั้ง แทนที่จะเพิ่มขีดความร้อนให้อารมณ์ของฝ่ายหญิง กลับกลายเป็นตัวบั่นทอนทุกอย่างจนเหลือแค่ศูนย์ แถมยังทำให้สาวสะอิดสะเอียนกับน้ำลายที่ฟูมฟายอยู่เต ็มปากอีกด้วย...แหวะ

ต่อ ไปนี้คือแบบ ฝึกหัดการจูบ ที่เราต้องเป็นฝ่ายแสดงให้เขารู้ว่า เราชอบแบบไหน

1. เป็นฝ่ายควบคุม
เริ่ม จากตอนกำลังประกบริมฝีปาก สัมผัสความรู้สึกผ่านความอุ่นชื้น ระหว่างนั้นให้ใช้ฝ่ามือประคองใบหน้าของเขาไว้ จูบนำก่อน น้ำหนักจะแรงหรือเบาขึ้นอยู่กับตัวเรา ในขณะเดียวกันเขาจะรู้สึกถึงความอบอุ่นจากอุ้งมือของ เรา และจะยิ่งดีใหญ่หากริมฝีปากของเขาเปิดกว้างรอรับรสจู บเต็มที่ ให้เราจัดการจูบๆๆๆๆในแบบที่เราต้องการให้เขาจูบเราไ ด้เลย

2. ปล่อยให้เขาเป็นฝ่ายตาม
อยาก หยุดเมื่อไร...หยุด แล้วบอกเขาว่า เราชอบจูบเพราะมันช่วยให้เราเกิดอารมณ์ได้มากแค่ไหน จากนั้นมองตาเขาแล้วเอ่ยปากชวนให้เขาจูบเราอย่างที่ใ จอยาก คราวนี้ละเตรียมตัวรอรับให้ดี

3. เปิดเผยจินตนาการส่วนตัว
บอก ไปเลยว่า เมื่อคืนฝันว่าเขาจูบเรา อย่างดูดดื่มรัญจวนใจสุดๆ ถึงไม่ได้ฝันจริงๆก็ต้องบอก เพื่อจุดอารมณ์ของเขาให้คล้อยตาม นี่คือการนำไปสู่รสจูบแบบใหม่ที่เราและเขาร่วมกันคิด ค้นขึ้นมาแบบเฉพาะตัว ค่อยๆเป็นค่อยๆไป อย่าออกคำสั่ง แสดงให้เขาดูว่า รสจูบในฝันที่เขาทำกับเราเป็นแบบไหน เขาจะค่อยๆเรียนรู้ได้เอง

4. อย่าลืมเอ่ยปากชม
บอก เลยถ้าเขาจูบได้ถูกใจขึ้นมาเมื่อไร แล้วเราทำซ้ำให้เขาดู ถามเขาว่าเวลาเราทำแบบนั้นกับเขาบ้างเขารู้สึกอย่างไ ร เวลาออกความเห็นให้เอ่ยสั้นๆ เช่น เบาลงหน่อย แรงขึ้นอีกนิด ซ้าย หรือ ขวา เป็นต้น อย่าบรรยายเป็นประโยคยาวๆ มันดูเหมือนกำลังวิพากษ์วิจารณ์ พูดสั้นๆเป็นวิธีที่นุ่มนวลน่าฟังกว่าเยอะ แถมยังช่วยสร้างอารมณ์ให้เตลิดไปได้อีกหลายขุม

5. ทำซ้ำ
อย่าย่ามใจคิดว่าทำครั้งเดียวแล้วจะผ่านฉลุย ผู้ชายชอบให้ย้ำเตือนกันบ่อยๆ เพราะฉะนั้นควรหมั่นทวนแบบฝึกหัด 1-4 ให้บ่อยเท่าที่ทำได้

1.สัมผัส ด้วยลิ้นสิ
ของ แบบนี้ไม่ลองไม่รู้ ไม่ดูก็ไม่เห็นนะ ปฏิบัติการนี้เป็นการใช้พื้นที่ของริมฝีปากทั้งหมดสำ รวจริมฝีปากภายนอกของ เขา ลองทำดูหน้ากระจกก่อนก็ได้ ด้วยการใช้ริมฝีปากจูบตรงด้านในข้อมือ (ของตัวเอง) ริมฝีปากเปิดแล้วค่อยๆจูบอย่างนุ่มนวล เราจะรู้สึกถึงความอบอุ่นและริมฝีปาก จะอยู่ในลักษณะเดียวกับเวลาเรากำลังดูดอะไรสักอย่าง

อย่าลืมบำรุง บำเรอริมฝีปากให้สะอาดอ่อนนุ่มน่าสัมผัส ไม่ควรมีลิปสติกพอกหนาหรือติดเป็นคราบชวนสยอง ลมหายใจก็ควรหอมสดชื่นไร้กลิ่นส้มตำปูปลาร้า พกน้ำยาดับกลิ่นปากรสมิ้นท์เอาไว้รับรองว่าเวิร์ค เมื่อถึงคราวขึ้นเวทีแสดงจริงกับชายหนุ่ม ให้เริ่มด้วยการจูบริมฝีปากล่างของเขาแล้วดูดด้วยควา มนุ่มนวลที่สุดเท่าที่ ทำได้ จากนั้นใช้ลิ้นไล่ลงมาตรงรอยพับระหว่างริมฝีปากล่างแ ละคาง ซึ่งตามตำราหมอจีนเขาว่า ตรงนี้เป็นจุดที่ผู้ชายบางคนวาบหวิวถึงขนาดขนลุกซู่เ ชียวนะ

เทคนิค อีกอย่างคือ ใช้ลิ้นไล้รอบริมฝีปากของเขา วิธีนี้ไม่เพียงช่วยเติมอารมณ์รักให้พุ่งปรี๊ด ยังสร้างความรู้สึกดื่มด่ำให้เขาอันเนื่องมาจากกลิ่น มิ้นท์ที่รวยรินจากลม หายใจของเรา

2.ปฎิบัติการใช้ลิ้นกับซอกหู เพิ่ม เสียว
ขณะ กำลังดูดริมฝีปากบนของเขาอย่างอ่อนโยนนุ่มนวล ขั้นต่อไปแทนที่จะย้ายลงมาริมฝีปากล่าง ลองไล้ปลายลิ้นไปตามแนวฟันขึ้นไปถึงแนวเหงือกด้านหน้ าของเขา ถ้าอยากรู้ว่าเป็นอย่างไรเสียวซ่านแค่ไหน ลองทำกับตัวเองดูสิ

ผู้ชาย หลายรายสารภาพว่า เวลาถูกสาวไซ้ลิ้นเข้าไปในใบหู ว้าว...เครื่องร้อนขึ้นมาราวกับทีวีฮิตาชิเปิดปุ๊บติ ดปั๊บเลยเชียว แต่ก็มีอีกมากที่ออกอาการรำคาญหากมีอะไรมาป้วนเปี้ยน แถวใบหู ดังนั้นก่อนลงมือปฏิบัติการนี้ต้องถามไถ่กันให้ดีเสี ยก่อนว่าอีกฝ่ายรับได้ หรือไม่ และเมื่อใดที่ไม่รู้ว่าควรจะไปทิศทางไหนต่อดีควรจะหย ุดแล้วเงยหน้าถามไถ่เขา สักนิด ไม่ใช่เอาแต่ก้มหน้าก้มตาทำตามตำราโดยไม่สนใจความต้อ งการของอีกฝ่ายเลย

3.สำรวจเรือนร่างของเขาด้วยริมฝีปากและลิ้น
คราว นี้สำรวจทุกอณูบนเรือนร่างของเขาด้วยริมฝีปากอย่างเด ียวเท่านั้น แล้วจะแปลกใจที่ต่างฝ่ายต่างค้นพบจุดกระตุ้นเร้าอารม ณ์ซึ่งไม่เคยรู้มาก่อน ต่อไปนี้คือเทคนิคใหม่ๆที่จะช่วยให้ปฏิบัติการทางปาก นี้ไม่ใช่เรื่องธรรมดา อีกต่อไป

4.ลองของร้อน: สำรวจตัวเองสิว่าเป็นพวกชอบดื่มเครื่องดื่มร้อนๆ หรือทานของเผ็ดหรือเปล่า ลองดื่มชาร้อนแล้วหันมาจูบเขาทันที ความอุ่นหรือเผ็ดร้อนที่ยังระอุอยู่ในปากจะให้ความรู ้สึกตื่นเต้นแปลกใหม่ อย่างคาดไม่ถึง แต่อย่าถึงขนาดอมกาแฟร้อนมาพ่นใส่ปากเขาละ ปากพองขึ้นมาละยุ่งเลยเชียว

5.แลกจูบด้วยแชมเปญ: ฟังดูไฮโซเป็นสาวเจ็ทเซ็ทดีนะ แถมยังทำในที่สาธารณะได้ด้วย วิธีทำก็แสนง่าย แค่จิบแชมเปญช้าๆแล้วหันมาจูบกันอย่างดูดดื่ม เขาจะเปิดปากรับแชมเปญจากริมฝีปากของเราทันทีโดยไม่ร ู้ตัว เคล็ดลับคือเมื่อปากแตะปากให้ใช้ลิ้นดุนเข้าไปในปากข องเขาทันที แล้วเขาก็จะเปิดปากรับแชมเปญเข้าไปโดยอัตโนมัติ...ว้ าว

6.ลองอย่าง อื่นดูบ้าง: ลองของที่มีอุณหภูมิในตัวเอง เช่น ครีมนวดตัวประเภทยิ่งทาถูก็ยิ่งร้อน หรือไม่ก็ลองอมยาสีฟันเอาไว้แล้วแล้วจูบหรือใช้ลิ้นไ ล้เลียตามจุดเร้าของเขา บริเวณที่ไวต่อการสัมผัสเหล่านี้จะเกิดปฏิกิริยาสนอง ตอบทันตาเห็น เพียงแต่เราลงมือเท่านั้นละ...ได้เรื่องแน่

แบบฝึกหัดที่ช่วยให้การ ใช้ปากเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพคือ พยายามใช้ปากหรือบทจูบเร้าอารมณ์ของเขาให้มากที่สุด อนุญาตให้ใช้มือช่วยได้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น รับรองว่าบทจูบที่เคยชืดชาหรือแทบไม่ค่อยได้จูบกันเล ย จะกลับกลายเป็นตัวเอกเชิดชูให้บทรักเร้าอารมณ์กว่าที ่เคย คราวต่อไปไม่จูบไม่ได้แล้วสิ

http://bangkoksecret.net/6-วิธีจูบ-ขั้นเทพ-แบบโลก/

chocokizz

  • บุคคลทั่วไป
Re: 6 วิธีจูบ ขั้นเทพ แบบโลกไม่ลืม
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 18 กรกฎาคม 2010, 13:48:47 »

ขอบคุณมากที่นำมาฝากกันค่ะ


เอ๊ะ ฝึกกะใครดีน้า

blend_man17

  • บุคคลทั่วไป
Re: 6 วิธีจูบ ขั้นเทพ แบบโลกไม่ลืม
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: 19 กรกฎาคม 2010, 10:27:54 »

ผมชอบมากเลยตอนจูบ  กับใช้ลิ้นเล้าโลมทั่วร่างกาย  โรแมนติคมากๆ  ชอบๆๆๆ uiuo

ninja9_99

  • บุคคลทั่วไป
Re: 6 วิธีจูบ ขั้นเทพ แบบโลกไม่ลืม
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: 14 พฤศจิกายน 2010, 12:17:18 »

ขอบคุณมากที่นำมาฝากครับ

sirtul

  • บุคคลทั่วไป
Re: 6 วิธีจูบ ขั้นเทพ แบบโลกไม่ลืม
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: 23 พฤศจิกายน 2010, 21:49:11 »

ขอบคุณครับ

zeedzaa

  • บุคคลทั่วไป
Re: 6 วิธีจูบ ขั้นเทพ แบบโลกไม่ลืม
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: 19 ธันวาคม 2010, 21:41:28 »

ขอบคุณครับ

จะลองนำไปใช้ดู

Makettingmanager

  • บุคคลทั่วไป
Re: 6 วิธีจูบ ขั้นเทพ แบบโลกไม่ลืม
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: 20 ธันวาคม 2010, 05:36:29 »

จะลองทำให้ครบ jljhl

chocokizz

  • บุคคลทั่วไป
Re: 6 วิธีจูบ ขั้นเทพ แบบโลกไม่ลืม
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: 20 ธันวาคม 2010, 12:25:26 »

ข้อสี่นี่ต้องระวัง ถ้ากินของเผ็ดมา แล้วหลังจากจูบใช้ปากกับผิวส่วนเนื้ออ่อนเนี่ย แสบร้อนและแพ้ได้นะคะ

a_matthayomchan

  • บุคคลทั่วไป
Re: 6 วิธีจูบ ขั้นเทพ แบบโลกไม่ลืม
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: 20 ธันวาคม 2010, 12:30:11 »

ความรู้ดีดี จดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

aoyyo

  • บุคคลทั่วไป
Re: 6 วิธีจูบ ขั้นเทพ แบบโลกไม่ลืม
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: 16 กุมภาพันธ์ 2011, 15:46:42 »

ข้อมูลดีๆครับ