ผู้เขียน หัวข้อ: กางโผ Motor Expo 2017 รถใหม่ บิ๊กไบค์ใหม่ เปิดตัวเพียบ  (อ่าน 538 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

panne rattana

  • ว๊องแมน
  • *
  • กระทู้: 5
  • คะแนนจิตพิสัย +0/-0
    • ดูรายละเอียด

วนกลับมาอีกครั้งสำหรับ มหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 34 หรือ Motor Expo 2017 ซึ่งปีนี้ก็เช่นเคย มีทั้งไฮไลท์รถเด็ดๆ รถใหม่ จักรยานยนต์เปิดตัวเพียบ โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 30 พ.ย – 11 ธันวาคม 2560 ณ อาคารชาเลนเจอร์ IMPACT เมืองทองธานี

เริ่มต้นกันที่รถยนต์ค่าย Aston Martin ค่ายรถยนต์หรูฝั่งอังกฤษนำรถยนต์ทุกรุ่นมาโชว์ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้าทุกท่าน

Audi เปิดตัวครั้งแรกอย่างเป็นทางการใน Motor Expo 2017 ที่มาพร้อมส่วนของรถใหม่ป้ายแดง และ Audi approved หรือรถยนต์ใช้แล้วคุณภาพดีการันตีจากทาง Audi นอกจากนี้รถรุ่นใหม่ไฮไลท์เด็ดคงจะหนีซูเปอร์คาร์อย่าง Audi R8 V10 และ Audi TTS รุ่นใหม่

BMW , MINI และ BMW Motorrad จัดเต็มเช่นเคยไม่ว่าจะเป็น BMW X3 โฉมใหม่, 320d GT และรุ่นใหญ่สายโหดอย่าง BMW 7-Series เครื่องยนต์ V12 พลัง 610 แรงม้า ในส่วนของค่าย MINI จัดเต็มด้วยกการเปิดตัว MINI Countryman JCW รุ่นซิ่งพิเศษ ในส่วน จักรยานยนต์ BMW Motorrad มาพร้อมแอดแวนเจอร์รุ่นใหม่ เปิดตัว สดๆ ร้อนๆ อย่าง G310GS กับค่าตัวสุดเร้าที่ 2.19 แสนบาท

Jaguar มาพร้อมรถยนต์รุ่นยอดนิยมของค่ายอย่าง Jaguzr XE และ ซูเปอร์คาร์สุดสปอร์ตอย่าง F-Type พร้อมกิจกรรมพิเศษที่ทุกคนจะได้ร่วมขับรถยนต์ Jaguar ตามที่ต้องการ

Maserati นำรถยนต์อเนกประสงค์ยอดนิยมรุ่นใหม่อย่าง Levante S ที่ พร้อมเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยภายในงาน มาโชว์ความหล่อ หรูหรา สไตล์อิตาลีแท้ๆ

Mercedes-Benz ครั้งนี้ยิ่งใหญ่อลังการณ์ด้วยการแบ่งบูธออกเป็น 2 ส่วน ได้แก่ส่วนที่เป็นรถยนต์ทั่วไปจาก Benz ที่มีมาแสดงกว่า 30 รุ่น และอีกส่วนถือเป็นครั้งแรกที่มีการแยกบูธ AMG มาโดยเฉพาะ ซึ่งในงานก็จะมีซูเปอร์คาร์มาโชว์ครบทุกรุ่นทั้ง AMG GTS, AMG GTR และ AMG GTC

MG ค่ายนี้ยังคงมีสีสันมาโชว์ทุกครั้งเช่นเคย สำหรับ มอเตอร์เอ็กซ์โป ในปีนี้ ได้มีการนำรถยนต์ครอสโอเวอร์รุ่นใหม่มาโชว์อย่าง MG ZS พร้อมส่วนการแสดงระบบ i-Smart ที่จะช่วยให้คุณขับรถยนต์ได้ง่ายมากขึ้น

Porsche ค่ายรถยนต์ในฝันใครหลายๆ คน จากเมืองสตุ๊ตการ์ท ครั้งนี้นำสปอร์ตในตำนานมาโชว์หลายรุ่นไม่ว่าจะเป็น New Cayman, Boxer, Cayenne, Panamera Long-wheelbase และรุ่นในตำนานอย่าง New 911 Carrera

Honda นำรถยนต์มาโชว์ทั้งหมด 12 รุ่น 22 คัน โดยรถยนต์ยังคงเป็นรถไฮไลท์ที่เปิดตัวตั้งแต่ต้นปีทั้ง Honda CR-V, City, Jazz, Mobilio, Civic Hatchback โดยไฮไลท์เด็นของงานนี้คงจะหนีไม่พ้น Honda Civic สีใหม่คือตัวถังสีแดงที่ทุกคนรอคอย

Lexus เปิดตัวซีดานหรูสุดพรีเมี่ยมรุ่นใหม่อย่าง Lexus LS พร้อมการปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์ของแบรนด์ใหม่ จะเป็นอย่างไรต้องรอติดตามกันภายในงาน พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ

Mazda จะมีการนำรถยนต์ที่กำลังจะเปิดตัวในวันที่ 13 พ.ย นี้อย่าง New Mazda CX-5 มาโชว์พร้อมจองครั้งแรกในงาน นอกจากนี้เช่นเคยรถยนต์มาโชว์ครบทุกรุ่น พร้อมบูธดีไซน์พิเศษตามแบบฉบับในงาน โตเกียว มอเตอร์โชว์ 2017

กางโผ Motor Expo 2017 รถใหม่ บิ๊กไบค์ใหม่ เปิดตัวเพียบ คลิ๊กที่นี่ http://www.checkraka.com/