ผู้เขียน หัวข้อ: การบ้าน Disney Princess. งดงามประดุจเทพนิยาย  (อ่าน 1321 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

City Hunter

 • เด็กหัดแอ่ว
 • *
 • กระทู้: 123
 • คะแนนจิตพิสัย +7/-1
  • ดูรายละเอียด
การบ้าน Disney Princess. งดงามประดุจเทพนิยาย
« เมื่อ: 09 พฤษภาคม 2017, 19:02:03 »

Disney Princess. งดงามประดุจเทพนิยาย

รีวิวฉบับบนี้เกือบจะไม่ได้ออกละครับ เพราะคิวน้องยาวจริงๆครับ จองล่วงหน้ากันเป็นวันๆ อะไรจะฮอตฮิตขนาดนี้ ยิ่งรอบแรกของวันนี้ แย่งกันอย่างกะแจกฟรี กว่าผมจะได้คิวมา ก็วันที่สามของน้องเค้าละครับ

เอาละมาเข้าเรื่องกันดีกว่า วันนี้เหมือนจะโชคดีตั้งแต่เช้า ไม่ต้องทำงาน ชีวิตไม่เร่งรีบ อากาศดีไม่ร้อน รถไม่ติด แวะซื้อกาแฟสักแก้วนึง ชิลๆมาก มุ่งหน้าสู่ร้านมิส สปา อย่างอารมณ์ดีสุดๆ เปิดประตูเข้าร้านไป pr ยิ้มแย้มตอบรับเป็นอย่างดี นั่งรอน้องสักครู่ และแล้ว เจ้าหญิงดิสนีย์ ก็มาให้ยลโฉมอย่าง ตราตริงใจ มีเขิลกันมั่งละครับ เจ้าหญิงดิสนีย์สวยมากจริงๆ สมแล้วที่ต้องรอคิวกันข้ามวันข้ามคืน แบบนี้ื แล้วเจ้าหญิงดิสนีย์ก็จับมือพาเดินขึ้นประสาทเรือนแก้ว ระหว่างทางก็อดชื่นชม รูปร่าง หน้าตา เจ้าหญิงดิสนีย์ไม่ได้จริงๆ ทุกอย่างเพอร์เฟคมากครับ นมคู่งามขนาด36 เอวทรงสวยๆ 24 บั้นท้ายงามงอน 35 นี่มันทรงนาฬิกาทรายชัดๆ โอ้ยตื่นเต้น 55 และแล้วก็มาถึงห้องหอ นาทีนี้มีเพียงเราสอง จัดการปลดเปลื้องเสื้อผ้าเจ้าหญิงดิสนีย์ทีละชิ้นๆจนเหลือร่างอันเปลือยเปล่า โอ้ย นมสวยๆ ทรงหยดน้ำ เต็มไม้เต็มมือและนิ่มมากๆ แทบไม่เชื่อว่าทำนมมาเลยจริงๆ ฟิลธรรมชาติมากครับ ไล่สายตาลงมาที่หน้าท้องแบนราบเนียนๆ ไล่สายตาลงมาที่สะโพกที่สวยมาก ทรงลูกท้อในตำนาน อดใจที่จะเอามือไปลูปและตีเบาๆไม่ได้เลยจริง

มาที่งานอาบน้ำครับ น้องอาบได้สะอาดดีครับ ไม่มีเขิลอายจับล้างทุกซอกทุกมุมสะอาดหมดจด ถามเราตลอดว่าตรงไหนยังลื่นอยู่ไหม เอาใจใส่ดีครับ แล้วก็สลับกันอาบไปมา ผมนี้กดสบู่ให้เต็มมือแล้ว มาลูปไล่นมคู่หน้าของเจ้าหญิงดิสนีย์ นวดเพลินๆ มันลื่นๆนุ่มๆ แล้วไต่ลงไปที่สะโพกทรงลูกท้อในตำนาน โอ้ยฟินครับ เป็นการอาบน้ำที่มีความสุขและสดชื่นมาก

ตัดมาที่งานบนเตียง แต่ก่อนจะถึงเตียง ผมนี้จับเจ้าหญิงดิสนีย์มากอดเลย กลิ่นหอมๆเนื้อตัวนุ่มนิ่ม น่าฟัดที่สุด ไม่ต้องนงต้องนวดแล้ว ดึงผ้าเช็ดตัวออกแล้วจับกดเลยครับ 555 ฟิลมันมาเต็มมาก สลับกันรุกรับ จนไม่รู้ว่าอะไรเป็นอะไร เสียงน้องดังลั่นห้องไปหมด เผ็ดซี๊ดซ๊าดกันถ้วนหน้า ไม่รู้ห้องอื่นจะได้ยินไหม อุณหภมิในห้องร้อนระอุ จนสุดท้ายก็เสร็จสมอารมณ์หมาย อาบน้ำแต่งตัวคุยเล่นกันแบบแฟนที่เพิ่งจะ เสร็จกิจกันหมาดๆ  jljhl
สรุปแล้วงาน น้องดิสนีย์ เป็น สายหวาน ขี้อ้อน ฟิลแฟน น่ารักมากครับ ท่านๆอาจจะเผลอหลงรัก น้องดิสนีย์ โดยไม่รู้ตัว
 fdgdfdf fdgdfdf fdgdfdf fdgdfdf fdgdfdf

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 12 พฤษภาคม 2017, 18:12:52 โดย Miss Spa »

Tigercry

 • แอบหื่น
 • ***
 • กระทู้: 28
 • คะแนนจิตพิสัย +0/-0
  • ดูรายละเอียด
Re: Disney Princess. งดงามประดุจเทพนิยาย
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 09 พฤษภาคม 2017, 19:26:51 »

อิจฉาตัวเท่าบ้าน
 piuyty uilo ljhgf wq